Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn "hé lộ" bộ sưu tập mới

29/09/2015 10:59

Toàn bộ hoa văn và hoạ tiết trong bộ sưu tập lần này đều được vẽ tay bằng màu nước và màu dầu trên canvas khổ lớn bởi 2 hoạ sĩ đồ hoạ người Mỹ là Stephanie Butterworth và Sarah E.

Bộ sưu tập thường niên của Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn năm nay với tên gọi All The Lovers sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 năm nay tại 2 sự kiện thời trang lớn được chia làm hai phần chính:

Phần 1: Đêm chung kết Vietnam Next Top Model 2015 - 11.10.2015 - 8PM - VTV3.
Phần 2: Vietnam International Fashion Week - 17.10.2015 - 9PM - Gem Center.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn hé lộ bộ sưu tập mới ảnh 1
Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Khác với những lần bộ sưu tập khác khi anh luôn lấy ý tưởng từ những chuyến đi chu du vòng quanh thế giới. Bộ sưu tập lần này được truyền cảm hứng từ những người xung quanh anh, những người anh yêu mến và gần gũi. Và hơn cả việc được truyền cảm hứng, anh còn cùng với các bạn hợp tác để tạo ra những sản phẩm tuyệt đẹp, những sản phẩm được tạo ra từ trái tim của đội ngũ lần này.

Cụ thể hơn, toàn bộ hoa văn và hoạ tiết đều được vẽ tay bằng màu nước và màu dầu trên canvas khổ lớn bởi 2 hoạ sĩ đồ hoạ người Mỹ là Stephanie Butterworth và Sarah E. Sau đó đã được hoạ sĩ đồ hoạ Sơn Đoàn thiết kế hoàn chỉnh thành những hoạ tiết Digital để có thể in được trên vải.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn hé lộ bộ sưu tập mới ảnh 2
Toàn bộ hoa văn và hoạ tiết đều được vẽ tay bằng màu nước và màu dầu trên canvas khổ lớn bởi 2 hoạ sĩ đồ hoạ người Mỹ là Stephanie Butterworth và Sarah E.

Bộ sưu tập với nhiều hoạ tiết và màu sắc khác nhau với 3 màu chủ đạo được trình diễn nhiều nhất là trắng, đen và Fushia, trên nhiều nền chất liệu khác nhau như lụa, Chiffon, Voan, Crepe, Wool, Lông nhân tao... với nhiều kiểu xử lý bề mặt chất liệu độc đáo và mới lạ nhằm mang đến những sản phẩm với chất lượng tuyệt hảo tràn ngập tính sáng tạo và độc đáo. 

Bạn luôn có thể tìm thấy nhiều màu sắc khác nhau mà không được trình diễn tại các cửa hàng của Valenciani. 

Đây cũng là bộ sưu tập có nhiều sản phẩm mùa đông thực thụ vì đây cũng chính là bộ sưu tập mà Adrian Anh Tuấn làm đặc biệt để chào đón cửa hàng Flagship đầu tiên tại Hà Nội của anh, toạ lạc tại vị trí vàng, đắc địa của Thủ đô Hà Nội, số 19 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn hé lộ bộ sưu tập mới ảnh 3
3 màu chủ đạo được trình diễn nhiều nhất là trắng, đen và Fushia.

Đây là bộ sưu tập dành cho người phụ nữ lãng mạn nhưng vẫn hiện đại và thời trang, luôn mạnh mẽ và biết mình muốn gì, luôn tràn ngập tình yêu và những ham muốn của người phụ nữ trưởng thành vì họ là người hiểu rõ nhất sự thu hút của bản thân mình.

Và như bạn đã biết, người phụ nữ của Adrian Anh Tuấn vẫn luôn là người phụ nữ của tình yêu, luôn luôn yêu và luôn sẵn sàng để được yêu.

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Phu nu

Phu nu va gia dinh

Báo gia đình và xã hội

Trường Giang mệt mỏi lần đầu xuất hiện sau scandal với dàn mỹ nhân
Nam diễn viên hài né tránh không bay về cùng chuyến với Nhã Phương và lộ rõ gương mặt mệt mỏi.
XEM TIẾP
Phi Thanh Vân mặc xuyên thấu quyến rũ khoe đường cong chuẩn như vẽ
Diện bộ váy được thiết kế xuyên thấu lộ rõ nội y, Phi Thanh Vân thu hút mọi ánh nhìn vì đường cong nóng bỏng...
XEM TIẾP
Ca sĩ Thu Thủy kể lại ký ức kinh hoàng nơi chung cư cô ở cũng từng bị cháy
'Đang nằm ôm con trai ngủ thì một tiếng nổ ầm, mở mắt thấy 2 luồng xăng chảy vào 2 khe cửa và thành lửa...
XEM TIẾP
Thẻ: