MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp

24/08/2015 11:39

Tối qua, MC Hạnh Phúc và Thụy Vân cùng đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình kỉ niệm 70 năm nghành Giao thông vận tải với chủ đề "Đi trước mở đường" đã diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Chương trình có sự tham dự của nhiều quan chức chính phủ, nghành Giao thông vận tải, các nhạc sỹ NS Phạm Tuyên (Tác giả ca khúc Từ một ngã tư đường phố), Hồ Bắc (Tác giả ca khúc Bến cảng quê hương tôi), Văn Dung (Tác giả ca khúc Đường Trường Sơn xe anh qua) cùng các ca sỹ Lan Anh, Vũ Thắng Lợi, Tùng Dương, Anh Thơ, Nhật Thủy, NSND Thanh Hoa.

MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 1
MC Hạnh Phúc và Thụy Vân đang trao đổi sau hậu trường

MC Hạnh Phúc và Thụy Vân là hai MC, BTV của Trung tâm tin tức VTV24 thuộc Đài truyền hình Việt Nam. Hạnh Phúc và Thụy Vân được biết đến nhiều nhất trong vai trò MC của Bản tin Chuyển động 24h phát sóng trực tiếp hàng ngày trên kênh VTV1. Trong chương trình tối qua, để chuẩn bị tốt nhất cho vai trò MC, Thụy Vân đã đặt riêng 2 bộ áo dài cùng phụ kiện nổi bật để xuất hiện trên sóng trực tiếp. Ngay sau chương trình trực tiếp Đi trước mở đường, Hạnh Phúc tiếp tục quay trở lại Đài truyền hình Việt Nam để lên sóng trực tiếp bản tin Thế giới 24h chuyển động.

MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 2
MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 3
Trong thời gian gần đây, Hạnh Phúc và Thụy Vân là những gương mặt thường xuyên được dẫn chung cùng nhau trong các chương trình của VTV cũng như các sự kiện giải trí tại miền Bắc.

MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 4
Với chiều cao gần 1m80 và gương mặt sáng sân khấu, Hạnh Phúc khá phù hợp về tương quan ngoại hình với Thụy Vân khi Á hậu cao 1m72 mang thêm những đôi giày cao gót.

Tại VTV, Hạnh Phúc và Thụy Vân thường xuyên lên sóng cùng nhau trong các bản tin Chuyển động 24h và luân phiên nhau trong vai trò người dẫn Phần tiêu điểm và Tin tức hàng ngày. Bên cạnh đó, cả 2 có thời gian cùng dẫn đôi với nhau trong bản tin Thế giới 24h chuyển động phát sóng gần lúc nửa đêm (23h40). Ngoài đời, Hạnh Phúc và Thụy Vân cũng là những người bạn đồng nghiệp thân thiết. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân và Thụy Vân đã hỗ trợ Hạnh Phúc rất nhiều khi anh chính thức đầu quân cho VTV24 từ tháng 3/2015 vừa qua.

Trong một số sự kiện giải trí gần đây, các chương trình cũng khá quan tâm đến hai MC của Chuyển động 24h và thường ghép gặp cũng nhau để dẫn chung nhưng sự kiện tối qua là chương trình đầu tiên, cả Hạnh Phúc và Thụy Vân có dịp đứng chung trên một sân khấu lớn được truyền hình trực tiếp.

MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 5
MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 6
MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 7
Thụy Vân và Hạnh Phúc đầy tự tin, rạng rỡ trên sân khấu

Hạnh Phúc đến với nghề MC khi đang là sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội. Anh đăng quang cuộc thi Én vàng người dẫn chương trình truyền hình năm 2011. Nhờ có sự hướng dẫn tận tình từ các phát thanh viên thế hệ vàng của VTV như NSUT Kim Tiến, NSUT Thanh Hùng, Hạnh Phúc có một nền tảng khá vững về phát âm, trường giọng và nhiều kỹ thuật biến đổi giọng nói, từ dạng chính luận, tài liệu, giải trí. Anh đã dẫn nhiều chương trình Thời sự, Tài liệu, Gameshow, Talkshow,... trong gần 10 năm gắn bó với nghề. Hạnh Phúc hiện tại đang nằm trong Top 5 MC Ấn tượng của Giải thưởng Ấn tượng VTV dù mới chỉ đặt chân vào VTV chưa đầy nửa năm và lên sóng duy nhất các chương trình của Trung tâm tin tức VTV24.

MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 8
Nhạc sĩ Phạm Tuyên, nhạc sĩ Hồ Bắc và nhạc sĩ Văn Dung

Thụy Vân được biết đến nhiều nhất với danh hiệu Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2008. Dù không đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng Thụy Vân là người đẹp giữ được danh tiếng bền nhất so với Hoa hậu Thùy Dung và Á hậu 1 Phan Hoàng Minh Thư. Cô thường xuyên có mặt trong các sự kiện giải trí lớn tại khu vực miền Bắc, là nhân viên chính thức của Đài truyền hình Việt Nam và lên sóng liên tục các chương trình, bản tin hàng ngày trên kênh VTV1. Ngoài vai trò MC, BTV của Trung tâm tin tức VTV24, Thụy Vân còn là người dẫn mới nhất của series chương trình Chìa khóa thành công CEO nổi tiếng cũng phát trên kênh VTV1.

Một số hình ảnh trong chương trình:

MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 9
Đường Trương sơn xe anh qua (NS Văn Dung ) - NSUT Việt Hoàn, Anh Thơ

MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 10
Tàu anh qua núi (NS Phan Lạc Hoa) - NSND Thanh Hoa

MC Hạnh Phúc, Á hậu Thụy Vân liên tục dẫn đôi trực tiếp ảnh 11
Bến cảng quê hương tôi (NS Hồ Bắc) - Tùng Dương

Ca sĩ Kim Anh: 'Cuộc đời tôi là hai chữ xót xa'
Qua nhiều giông bão cuộc đời, giọng ca "Mùa thu lá bay" chọn sống một mình trong căn phòng thuê tại TP HCM.
XEM TIẾP
Chỉ vì câu nói này, Hoa hậu Kỳ Duyên vượt qua 'bão' scandal đen tối
"Cũng giống như bạn sẽ thấy trong đống bùn nhơ nhuốc đang ngụp lặn sẽ có hoa sen sinh sôi nảy nở ..." - Hoa...
XEM TIẾP
Nhức mắt với những bộ trang phục 'thà không mặc thì hơn' của Ngân 98
Xuất hiện ở những nơi công cộng, Ngân 98 không ít lần khiến mọi người xung quanh phải đỏ mặt với gu thời trang quá...
XEM TIẾP