Minh Hằng: “Để nhận xét về đàn ông chính xác nhất chỉ có phụ nữ thôi!”

07/05/2015 11:21

Nữ giám khảo xinh đẹp của chương trình thực tế “Phái mạnh Việt” đã có khẳng định chắc nịch về sự tinh tế của phái nữ trong việc phán đoán đàn ông trong buổi họp báo ra mắt top 10 chung cuộc của chương trình.

Với mục tiêu đi tìm người đàn ông bản lĩnh đại diện cho phái mạnh, 10 ứng viên nổi bật nhất  Phái mạnh Việt sẽ phải lần lượt vượt qua các thử thách cá nhân và đồng đội, đòi hỏi cả về sức mạnh, sự thông minh, khéo léo lẫn óc hài hước để tìm ra người chiến thắng chung cuộc sở hữu giải thưởng 200 triệu đồng. 

Hôm qua, buổi họp báo ra mắt top 10 chung cuộc của Phái mạnh Việt đã được diễn ra với sự tham dự của 10 nam thí sinh và bộ ba giám khảo: ca sĩ, diễn viên xinh đẹp Minh Hằng, diễn viên vui nhộn Hiếu Hiền và diễn viên, ảo thuật gia bảnh bao Petey Majik Nguyễn. Lần đầu kết hợp trong vai trò giám khảo truyền hình thực tế, cả ba đã có những màn phối hợp khá ăn ý trong vai trò người đặt ra nhiệm vụ, theo sát để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh đồng thời đánh giá và đưa ra quyết định loại người sau mỗi thử thách.

Minh Hằng: “Để nhận xét về đàn ông chính xác nhất chỉ có phụ nữ thôi!” ảnh 1
Nữ giám khảo xinh đẹp là tâm điểm chú ý của buổi họp báo giữa "rừng" những người đàn ông nam tính

Có mặt tại buổi họp báo, “bóng hồng” duy nhất của chương trình, nữ giám khảo xinh đẹp Minh Hằng đã có nhiều chia sẻ thú vị xoay quanh những trải nghiệm mà cuộc thi này mang đến cho cô ở vị trí giám khảo. Minh Hằng cũng đồng thời khẳng định chắc chắn: “Chỉ có phụ nữ mới có đủ sự nhạy cảm, sự tinh tế để có thể tìm được người đàn ông mạnh mẽ nhất."

Minh Hằng: “Để nhận xét về đàn ông chính xác nhất chỉ có phụ nữ thôi!” ảnh 2
Những biểu cảm hết sức đáng yêu của Minh Hằng trong lúc trò chuyện

Là người phụ nữ duy nhất trong ê-kíp chương trình nhưng Minh Hằng cho biết mình lại là người phụ nữ khó tính nhất và cứng rắn nhất với những lời nhận xét. Nữ giám khảo hồi tưởng: “Minh Hằng phải “lăn lộn” ngoài biển 2 tuần lễ, tới bây giờ vẫn chưa nhả nắng, vẫn còn rất đen và giờ vẫn còn đang bị bệnh. Nhưng Minh Hằng cảm thấy thời gian đó là thời gian vô cùng quý giá mà Minh Hằng mãi không quên được.

Là "bóng hồng" duy nhất trong 10 chàng trai, lúc đầu ban tổ chức nghĩ mình là một cô gái dễ thương với các anh chàng. Nhưng hỡi ơi! Minh Hằng lại là cô gái khó tính nhất trong chương trình.” 

Minh Hằng: “Để nhận xét về đàn ông chính xác nhất chỉ có phụ nữ thôi!” ảnh 3
2 vị khám giảm của chương trình Minh Hằng và ảo thuật gia Petey cùng MC Lan Khuê

Minh Hằng: “Để nhận xét về đàn ông chính xác nhất chỉ có phụ nữ thôi!” ảnh 4

Minh Hằng: “Để nhận xét về đàn ông chính xác nhất chỉ có phụ nữ thôi!” ảnh 5
Giám khảo Petey và các thí sinh

Phái mạnh Việt sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào lúc 20hg chủ nhật, ngày 10/5/2015 trên kênh HTV7.

Nhức mắt với những bộ trang phục 'thà không mặc thì hơn' của Ngân 98
Xuất hiện ở những nơi công cộng, Ngân 98 không ít lần khiến mọi người xung quanh phải đỏ mặt với gu thời trang quá...
XEM TIẾP
Bất ngờ với những bữa cơm tối Phượng Chanel tự tay chuẩn bị cho Quách Ngọc Ngoan
Khán giả theo dõi trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan thường xuyên bị bất ngờ khi nam diễn viên khoe những bữa tối độc...
XEM TIẾP
Trường Giang mệt mỏi lần đầu xuất hiện sau scandal với dàn mỹ nhân
Nam diễn viên hài né tránh không bay về cùng chuyến với Nhã Phương và lộ rõ gương mặt mệt mỏi.
XEM TIẾP