Mỹ Tâm trò chuyện cùng team The Voice trước thềm liveshow

Thứ Năm, 09/07/2015 14:00

Mỹ Tâm đã có buổi trò chuyện riêng với các thí sinh trong team The Voice mình.

Bảo Uyên, Đức Phúc, Ngọc Sang, Vân Anh, Thu Thủy, Thái Sơn và Hải Yến chính là 7 thí sinh sẽ cùng đồng hành với Huấn luyện viên Mỹ Tâm bước vào cuộc chiến đầy cam go phía trước.


Các thí sinh trò chuyện thân mật cùng HLV trước vòng liveshow của Giọng hát Việt 2015. Nhiều bạn không tránh khỏi lo lắng trước áp lực cuộc thi

Ngoài những buổi luyện thanh, tập vũ đạo, huấn luyện viên Mỹ Tâm cũng rất quan tâm đến tình trạng sức khỏe, tinh thần và cả những mong muốn trong việc định hướng phong cách âm nhạc của các thí sinh. Chính vì thế, cô cùng với các thành viên trong team của mình đã có 1 buổi trò chuyện đầy cởi mở và chân thành nhưng không kém phần nghiêm túc.Mỹ Tâm lắng nghe ý kiến từ các thí sinh trước, sau đó cô sẽ đưa ra những góp ý chuyên môn trong việc chọn bài của học trò.
Mặc dù rất bận rộn với lịch biểu diễn ở khắp nơi nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn dành nhiều thời gian để gặp gỡ và hướng dẫn tận tình cho các thí sinh của mình.
Nữ ca sĩ luôn động viên, khích lệ các bạn hãy luôn tin tưởng vào chính mình, như vậy mới có thể đạt được thành công.

Với tinh thần quyết tâm cao cùng với những nỗ lực hoàn thiện bản thân, vòng Liveshow sắp tới hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn thật ấn tượng từ các thành viên trong team Mỹ Tâm.Team Mỹ Tâm đã sẵn sàng cho vòng Liveshow Giọng hát Việt

CT | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO