Nghi án vợ cũ Lâm Vinh Hải ngoại tình - Hiền Sến khẳng định: 'Tôi vào khách sạn chỉ để xem sau phẫu thuật thẩm mỹ Châu có ổn không thôi'

18/08/2017 11:01

Sau một ngày dài im lặng, Hiền Sến đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm xoáy quanh câu chuyện ngoại tình giữa anh và Lý Phương Châu, vợ cũ Lâm Vinh Hải.

Đêm muộn ngày 17/8, biên đạo múa sinh năm 1990 đăng tải một dòng trạng thái khá dài để trần tình về mối quan hệ “ngoài luồng” giữa anh và vợ cũ Lâm Vinh Hải.

Hiền Sến đăng status giải thích về mối quan hệ giữa anh và vợ cũ Lâm Vinh Hải - Ảnh: FBNV

Theo đó, Hiền Sến tập trung nhấn mạnh vào khoảng thời gian mình cắt tóc để đối chiếu với thời điểm những hình ảnh thân mật với Lý Phương Châu bị ghi lại.

Nam vũ công khẳng định, anh vốn dĩ rất mê tóc dài nhưng vì được một người chị khuyên nhủ và “gây áp lực” nên quyết định cắt tóc vào khoảng thời gian cách đây 4 tháng, trong khi mối quan hệ vợ chồng giữa Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đã trục trặc từ nửa cuối năm 2016. Như vậy, không thể có chuyện clip được quay trước khi cặp đôi chính thức ly hôn.

Anh được biết là một biên đạo múa khá có tiếng ở TP.HCM - Ảnh: FBNV

“Clip phát sinh trong liveshow kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi vào tháng 6/2017. Cái ôm đó là ngay tại sân khấu sau khi show kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi, có cả các dancer ở đó. Một cái ôm chia sẻ khi đã hoàn thành xong một show diễn lớn và đầy căng thẳng”  - người tình tin đồn của Lý Phương Châu phân trần về cái ôm bị nghi là bất bình thường trong đoạn clip bị lan truyền.

Qua bài chia sẻ, nam vũ công cũng giải thích về thông tin anh đã đến khách sạn nơi Lý Phương Châu nghỉ trong chuyến đi Hà Nội, thực chất chỉ là để xem người bạn của mình sau phẫu thuật có ổn không, hoàn toàn không có chuyện cả hai làm gì mờ ám.

Trước khi Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu ly hôn, 2 nam vũ công có mối quan hệ khá thân thiết - Ảnh: FBNV

Trước nhiều bình luận chỉ trích của cư dân mạng, Hiền Sến giải thích: “Sao lại có người phát ngôn im lặng là HÈN? Vì Hiền biết phát ngôn của Hiền sẽ ảnh hưởng cuộc sống nhiều người; anh Hải, Châu, gia đình Châu, đặc biệt là bé Kỳ Kỳ, dĩ nhiên có cả gia đình của Hiền nữa. Và hiện tại Hiền chỉ muốn yên ổn làm những gì mình thích, đi bên cạnh chia sẻ và bảo vệ người phụ nữ mình đang theo đuổi”.

Qua đó, Hiền Sến cũng ngầm khẳng định, anh đang trong giai đoạn tìm hiểu vợ cũ Lâm Vinh Hải và muốn bảo vệ cô trước những thông tin trái sự thật.

>> Xem thêm: Vợ cũ Lâm Vinh Hải dính nghi án ngoại tình trước ly hôn: Lộ thêm bằng chứng tố Lý Phương Châu và Hiền Sến từng vào chung khách sạn

Tin nổi bật
ky-duyen-giu-vung-vi-the-nguoi-dep-sieu-nang-luc-khi-tiep-tuc-bop-meo-van-vat
ky-duyen-giu-vung-vi-the-nguoi-dep-sieu-nang-luc-khi-tiep-tuc-bop-meo-van-vat
Bức ảnh mới nhất của Kỳ Duyên một lần nữa lọt vào tầm ngắm của các "thánh soi" bởi chi tiết khó hiểu.
lo-chong-sap-cuoi-cua-van-hugo-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo
lo-chong-sap-cuoi-cua-van-hugo-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo
Vân Hugo sẵn sàng kết hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân
ke-dan-sao-viet-che-bai-duy-manh-benh-chi-pu-khong-can-hat-hay-cung-thu-hut-vai-cai-hop-dong-may-ty
ke-dan-sao-viet-che-bai-duy-manh-benh-chi-pu-khong-can-hat-hay-cung-thu-hut-vai-cai-hop-dong-may-ty
Mới đây, hàng loạt nghệ sĩ như Hương Tràm, Văn Mai Hương, Quốc Thiên chê Chi Pu hát chênh, ca sĩ Duy Mạnh cho rằng: 'Chi Pu đâu cần live hay, MV hot l ...
lo-nguoi-thay-nha-bao-lai-van-sam-lam-mc-ai-la-trieu-phu
lo-nguoi-thay-nha-bao-lai-van-sam-lam-mc-ai-la-trieu-phu
Những tiêu chí cần và có của MC mới mà phía Đài tìm kiếm vừa được công bố.