NSND Hồng Vân hội ngộ Phương Thanh trên “ghế nóng”

Thứ Hai, 01/06/2015 14:44

NSND Hồng Vân và ca sĩ nổi tiếng Phương Thanh sẽ chính thức ngồi “ghế nóng” chương trình “Bạn có thực tài”.

Sau mùa đầu tiên gặt hái được những thành công nhất định, chương trình truyền hình thực tế Bạn có thực tài mùa thứ 2 sẽ trở lại với khán giả truyền hình vào 21g30 mỗi tối thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Ngoài 4 giám khảo cố định: Đạo diễn Lê Hoàng, ca sỹ Phương Thanh, danh hài Minh Nhí và diễn viên Cát Tường thì ở tập 1, vị giám khảo thứ 5 có mặt trên dàn ghế nóng đó chính là NSND Hồng Vân. Đây là lần đầu tiên chị tham gia Bạn có thực tài. Xuất thân là một diễn viên, tuy nhiên NSND Hồng Vân sau đó lại thành công trong vai trò đạo diễn sân khấu đồng thời chị là một danh hài có tiếng của điện ảnh kịch trường Việt Nam.

Ít ai biết NSND Hồng Vân còn là một doanh nhân khi cùng lúc quản lý hai sân khấu kịch. Hồng Vân là một trong những nghệ sỹ gặt hái được những thành công trong sự nghiệp và có đời sống gia đình viên mãn. Chị luôn khéo léo để cân bằng các vai trò trong cuộc sống, công việc. Ở vai trò nào nữ nghệ sĩ cũng chỉn chu và gặt hái được nhiều thành công.


NSND Hồng Vân...


... sẽ hội ngộ Phương Thanh trên "ghế nóng"

Chia sẻ về chương trình, Hồng Vân cho biết chị rất thích không khí của chương trình và năm nay, chị sẽ đóng vai “Bà Bụt” bên cạnh “Ông Bụt” là nghệ sỹ Minh Nhí để “bảo vệ thí sinh trước những búa rìu của anh Lê Hoàng”. Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng vẫn được xem là vị giám khảo khó tính nhất của Bạn có thực tài khi ở mùa đầu tiên, anh luôn đưa ra những điểm số trái ngược so với đồng nghiệp, điều này thể hiện sự khắt khe của Lê Hoàng - một đặc điểm không thể lẫn vào đâu được khi anh ngồi ở vị trí giám khảo.


"Bộ ngũ" giám khảo chuyên môn của chương trình cùng MC Quyền Linh

Tuy nhiên, vị đạo diễn của Gái nhảy chia sẻ, năm nay anh sẽ “dễ thương hơn”. Trong khi đó, giọng ca Trống vắng Phương Thanh thẳng thắn cho biết chị sẽ là người “Canh me anh Lê Hoàng. Tôi cũng sẽ xem thí sinh sơ hở ở đâu là móc chỗ đó, nói chung nhiệm vụ của tôi sẽ là… gây rối chương trình! (Cười to)”.

Nữ diễn viên Cát Tường thổ lộ năm nay sẽ “thùy mị” và bớt “chặt chém” thí sinh hơn mùa trước. Riêng danh hài Minh Nhí là một fan cuồng nhiệt của chương trình vì anh cho rằng, mình không phải đang ngồi ở ghế nóng mà là “ghế vui”, bởi không khí chương trình phần lớn đem lại niềm vui cho mọi người chứ không quá đặt nặng chuyện thắng, thua.

Bạn có thực tài lên sóng lần đầu tiên vào tháng 8.2014, dự kiến có 16 tập, mỗi tập phát sóng sẽ có khoảng 8 đến 10 tiết mục. Chương trình là sân chơi dành cho tất cả các Nghệ sỹ trẻ, các Kỷ lục gia, hoặc những người bình thường nhưng có 1 khả năng đặc biệt nào đó muốn được công diễn để thể hiện tài năng và mang lại niềm vui đến cho mọi người.


Đạo diễn "khó tánh" Lê Hoàng


Ca sĩ Phương Thanh


Minh Nhí


Cát Tường


BGK khán giả của chương trình

Tập 1 của Bạn có thực tài có tổng cộng 8 tiết mục dự thi ở nhiều thể loại. Diễn viên điện ảnh Quyền Linh tiếp tục là MC chính của chương trình. Ở mùa giải đầu tiên, Quyền Linh rất thành công trong vai trò làm cầu nối giữa thí sinh - khán giả - BGK. Sự dí dỏm, hài hước cùng phong thái gần gũi, cách dẫn tự nhiên là những yếu tố quan trọng khiến BTC tin tưởng tiếp tục trao quyền cho anh trong vai trò MC ở mùa giải thứ hai này.

Với một kịch bản “mở”, Quyền Linh sẽ có những màn tranh luận sôi nổi cùng 5 vị giám khảo, hứa hẹn đem đến một không khí ấn tượng trong Bạn có thực tài.


MC Quyền Linh

|

Tập 1 của Bạn có thực tài sẽ được lên sóng vào  21g30 tối nay trên kênh HTV7

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO