Ngô Kiến Huy bị “má” Thu Trang mê tín “hành hạ” đủ điều

Thứ Hai, 25/05/2015 22:53

Trong một tiểu phẩm hài của chương trình “Danh hài đất Việt” được phát sóng vào tháng 5, Ngô Kiến Huy đã hóa thân thành người con của “Hoa hậu hài” Thu Trang mê tín. Từ đó nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

Xuất thân là một ca sỹ nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Ngô Kiến Huy từng bước trở thành một nghệ sỹ đa năng khi liên tục thử sức và nhận được nhiều cơ hội trong lĩnh vực diễn xuất, MC... và tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế ăn khách.


Ngô Kiến Huy từ một ca sĩ nhạc trẻ lấn sân thành công diễn xuất và hiện tại còn đang có ý định lấn sân lĩnh vực hài kịch

Mới đây, khi góp mặt trong chương trình Danh hài đất Việt tháng 5 với tiểu phẩm Thiên duyên tiền định, Ngô Kiến Huy tiếp tục khẳng định anh là một nghệ sỹ đa năng ở nhiều thể lể loại, trong đó có tấu hài. Trong MV hậu trường ghi lại lịch trình một ngày làm việc của Ngô Kiến Huy, khán giả sẽ thấy được sự biến hóa thành nhân vật trong Danh hài đất Việt của nam ca sĩ. Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ những hoạt động âm nhạc mới của mình.


Ngô Kiến Huy trong hậu trường với tóc mái ngang siêu "ngố tàu"

Tiểu phẩm Thiên duyên tiền định có sự tham gia của Thu Trang, Trung Dân, Phi Phụng, Ngô Kiến Huy, Đại Ngọc Trâm. Hóa thân vài vai con trai của “người mẹ lập dị” do Hoa hậu hài Thu Trang thủ vai, Ngô Kiến Huy đã rất khổ sở với người mẹ mê tín dị đoan, đễn nỗi cắt móng tay móng chân cũng coi ngày, kể cả diện mạo bên ngoài cũng bắt con trai làm theo: Mặc áo dài khăn đóng, để tóc mái ngố. Người mẹ này còn ép cả con trai mình cưới người vợ “hợp” theo phong thuỷ, từ đó những trường hợp dở khóc dở cười đã xảy ra trong ngôi nhà của 2 mẹ con.

Với vai diễn này, Ngô Kiến Huy tiếp tục ghi điểm trong mắt khán giả cũng như nhận nhiều lời khen, động viên cũa những đàn anh đàn chị đồng nghiệp trong lĩnh vực hài.


Trong tiểu phẩm hài này, Ngô Kiến Huy phải làm con của "má" Thu Trang, mê tín dị đoan, buộc phải để tóc mái ngố, mặc áo dài và cưới vợ hợp phong thủy


Chàng "Bắp" đã thể hiện rất thành công vai diễn và nhận được nhiều lời động viên từ tiền bối của mình

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO