Những em bé cực kỳ đáng yêu mang 2 dòng máu nhà sao Việt

28/10/2015 15:05

Ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Đoan Trang, diễn viên Bích Huyền, người mẫu Elly Trần đều có những 'thiên thần nhỏ' vô cùng dễ thương mang 2 dòng máu. Các bé đều sở hữu nét Tây của bố.

Bé Mộc Trà nhà Elly Trần

Trang cá nhân của Mộc Trà hiện được gần 600 nghìn lượt theo dõi, lượng fan đông đảo của bé khiến nhiều ngôi sao phải "ngả mũ" đấy nha.

 

Bé được mẹ Elly Trần rất chăm chút khoản thời trang, Mộc Trà có rất nhiều đồ đẹp với nhiều phong cách khác nhau. Biểu cảm ngây thơ, đôi mắt trong veo của bé khiến nhiều người vô cùng thích thú.

 
Cô bé vừa đón sinh nhật 1 tuổi tháng 7 vừa rồi.

Cặp sinh đôi Tôm - Tép nhà ca sĩ Hồng Nhung

 

Cặp song sinh nhà Hồng Nhung càng lớn càng có nhiều nét giống bố Kevil (người Mỹ). Trong hai bé Tôm và Tép, Tôm có nhiều nét giống bố nhất. Cậu bé tỏ ra rất chững chạc và đàn anh.

 

Tôm rất thích chơi với em gái. Cu cậu luôn nhường nhịn và chia sẻ với em mọi thứ. Vợ chồng Hồng Nhung cũng rất hay đưa các con ra ngoài chơi vào mỗi dịp cuối tuần.

 
Biết cảm của Tôm ra dáng đàn anh chưa nào? Chắc đang "dạy bảo" em gái ^^.

Bé Amanda nhà diễn viên Bích Huyền

Diễn viên Bích Huyền là một trong những gương mặt ấn tượng của phim truyền hình xứ Bắc, quen thuộc qua những vai diễn các phim như Chàng trai đa cảm, Vòng nguyệt quế, Phía cuối cầu vòng… Ngay từ khi còn rất nhỏ, chị đã quen mặt khán giả Việt qua vai diễn trong phim Đội đặc nhiệm C21.

 

Năm 2012, Bích Huyền tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để kết hôn cùng một doanh nhân người Thụy Điển tên là Johan. Sau đó, chị nhanh chóng làm mẹ và sinh một “tiểu công chúa” vô cùng đáng yêu. Hiện nay, con gái Bích Huyền đã được gần 5 tuổi, bé tên là Amanda.

 
Bé xinh xắn nữ tính giống mẹ và sở hữu nước da và mái tóc của bố.

Bé Sol nhà ca sĩ Đoan Trang

 

Bố của bé Sol là người Thụy Điển, bé sở hữu nước da trắng ngần giống bố chứ không "socola" như mẹ Đoan Trang.

 

Không "Tây" như Mộc Trà, Tôm - Tép, Amanda, bé Son có vẻ đẹp thuần Việt với tóc và mắt đen.

 
Bé Sol được mẹ cho diện cả cây trắng chẳng khác nào thiên thần.

 

Thẻ: