Nhan sắc cô gái soán ngôi Midu, khiến Phan Thành nguyện cùng sống chết

05/04/2016 16:09

Trên trang cá nhân, thiếu nữ thường xuyên chia sẻ hình ảnh thường ngày, du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Mới đây, chồng Midu - đại gia Phan Thành bất ngờ chia sẻ trạng thái vui vẻ bên 1 cô gái xinh đẹp gây bão dư luận. Nhanh chóng, thiếu nữ này trở thành tâm điểm, mọi người muốn biết rõ mối quan hệ giữa cô và đại gia 27 tuổi, cũng như thân thế ra sao.
Theo tìm hiểu, thiếu nữ xinh đẹp này có tên Trần Ngọc Phượng, quê Hà Nội, sinh sống và học tập tại TP HCM. Khi chúng tôi liên hệ với Phượng để hỏi thông tin thì cô không bắt máy. Một số bạn bè của Ngọc Phượng cho biết, cô không phải là hot girl hoạt động nghệ thuật, về mối quan hệ với Phan Thành chỉ là bạn bè bình thường.
Dù không công khai thân thế song thông qua các hình ảnh của Ngọc Trần trên trang cá nhân cũng thấy được cuộc sống sanh chảnh, tiện nghi của cô.
Ngọc Phượng thường xuyên đi du lịch tại nhiều quốc gia. Trong ảnh, cô đứng tại quốc đảo Singapore.
Thiếu nữ được Phan Thành kết nghĩa huynh đệ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, làn da trắng... Nếu nhìn thoáng qua, không ít người sẽ nhầm lẫn cô là hot girl nổi tiếng.
Ngọc Phượng trong một lần du lịch Hàn Quốc cùng bạn bè.
Cô chụp ảnh cùng bố.
Trong một lần đến thăm đất nước chùa tháp Thái Lan, Phượng cho những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ.
Mua sắm hàng hiệu. 
Trong trang phục áo dài truyền thống, Ngọc Phượng trở nên dịu dàng, đằm thắm.
Dù chưa rõ mối quan hệ giữa Ngọc Phượng và Phan Thành nằm ở mức độ nào nhưng nhiều thành viên tỏ ra thích thú và ủng hộ cả hai trở thành 1 cặp.


Ảnh: Facebook nhân vật

Thẻ: