Mỹ Tâm “đỏng đảnh” không thừa nhận tuổi, Thu Phương… cởi áo giành thí sinh

Thứ Hai, 01/06/2015 13:15

Hai nữ giám khảo là nhân vật chính trong tập 4 của “Giọng hát Việt” tối qua.

Ngoài điểm nhấn cá tính, đêm thử tài thứ 4 vòng Giấu mặt The Voice 2015 tiếp tục chứng kiến những màn tranh giành không khoan nhượng của các Huấn luyện viên. Họ mới hòa hợp và tung hứng nhau ngay đó nhưng chỉ ít phút sau lại tranh giành đến cùng với đủ đường thuyết phục trong cuộc đua lôi kéo thí sinh. Tất cả đã mang đến cho khán giả một đêm thi đầy ấn tượng và nhiều thú vị.

]
Thí sinh Triệu Long mở đầu tập 4 với ca khúc "Bây giờ tháng mấy"

Mỹ Tâm một lần nữa đụng độ Đàm Vĩnh Hưng trong màn giành giật thí sinh Triệu Long về đội mình. Triệu Long là một trong những diễn viên múa trong đoàn ca nhạc nhẹ của Mr. Đàm và Mỹ Tâm ngày xưa. Để giành thí sinh này về đội, Mỹ Tâm chủ động xưng hô thân mật bằng tên riêng và nhất quyết không chịu thừa nhận tuổi thật của mình là 34 mà liên tục chối bay mình chỉ mới… 24 mà thôi.

Mỹ Tâm thuyết dùng lời lẽ rất chân tình chiêu dụ: “Tâm là phụ nữ, Tâm sẽ hiểu những tình cảm mà một người nam truyền trong âm nhạc.” Tuy nhiên cuối cùng thí sinh này vẫn chọn về đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng.


Mỹ Tâm quyết liệt tranh giành thí sinh này với Đàm Vĩnh Hưng


Cô nhất quyết không chịu thừa nhận mình 34 tuổi mà chỉ nhận mình... 24 tuổi thôi

Với Thu Phương, tài năng “dụ dỗ” thí sinh của nữ HLV này không chỉ dừng ở lời nói, mà còn là hành động. Để cướp một thí sinh nam về đội mình từ tay Tuấn Hưng, Thu Phương đã rới ghế nóng lên sân khấu để chứng tỏ cho thí sinh này biết cô đã bấm nút đến tay đau như thế nào. Không những thế, nữ giám khảo còn cởi áo khoác mình đang mặc để choàng cho thí sinh này như một hình thức “đóng dấu” bản quyền.

Thu Phương còn “chốt hạ” lại một câu rằng: “Lợi hại nhất là phụ nữ. Phụ nữ ra tay là gạo sẽ xay thành cám.” Kết quả HLV Tuấn Hưng dù rất yêu thích nhưng cũng đành ngậm ngùi nhìn anh chàng rocker Nguyễn Thái Dương rơi vào tay Thu Phương.


Chàng rocker Nguyễn Thái Dương khiến HLV Thu Phương "bấn loạn"


Cô lên tận sân khấu cho thí sinh này sờ tay để chứng minh mình bấm nút rát hết bàn tay


Sau đó còn cởi áo khoác cho nam thí sinh này mặc như một hình thức... "đóng dấu bản quyền"


Sau đó trở về ghế nối để nhận một kết quả không thể nào thay thế

Mr. Đàm phải thừa nhận Thu Phương là “nữ hoàng chiêu trò” của mùa thi năm nay. Tài ăn nói của HLV Thu Phương cũng xuất sắc đến mức khiến cho Mỹ Tâm vô cùng ngưỡng mộ.

“Họa mi tóc nâu” chia sẻ trên ghế nóng: “Chị Phương, chị có thể nói gì đó đơn giản chút giùm em được không? Em thật sự không hiểu. Nãy chị nói câu gì mà em tưởng chị nói em nhưng anh Tuấn Hưng lại quay sang ôm chị. Rồi cuối cùng bạn thí sinh lại chọn về đội anh Đàm Vĩnh Hưng. Em thật sự không thể hiểu nổi.”


Mỹ Tâm ngây thơ: "Chị Phương, chị có thể nói gì đó đơn giản chút giùm em được không?" 

Tập 4 kết thúc chứng kiến sự vượt lên của Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng khi lần đầu tiên anh dẫn đầu trong việc lôi kéo thí sinh, với việc đưa 3 thành viên mới vào trong đội. Huấn luyện viên Tuấn Hưng vẫn là giám khảo “thiệt thòi” nhất khi chỉ chiêu dụ được một cái tên. Cùng đưa thêm hai cái tên vào danh sách cho vòng Đối đầu, giọng ca “Chưa bao giờ” và nàng “Họa mi tóc nâu” tiếp tục khẳng định là sự sâu sắc đầy thuyết phục, cùng những “chiêu” lôi kéo ấn tượng của mình.

Những màn trình diễn xuất sắc của các thí sinh đêm qua:

Nam thí sinh điển trai Phạm Anh Duy gây ấn tượng mạnh với giọng giả thanh cao vút trong ca khúc Ain't No Sunshine. Cả 4 chiếc ghế nóng đều đã quay lại, sau khi HLV Tuấn  Hưng nhận đồng hương và thuyết phục đủ điều thì cuối cùng thí sinh này lại chọn về với đội… HLV Thu Phương. 

Dương Thành Nam khoe giọng hát nam tính qua ca khúc When I was your man. Thí sinh này là người khiến cho các HLV tốn nhiều “nước bọt” nhất khi tranh cãi đủ điều để mang được anh chàng về đội mình. Tuy Thu Phương là người không bấm đèn nhưng lại tác động trực diện thí sinh này bằng câu nói: “Thà làm quân của một tướng giỏi còn hơn làm tướng của một đội quân không giỏi.”

Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng tuy không nói gì nhiều nhưng cuối cùng lại có thí sinh này trong đội khiến Mỹ Tâm đặt nghi vấn về giới tính của HLV cũng như thí sinh này.


Thí sinh gốc Hawaii Trish Lương không may mắn tại Giọng hát Việt sau khi trình diễn "Something's Got A Hold On Me". Tuy nhiên đích thân HLV Đàm Vĩnh Hưng đã cho cô nàng số điện thoại riêng để liên lạc sau này.


Phạm Phương Liên Trà về với Mỹ Tâm sau tiết mục "Angels".


Huỳnh Thụy Thanh Tú trình diễn bài hit của Wham - "Careless Whisper" và được HLV Tuấn Hưng bấm nút chọn ở những giây cuối cùng.


Võ Thị Thương với ca khúc “Yêu thương cho anh” về với đội HLV Mỹ Tâm.


Trần Quốc Khánh thể hiện "Một ngày mùa đông" với phong cách rất riêng biệt khiến HLV Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương rất thích thú. Cuối cùng thí sinh này chọn về đội của “ông hoàng nhạc Việt”

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO