Rộ tin đồn "Sống chung với mẹ chồng" cũng có thêm một tập

Thứ Hai, 19/06/2017 18:07

Sau Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng cũng sẽ kéo dài hơn dự kiến ban đầu.

Sau vụ việc Người phán xử bị lộ kịch bản, nhà sản xuất chịu chơi quay thêm một tập mới để phục vụ khán giả thì mới đây, có thông tin được đăng tải trên fanpage của VTV bảo rằng Sống chung với mẹ chồng cũng sẽ có tập 33, thay vì 32 tập như lúc đầu.

Rộ tin đồn Sống chung với mẹ <a target='_blank' data-cke-saved-href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/chong-cu' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/chong-cu'><i>chồng cũ</i></a>ng có thêm một tập - Ảnh 1.

Ảnh đăng tải trên fanpage VTV Giải trí

Theo như thông báo từ VTV, tập 33 của Sống chung với mẹ chồng sẽ là một tập phim đặc biệt. Có thể đây sẽ là một tập phim ngoại truyện để nói về các nhân vật sau kết cục chính thức vào tập 32.

Hiện tại, lịch phát sóng tập 31 cũng bị tạm hoãn lịch phát sóng vào thứ 4 tuần này, và dời vào thứ 5 ngày 22/6 lúc 20h46 trên VTV1.

Xu hướng tìm kiếm: Sống Chung Với Mẹ Chồng.

| Theo Phúc Du/ Kênh 14/ Trí thức trẻ

Hari Won diện váy khoe vòng 1, Trấn Thành khen 'ngon'Hari Won diện váy khoe vòng 1, Trấn Thành khen 'ngon' Gần đây, Hari Won chăm chỉ phô trương lợi thế cơ thể, phải chăng nhờ những lời khen ngợi và khuyến khích từ chồng?
Ngọc Lan: Tuyên bố đăng bức ảnh cuối lên facebook và 'Giờ không dám ôm con, chỉ muốn nhảy xuống sông chết...'Ngọc Lan: Tuyên bố đăng bức ảnh cuối lên facebook và 'Giờ không dám ôm con, chỉ muốn nhảy xuống sông chết...' Diễn viên Ngọc Lan viết: 'Đây là bức ảnh cuối cùng mình đăng lên đây. Bây giờ chả muốn làm gì ngoài việc nhảy xuống sông, xuống...
Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO