Sao Việt sốc nặng khi hay tin đạo diễn 'Tình Bolero' Vũ Thành Vinh bị hỏng phổi 70%, đang phải giành giật sự sống từng ngày

12/09/2017 17:00

Diễn viên Thanh Bình, NSND Hồng Vân, diễn viên Ốc Thanh Vân, MC Nguyên Khang và rất nhiều sao Việt đồng loạt cầu nguyện cho đạo diễn Vũ Thành Vinh sớm vượt qua cơn bạo bệnh để có thể trở lại với các chương trình truyền hình.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh - tổng đạo diễn của hàng loạt các chương trình nổi tiếng như: Solo cùng Bolero, Cười xuyên việt, Tình Bolero, Cùng nhau toả sáng, Ngôi sao Phương Nam đồng thời cũng là Tổng giám đốc Công ty truyền thông Khang đang bị hôn mê sâu và phải thở bằng máy suốt mấy ngày qua.

Anh hiện đang nằm trong phòng điều trị đặc biệt của Bệnh viện Chợ Rẫy với tình trạng sức khỏe hết sức nặng nề. Mặc dù đã được các bác sĩ đầu ngành chú trọng quan tâm nhưng có vẻ như đạo diễn Vũ Thành Vinh đang đối mặt với tình huống rất xấu, khi phổi đã hỏng tới 70% do bị một con virus lạ tấn công.

Đạo diễn 'Tình Bolero' Vũ Thành Vinh bị hỏng phổi 70%, nguy kịch
Đạo diễn Vũ Thành Vinh và ca sĩ Lam Trường trong một buổi thảo luận công việc - Ảnh: Internet

Theo thông tin từ người đại diện Công ty truyền thông Khang, căn bệnh mà “ông trùm gameshow” đang mắc phải là một căn bệnh rất hiếm gặp và các bác sĩ vẫn chưa tìm ra biện pháp để chữa trị.

Đạo diễn 'Tình Bolero' Vũ Thành Vinh bị hỏng phổi 70%, nguy kịch
Đạo diễn Vũ Thành Vinh (giữa) được rất nhiều nghệ sĩ Việt kính trọng và yêu mến - Ảnh: Internet

“Một người anh rất hiền lành, sống lành mạnh và biết cách chăm sóc sức khỏe nhưng một căn bệnh lạ đã quật ngã anh cả tuần qua. Các bác sĩ của các bệnh viện hàng đầu tại TP.HCM vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân và xác định chính xác căn bệnh. Hiện tại, anh Vinh vẫn đang hôn mê và phải thở bằng máy tại bệnh viện Chợ Rẫy” - người đại diện công ty Truyền thông Khang cho hay.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh được lòng rất nhiều nghệ sĩ Việt nhờ đức tính hiền lành hay quan tâm đồng nghiệp. Vì vậy, trước thông tin anh lâm bệnh nặng, không ít nghệ sĩ đã rất lo lắng.

Nam diễn viên Thanh Bình, chồng 'Kiều nữ' Ngọc Lan bàng hoàng trước thông tin người anh đồng nghiệp trong giới lâm bệnh nặng - Ảnh: FBNV
Diễn viên Huỳnh Đông cũng cầu mong đạo diễn Vũ Thành Vinh sớm khỏe lại để tiếp tục những ước mơ còn dang dở - Ảnh: FBNV 
Ca sĩ Hoàng rapper động viên vợ đạo diễn Vũ Thành Vinh cố gắng - Ảnh: FBNV

Ngoài Huỳnh Đông,Thanh Bình, ca sĩ Hoàng rapper, còn có những nghệ sĩ khác như NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Hồng Tơ, diễn viên Ốc Thanh Vân, diễn viên Nam Thư, MC Nguyên Khang... cũng đang cầu nguyện, mong đạo diễn Vũ Thành Vinh sẽ kiên cường chiến đấu, để sớm vượt qua cửa ải tử thần.

 

 

>> Xem thêm: Khánh Ly: "Trào lưu bolero chẳng khác nào thời trang"

Tin nổi bật
pham-huong-trai-nghiem-khach-san-7-sao-dau-tien-tren-the-gioi-khong-gian-sang-trong-khien-nhieu-nguoi-choang-ngop
pham-huong-trai-nghiem-khach-san-7-sao-dau-tien-tren-the-gioi-khong-gian-sang-trong-khien-nhieu-nguoi-choang-ngop
Trong chuyến công tác ngắn ngày ở Dubai, Hoa hậu Phạm Hương may mắn được trải nghiệm không gian sống đẳng cấp ở khách sạn 7 sao. Tại đây, người đẹp đư ...
so-huu-gia-tai-bac-ty-nhung-nhung-sao-viet-nay-van-song-gian-di-den-bat-ngo
so-huu-gia-tai-bac-ty-nhung-nhung-sao-viet-nay-van-song-gian-di-den-bat-ngo
Nắm trong tay khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người mơ ước nhưng các sao Việt này lại chọn lối sống khiêm tốn và giản dị đến bất ngờ.
hai-nam-sau-tuyen-bo-bo-nghe-nguoi-mau-vo-hoang-yen-da-co-su-tro-lai-khong-the-ngoan-muc-hon
hai-nam-sau-tuyen-bo-bo-nghe-nguoi-mau-vo-hoang-yen-da-co-su-tro-lai-khong-the-ngoan-muc-hon
Đã từng nói lời chia tay với nghề người mẫu, nhưng thời gian gần đây siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại có tần suất xuất hiện dày đặc trên các chương trình tru ...