Người mẫu Anh Thư làm "cảnh sát" xâm nhập thế giới tội phạm

24/02/2016 21:03

Đó là vai diễn mới của người mẫu Anh Thư đảm nhận trong bộ phim truyền hình mang tên "Sống để chuộc lỗi" sẽ tiếp tục lên sóng khung giờ Vàng phim Việt trên đài THVL1 từ ngày 23/2.

Người mẫu Anh Thư làm cảnh sát xâm nhập thế giới tội phạm ảnh 1
Minh Thư và Lê Khánh trong phim. Sống để chuộc lỗi lấy cảm hứng từ sự kiện 23.000 tù nhân viết tự truyện Sự hối hận và niềm tin hướng thiện do Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Bộ công an tổ chức hồi tháng 11/2011. Cuộc thi viết tự truyện đã vượt quá mong muốn ban đầu khi có hơn 23.000 phạm nhân, trại viên tham gia với hơn 150.000 trang viết tay và đánh máy. Cuộc thi đã thực sự tạo ra diễn đàn cho các phạm nhân được bộc lộ trọn vẹn nhất, khắc sâu nhất về sự hối hận, khơi dậy khát vọng hoàn lương, niềm tin và tình yêu cuộc sống
Người mẫu Anh Thư làm cảnh sát xâm nhập thế giới tội phạm ảnh 2
Sống để chuộc lỗi khắc họa thế giới đầy u ám của thế giới tội phạm. Nghèo khổ, không trình độ và xuống cấp về giá trị đạo đức, số phận con người dần rơi vào ngõ cụt và dẫn tới tội ác. Những vụ án trong phim là những lát cắt khốc liệt của đời sống, mà ở đó, không có tội ác nào không có nguyên do, không có tội ác nào không bị trừng trị. Cái án cao nhất mà con người phải trả không phải là cái chết, mà chính là cái án lương tâm đeo đẳng suốt đời.
Người mẫu Anh Thư làm cảnh sát xâm nhập thế giới tội phạm ảnh 3
Phim gồm 4 phần, mỗi phần là mỗi vụ án với một tựa đề riêng, với những nhân vật và hoàn cảnh, câu chuyện khác nhau. Nhân vật chính xuyên suốt trong các phần là đội phá án gồm 4 cảnh sát tài năng: Chi Mai (Anh Thư), Thu Phương (Lê Bê La), Phương Nam (Huỳnh Đông), Bảo Trung (Huy Khánh) và đội trưởng Đội chuyên án An Minh (Mạnh Hùng).
Người mẫu Anh Thư làm cảnh sát xâm nhập thế giới tội phạm ảnh 4
Bộ phim quy tụ dàn diễn viên hot. Họ là những người đại diện cho chính nghĩa, dù khó khăn trong những kẽ hở của luật pháp, dù không lường trước được sự thật của lòng người, nhưng niềm tin cùng lòng nhân ái, biết cân bằng giữa tình và lý, họ đã vực dậy tình người của những kẻ trót sa chân vào con đường tội lỗi, những người muốn hoàn lương để được chuộc lỗi.
Người mẫu Anh Thư làm cảnh sát xâm nhập thế giới tội phạm ảnh 5
Phần 1 của phim Sống để chuộc lỗi có tựa đề Bông trang đỏ gồm 34 tập, có sự tham gia của các diễn viên Huy Khánh, Anh Thư, Huỳnh Đông, Lê Bê La, Mạnh Hùng, Nguyệt Ánh, Lê Khánh, Đức Nhã… Phim phát sóng trong khung giờ Vàng phim Việt của kênh THVL1 vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 23/02/.  Phim do Bùi Nam Yên làm đạo diễn, hãng Vietfilm sản xuất. 
Người mẫu Anh Thư làm cảnh sát xâm nhập thế giới tội phạm ảnh 6
Diễn viên Nguyệt Ánh và Đức Nhã.

 

Quế Vân khẳng định: 'Trường Giang chia tay Nam Em vì cô ấy không đồng ý trao sự trinh trắng'
"Nam Em luôn sợ phải trao sự trinh trắng cho đàn ông vì đã mất niềm tin. Trường Giang làm cho Nam Em có niềm...
XEM TIẾP
Vụ cháy chung cư Carina: Bà xã Hồ Hoài Anh hoảng loạn khi phát hiện nhà em gái ở trong khu này
Biết tin về vụ cháy lớn ở chung cư cao cấp Carina Plaza làm ít nhất 13 người thiệt mạng, bà xã Hồ Hoài Anh...
XEM TIẾP
Quế Vân tiết lộ 'quan hệ' với Trường Giang nhiều lần, khẳng định Nam Em cố giữ trinh tiết nên bị bỏ
Quế Vân lại một lần nữa lên tiếng gây sốc giữa tâm bão Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang cách đây ít lâu.
XEM TIẾP
Thẻ: