Phan Thị Mơ hưởng ứng cuộc thi ‘Tôi đẹp’

22/10/2015 16:30

Cuộc thi ảnh "Tôi Đẹp" do chuyên trang phunuvagiadinh.vn tổ chức, nhằm tôn vinh những nét đẹp hết sức bình dị của người con gái trong cuộc sống thường ngày.

 Phan Thị Mơ hưởng ứng cuộc thi ‘Tôi đẹp’ ảnh 1

Phan Thị Mơ từng tham dự cuộc thi Người đẹp miệt vườn, Hoa hậu thế giới người Việt, Hoa hậu châu Á tại Mỹ và Miss Earth tại Philippines. Năm 2012, cô tiếp tục ghi tên tham dự Hoa hậu Việt Nam và lọt vào top 5 cuộc thi. Phan Thị Mơ được xếp vào danh sách những người đẹp "chịu khó chinh chiến nhất" ở Việt Nam.

Cô là gương mặt đại diện cho cuộc thi “Tôi đẹp” do chuyên trang phụ nữ và gia đình tổ chức.

Cuộc thi ảnh "Tôi Đẹp" do chuyên trang phunuvagiadinh.vn tổ chức, nhằm tôn vinh những nét đẹp hết sức bình dị của người con gái trong cuộc sống thường ngày. Những bức ảnh ấy theo mỗi chúng ta đến hết cuộc đời và trở nên vô giá. Kính mời bạn đọc quan tâm hãy gửi ảnh đến cuộc thi người mẫu ảnh 2015 "Tôi Đẹp" để ghi lại những khoảnh khắc rạng ngời của các bạn tại: http://www.phunuvagiadinh.vn/gui-bai-du-thi-t10

Thời hạn nhận ảnh dự thi của cuộc thi người mẫu ảnh 2015: bắt đầu từ 08h00 ngày 12/10, và kết thúc vào 21h00 ngày 12/12. Mỗi bạn đọc gửi ảnh tới dự thi được hiểu là đã đồng ý với Thể lệ và những yêu cầu của Ban tổ chức.

Phan Thị Mơ hưởng ứng cuộc thi ‘Tôi đẹp’ ảnh 2

Top 5 hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết về thể lệ cuộc thi: “Cuộc thi ảnh dành cho tất cả bạn đọc trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi, vùng miền. Giới tính: Nữ.

Người tham gia phải điền thông tin chính xác của mình vào phần đăng ký, bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, e-mail. Một người có thể gửi dự thi nhiều ảnh”.

Phan Thị Mơ hưởng ứng cuộc thi ‘Tôi đẹp’ ảnh 3

Tác phẩm dự thi là ảnh số (chụp bằng máy ảnh số hoặc bản scan phim), có đủ các mục thông tin: Tên tác giả, Tên ảnh, và Chú thích. Định dạng ảnh .jpeg hay .jpg. Kích thước: chiều rộng tối thiểu 1.600 pixel (đối với ảnh ngang), chiều dài tối thiểu 1.600 pixel (đối với ảnh đứng). Dung lượng file tối thiểu 1MB, tối đa 20MB.

Ảnh có thể qua chỉnh sửa nhỏ như cắt, chỉnh sáng, màu, độ tương phản… mà không làm thay đổi nội dung cơ bản.

Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu ảnh được đăng.

Ảnh sẽ được chấm dựa trên hai tiêu chí của ban giám khảo: Tính sáng tạo, chất lượng nhiếp ảnh, ảnh sẽ được xét qua các vòng: Sơ loại, Vòng hai và Chung kết.

Giải thưởng chung cuộc sẽ được công bố vào tuần cuối tháng 22/12/2015 bằng email và trên báo chí. Quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

 Phan Thị Mơ hưởng ứng cuộc thi ‘Tôi đẹp’ ảnh 4

Phan Thị Mơ cho biết: “Đây là một cuộc thi thú vị, các bạn nữ và chị em nên tham gia để có những trải nghiệm thú vị, hình ảnh được đăng báo và nếu may mắn sẽ nhận được nhiều giải thưởng thú vị của BTC, một giải đặc biệt, 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba, 8 giải tuần”.

Phan Thị Mơ hưởng ứng cuộc thi ‘Tôi đẹp’ ảnh 5

Người đẹp Phi Huyền Trang cũng là một thí sinh của cuộc thi với châm ngôn “Thân hình nóng bỏng đầy gợi cảm là vũ khí lợi hại nhất của người phụ nữ hiện đại”

Rộ tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng vì áp lực dư luận
Trên một số trang mạng xã hội, thông tin Hoa khôi Nam Em tự tử tại nhà riêng đang lan truyền một cách chóng mặt...
XEM TIẾP
Quế Vân lại gây sốc khi nói Trường Giang đang gặp quả báo
Sau bao nhiêu chuyện xảy ra với Trường Giang, Quế Vân dường như rất hả dạ. Cô cho rằng đó là cái giá mà nam...
XEM TIẾP
Điện thoại rơi khi đang livestream, Trương Quỳnh Anh khiến dân tình hoảng hốt vì không thấy quần đâu
Trương Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng choáng váng vì chiếc điện thoại bỗng nhiên rơi xuống khi đang livestream, lộ phần nhạy cảm phía...
XEM TIẾP
Thẻ: