Sau "Next Top Model", chính thức khởi động "Project Runway Vietnam" 2015

Đây cũng là lần đầu tiên cả 2 chương trình thực tế tìm kiếm người mẫu và nhà thiết kế Việt Nam được khởi động song song cùng nhau.

Sau chương trình thực tế tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2015, nhà sản xuất tiếp tục công bố khởi động Project Runway Vietnam 2015, Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhà thiết kế tài năng Việt Nam.

Chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế Việt Nam - Project Runway đã đi qua 2 mùa giải thành công rực rỡ. Project Runway mùa thứ 3 đã quay trở lại, hứa hẹn những sự thay đổi hấp dẫn dành cho khán giả. Vòng casting đã sẵn sàng để chào đón những nhân tố mới từ TP. Hồ Chí Minh vào ngày 11/5 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace và Hà Nội tại TTTM The Garden vào ngày 15/5. 


BST của NTK Lý Giám Tiền trong Đêm chung kết PRVN 2014

Sau hai mùa giải, chương trình đã tìm ra những thế hệ kế thừa đầy tài năng và đều là những nhân tố mới triển vọng của thời trang Việt. Chỉ sau 1 năm đăng quang, Hoàng Minh Hà đã vinh dự trở thành thành viên nhập Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á - Hiệp hội quy tụ nhiều nhà thiết kế hàng đầu trong khu vực châu Á, chỉ sau NTK Nguyễn Công Trí. Đồng thời Quán quân Project Runway 2013 còn liên tiếp ra mắt những BST mới tại các sự kiện thời trang lớn trong nước và quốc tế như Tiffany Paris Fashion Week, Vietnam International Fashion Week,…


NTK Hoàng Minh Hà trở thành nhà thiết kế thành viên Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á sau NTK Nguyễn Công Trí


NTK Hoàng Minh Hà ra mắt BST trong "Vietnam International Fashion Week 2014"

Những ai yêu thời trang Việt chắc hẳn khó quên được giây phút cả khán phòng New York đứng lên chào đón và chúc mừng cho nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền, Quán quân Project Runway mùa 2 năm 2014, khi những BST của nhà thiết kế trẻ tuổi ra mắt tại New York Couture Fashion Week 2015. Đây cũng là bộ sưu tập giúp anh đoạt giải thưởng nhà thiết kế đột phá của năm do tạp chí uy tín bình chọn và lọt vào Top những gương mặt đột phá của năm 2015 do Forbes Việt Nam dự đoán. 


NTK Lý Giám Tiền ra mắt BST tại "New York Couture Fashion Week 2015"


NTK Lý Giám Tiền ra mắt BST trong "Vietnam International Fashion Week 2014"

Bên cạnh thành tích vượt trội của các Quán quân, Á quân Châu Chân Hưng và Hồng Lam cũng ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Gần đây hai nhà thiết kế còn được tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam đề cử tham gia cuộc thi Nhà thiết kế mới châu Á - Asia New Generation Fashion Designer Awards 2015. Lâm Gia Khang cũng đã chứng tỏ và được công nhận tài năng thiết kế khi ra mắt hàng loạt BST trong các sự kiện thời trang lớn trong nước.

Mùa giải thứ 3 của Project Runway Vietnam hiện đã chính thức khởi động, vòng sơ tuyển sẽ diễn ra ở hai khu vực, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 11.5 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace và Hà Nội tại TTTM The Garden vào ngày 15.5. 

Chương trình Nhà thiết kế Việt Nam - Project Runway 2015 dự kiến sẽ phát sóng trên VTV6 bắt đầu từ tháng 7.2015. 

Bảo Nguyên
Theo phununews
Thông tin doanh nghiệp
loading...