“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình

27/07/2015 00:24

HLV Minh Hằng đã khóc nấc ngay từ lúc 2 thí sinh đầu tiên của mình trình diễn phần thi loại trực tiếp trên sân khấu liveshow đầu tiên của “Bước nhảy hoàn vũ nhí”. Cạnh đó giám khảo mau nước mắt còn cám ơn đàn chị Đoan Trang của mình rối rít vì đã nhấn nút cứu “gói mì tôm” của mình.

Vòng Đối đầu Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 đã mở màn đầy ấn tượng với sự bùng nổ và cảm xúc trong đêm thi đầu tiên, phát sóng lúc 20g ngày 25.7.2015. Tập thi này, các thí sinh nhí đã chứng minh được những nỗ lực, sự tiến bộ của mình qua thời gian tập luyện cùng các Huấn luyện viên. Các bé không chỉ thể hiện xuất sắc các kĩ thuật khó mà còn ở cảm xúc và khả năng trình diễn.

Tập thi này, sự tự hào, niềm vui vì các thí sinh thân yêu tỏa sáng luôn hiện diện trên khuôn mặt của các Giám khảo. Nhưng cùng với đó là nỗi buồn, sự khó xử khi họ quyết định chọn giữa các bé ngang tài ngang sức và không ít lần, các Giám khảo đã phải rơi nước mắt khi chia sẻ về các học trò. Đêm thi vừa qua, các bé không chỉ hoàn thành xuất sắc các thử thách khó của các Thầy Cô, mà còn thể hiện tinh thần đẹp khi chia sẻ yêu thương, sự đoàn kết trong màn đối đầu. Vì thế, những quyền cứu cũng đã được sử dụng để giữ lại các tài năng chưa được may mắn.

Sau màn trình diễn của 2 thí sinh Nguyễn Hoàng Vân – Phan Thùy Dương, giám khảo Minh Hằng đã khóc rất nhiều và không thể nào đưa ra sự lựa chọn được, phải nhường lời cho Phan Hiển. Minh Hằng nói trong dòng nước mắt nghẹn ngào: “Đây là hai thí sinh đầu tiên của đội Minh Hằng và cũng có thể vì Minh Hằng chưa làm mẹ nên khi làm Giám khảo của ‘Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí’, Minh Hằng đã hiểu điều đó phần nào. 10 thí sinh của Minh Hằng như 10 đứa con của Minh Hằng vậy, khi nhìn các bé tập, mình rất thương các bé. Dù biết sẽ phải lựa chọn nhưng các bé có ra đi thì các con vẫn sẽ là con của Hằng.”

“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 1
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 2
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 3
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 4

Khi Phan Hiển đưa ra sự lựa chọn thí sinh Nguyễn Hoàng Vân, HLV Đoan Trang đã bấm nút cứu khiến Minh Hằng vô cùng cảm động và cám ơn đàn chị của mình vô cùng rối rít: “Em vô cùng cám ơn chị Đoan Trang đã cứu ‘gói mì tôm’ của em. Em thật sự không dám ăn gói mì tôm này mà phải để dành ăn từng chút từng chút  một! Cám ơn chị đã cứu để những lần sau khi em nhớ thì có thể qua đội chị để thăm lại mì tôm của em.”

“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 5
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 6

Ở phần thi đấu của nhóm 3 thí sinh là Nguyễn Đinh Hoàng Dương – Đinh Ngọc Bảo Châu – Nguyễn Linh Chi, để cám ơn Đoan Trang đã dùng quyền cứu thí sinh để giữ lại thí sinh yêu thích của mình, Minh Hằng cũng làm điều tương tự để cứu thí sinh Đinh Ngọc Bảo Châu.  Đoan Trang hết lần này đến lần khác đều mong mình có thể thay đổi luật chơi: “Cô ước gì cô được thay đổi luật thi và cô ước gì cô được phá lệ một lần nữa để giữ lấy tất cả các con, bởi vì tất cả các con đã làm rất tốt.”

“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 7
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 8
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 9

Cũng trong đêm thi tối qua, 2 quyền chọn cả 2 thí sinh duy nhất của 2 đội HLV Minh Hằng và Thủy Tiên đã được sử dụng. Ở phần dự thi cùa Vi Khanh – Trần Minh Đức. Nếu như Phan Hiển muốn chọn thí sinh nữ thì Minh Hằng lại muốn chọn thí sinh nam. Sau một hồi tranh luận không thành thì 2 vị HLV quyết định dùng quyền chọn cả 2. Tương tự với Hà Bảo Anh – Nguyễn Thùy Dương của đội Thủy Tiên. Dù vắng mặt Lâm Vinh Hải nhưng Thủy Tiên vẫn dùng quyền chọn cả 2 thí sinh này.

“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 10
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 11

Thủy Tiên thương cảm sâu sắc với hoàn cảnh mất cha mẹ từ bé của Thùy Dương; “Tuy kĩ thuật của con không bằng các bạn nhưng hôm nay cô sẽ dùng quyền chọn hai thí sinh cho các con. Cô cũng mất cha từ bé nên cô hiểu rằng nếu hôm nay các bạn khác thất bại và về nhà, các bạn sẽ có ba hoặc mẹ đứng kế bên, dìu dắt và nâng đỡ các bạn. Nhưng hôm nay con đi về nhà và thất bại, con sẽ chỉ khóc một mình, cho nên cơ hội đó cô sẽ dành cho con, như ‘mở hàng’ sự may mắn sau này trên đường đời con đi.

“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 12
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 13

Các phần trình diễn khác trong đêm thi tối qua:

“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 14\“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 15

Phần trình diễn của 2 thí sinh Tạ Như Phương – Hà Như Minh. Giám khảo chọn thí sinh Hà Như Minh.
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 16
Phần trình diễn của 2 thí sinh Dương Thị Mai Lan – Lưu Trung Hiếu, Thủy Tiên chọn Lưu Trung Hiếu.
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 17
Phần trình diễn của 2 thí sinh Hoàng Hà An – Triệu Yến Trang, HLV Đoan Trang chọn Triệu Yến Trang.
“Mẹ” Minh Hằng khóc nấc khi phải rời xa “các con” của mình ảnh 18
Phần trình diễn của 2 thí sinh Từ Đức Minh – Vũ Thu Trang, HLV Minh Hằng và Phan Hiển không chọn bé nào và “gửi” các bé trở về với gia đình để tiếp tục học tập thật tốt.

Giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng đây là cách mà Thủy Tiên - Công Vinh tận hưởng cuộc sống
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh thư thái ngồi uống trà trong không gian lãng mạn ngập tràn hoa tươi khiến nhiều người thích thú.
XEM TIẾP
Choáng ngợp với căn hộ sang trọng Hương Giang nhận được tại Thái Lan khi đăng quang
Nhiều người choáng ngợp khi chiêm ngưỡng không gian căn hộ đẳng cấp Hương Giang vừa nhận được tại Thái Lan.
XEM TIẾP
MC Quyền Linh khiến dân tình bấn loạn khi khoe bộ sưu tập dép tổ ong 'có 1 không 2'
Trong khi nhiều sao Việt đua nhau khoe siêu xe, nhà tiền tỉ, MC Quyền Linh bất ngờ chia sẻ bộ sưu tập dép tổ...
XEM TIẾP