Nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, yêu thương chở che là đấy, Trinh chẳng cần ai yêu hộ đâu!

20/12/2016 13:27

Cuộc tình của những người gần như có mọi thứ, còn cần gì nữa đâu…

Mấy hôm nay, người ta bàn tán rôm rả về mối tình mới của Ngọc Trinh với đại gia Hoàng Kiều, người nắm trong tay khối tài sản kếch xù thuộc top 30 Forbes.

Ngọc Trinh cũng là nữ hoàng của những thị phi showbiz Việt, cô yêu ai, cô thân với ai, truyền thông sẽ nhảy vào mổ xẻ.

Thế nên chuyện Ngọc Trinh và ông đại gia yêu nhau nhnh chóng trở thành tâm điểm truyền thông, ngay sau khi cô chỉ vừa chia tay anh đại gia trước. Nhưng lần này người ta rôm rả hơn, cốt vì cái khoảng cách 46 tuổi giữa hai người ấy nó khổng lồ quá, nên người ta nghĩ rằng Trinh chắc lại vì tiền mà chạy theo ông Kiều thôi.

Nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, yêu thương chở che là đấy, Trinh chẳng cần ai yêu hộ đâu! - Ảnh 1.

Nên nhớ, chỉ khi bạn xỏ chân vào đôi giày của người khác thì bạn mới biết họ phải trải qua những gì. Rõ ràng chúng ta không thể biết chắc chắn tại sao Ngọc Trinh yêu ông Hoàng Kiều, nhưng khi nhìn vào những tấm ảnh hạnh phúc mà Ngọc Trinh chia sẻ, rõ ràng ông Kiều đã cho Ngọc Trinh rất nhiều thứ mà không phải chỉ là vật chất tiền bạc.

Bất cứ ai, dù nam hay nữ, khi yêu nhau đều một lần thèm khát được công khai trước đám đông và nhận lời chúc phúc. Ngọc Trinh cũng vậy mà thôi, cô dù gì cũng chỉ là một cô gái 27 tuổi, dù có mang danh nữ hoàng nội y, hay thị phi, thì cũng vẫn chỉ là một cô gái.

Như những lần yêu đương trước đây, Ngọc Trinh luôn giữ kín danh tiếng người mình yêu, giấu tịt là đằng khác. Người ta thì cứ đoán già đoán non ai đang cận kề bên cạnh Ngọc Trinh lúc này, hoặc lại xì xào bàn tán rằng, chắc Trinh cặp hết người này tới người nọ nên mới không có ai ổn định mà công khai. Đây rõ ràng là điều mà những kẻ yêu nhau không hề mong muốn nhất.

Không được tự hào về nhau, không được chia sẻ về nhau, không có những màn âu yếm khiến cả thế giới phải tan chảy. Đành rằng chuyện yêu là của hai người, tuy nhiên yêu giấu diếm nó lại là phạm trù khác, giết dần giết mòn hai trái tim mỗi ngày.

Nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, yêu thương chở che là đấy, Trinh chẳng cần ai yêu hộ đâu! - Ảnh 2.
Nhưng ở đây ông Kiều đã làm được điều ngược lại.

Hàng loạt những bức ảnh mà ông đăng tải đều công khai cô người yêu bé nhỏ. Ảnh ông và Ngọc Trinh cùng chơi với cháu, thân thương gọi nhau là "Ông và Bà", công khai giới thiệu Ngọc Trinh với cả đại gia đình quyền lực trên đất Mỹ, công khai nắm tay cô đi trên đường phố..

Nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, yêu thương chở che là đấy, Trinh chẳng cần ai yêu hộ đâu! - Ảnh 3.

Tất cả những cái công khai ấy đã là quá đủ để "mua" được tình yêu từ bất cứ ai. Cho nhau cảm giác an tâm, cho nhau cảm giác được chở che và cho nhau niềm tự hào. Riêng cái nắm tay trên đường phố mà không ngại bất cứ ống kính nào chĩa vào ấy đã là lời tuyên bố hùng hồn rằng, ông và Ngọc Trinh đúng là một cặp, và ông thừa sức để bảo vệ cô trong bất cứ hoàn cảnh nào, vậy là ông cho Ngọc Trinh được "sự an toàn" và niềm "tự hào".

Ngọc Trinh từ trước đến nay mang rất nhiều thị phi mà có ngồi kể cả ngày cũng chưa chắc đã hết. Người quyền lực như ông Kiều đương nhiên biết rõ mình đang đối diện với ai, với những gì, thế nhưng ông chả quan tâm, vẫn đàng hoàng âu yếm và dắt luôn Ngọc Trinh về ra mắt gia đình. Đấy, ông lại cho Trinh được cái "Danh phận" rồi kìa.

Một người sẵn sàng gạt đi quá khứ của người con gái, sẵn sàng nắm tay cô công khai trên con phố đông người, sẵn sàng đưa cô về ra mắt gia đình, nhiêu đây thôi, chưa cần biết ông Hoàng Kiều cho Trinh được bao nhiều tiền (mà chắc là nhiều), nhưng đã có thể thấy rõ ông Kiều cho Trinh được nhiều thứ còn lớn hơn cả tiền, những thứ mà trước đây có lẽ Trinh chưa được, Trinh chỉ mới được tiền mà thôi.

Nắm chặt tay nhau giữa chốn đông người, yêu thương chở che là đấy, Trinh chẳng cần ai yêu hộ đâu! - Ảnh 4.

Hoàng Kiều, có lẽ chính mà minh chứng rõ nhất của đàn ông bản lĩnh. Ông là người giàu, đúng, ngay từ chữ giàu đã có bản lĩnh rồi, nhưng đã giàu lại còn dám đương đầu truyền thông vì người mình yêu, sằn sàng bị mổ xẻ đời tư chỉ để yêu một cô gái nhỏ, rõ ràng bản lĩnh này không mấy người giàu có được nhỉ?

Đấy, cứ bảo soái ca ở tít tẩn tận đâu, mặt đẹp dáng ngon quần áo lụa là, đi xe phân khối lớn và vung tiền trải khắp một vùng làm gì, có bản lĩnh che chở người mình yêu như ông Kiều đi, kể cả có già tuổi ông tuổi bà thì vẫn là soái ca nhé.

2 tháng sau sinh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ‘thương nhớ’ với nhan sắc xinh đẹp như tiên nữ
Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo khiến chị em xuýt xoa khi công khai hình ảnh mới nhất của mình sau 2...
XEM TIẾP
Đi diễn ở Nhật, Văn Mai Hương chếnh choáng khi bị du học sinh nam nhảy bổ lên sân khấu cưỡng hôn
Nam thanh niên sau khi lên sân khấu cưỡng hôn Văn Mai Hương đã bị lực lượng bảo vệ lôi ra ngoài.
XEM TIẾP
Khoe dáng ngồi 'thả cửa' vô duyên, Hà Hồ vẫn được fan nhảy vào bênh chằm chặp
Cách tạo dáng quá thoải mái của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều cư dân mạng hơi sốc. Tuy nhiên, riêng các fan của người đẹp...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Nghêu (kg)40.000 - 60.000TP.HCM
Tôm sú (kg) 200.000 - 240.000TP.HCM
Hàu (kg)40.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140.000TP.HCM
Cánh gà (kg) 79.900TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg)69.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.000TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 84.900TP.HCM
Gầu bò gói 300g(kg)109.900TP.HCM
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM