Lan Trinh tiết lộ mối tình 6 năm không... tình dục

16/05/2015 13:11

Góp mặt trong chương trình talkshow "Nghìn lẻ một chuyện", Lan Trinh lần đầu tiên bộc bạch về mối tình 6 năm không có tình dục của mình.

Đồng hành với nữ ca sĩ là MC Cát Tường và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A, cùng 4 khán giả chương trình được BTC mời tham gia ghi hình.

Mở đầu câu chuyện, Cát Tường nhanh chóng đặt vấn đề: “Trong tình yêu, chuyện quan hệ là chuyện rất quan trọng. Nó chính là cái giữ lửa cho tình yêu đôi lứa, giữ hạnh phúc gia đình được bền chặt. Thế nhưng trên thực tế không phải cặp đôi nào cũng có cuộc sống hoàn hảo viên mãn như vậy. Liệu những người trong cuộc có cảm thấy hạnh phúc hay không. Liệu có tồn tại tình yêu không tình dục đi kèm?”

Lan Trinh tiết lộ mối tình 6 năm không... tình dục ảnh 1
Lan Trinh diện một bộ đầm trắng đơn giản nhưng quyến rũ cùng kiểu đầu buộc cao đến tham dự chương trình talkshow

Xuất hiện trong chương trình, Miko Lan Trinh tự tin diện một bộ đầm trắng đơn giản nhưng quyến rũ. Khác với sự hoạt bát hằng ngày, Lan Trinh có vẻ hơi khép nép và ngại ngùng khi nói về chủ đề này. Tuy nhiên, dưới sự động viên của mọi người, nữ ca sĩ mạnh dạn chia sẻ câu chuyện bản thân: “Về vấn đề này, Miko có một trải nghiệm của chính bản thân. Lan Trinh và người cũ yêu nhau 6 năm rất hạnh phúc mà không có vấn đề tình dục. Tuy sau đó chia tay vì mỗi người có 1 hướng phát triển riêng chứ cũng không phải vì vấn đề đó. Đây là mối tình đẹp nhất của Lan Trinh.”

Lan Trinh tiết lộ mối tình 6 năm không... tình dục ảnh 2

Khi được MC Cát Tường đề nghị bật mí bí quyết, Lan Trinh ngẩn người một chút rồi nói tiếp: “Đầu tiên là sự tôn trọng cả 2 dành cho nhau vì Lan Trinh nói rõ khoảng thời gian đó muốn gìn giữ. Người bạn đó rất tôn trọng mình và bản thân bạn đó cũng muốn có 1 đêm động phòng đẹp dành cho cả hai. Do đó tụi Trinh giữ gìn được tận 6 năm.”

Lan Trinh tiết lộ mối tình 6 năm không... tình dục ảnh 3
Lan Trinh và thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A

Được Lan Trinh mở lời và lắng nghe chia sẻ của mọi người, thạc sĩ Tô Nhi A tổng hợp: “Tùy quan điểm của mỗi bạn trẻ, hiện có các nhóm chính: 1 là yêu thì phải có tình dục, nhóm 2 phải đợi xem có yêu thật không thì mới đến tình dục, nhóm cuối thì thử tình dục trước xem có hòa hợp không rồi mới yêu.”

Lan Trinh tiết lộ mối tình 6 năm không... tình dục ảnh 4
MC Cát Tường nữ tính trong bộ đầm họa tiết hoa

MC Cát Tường cũng hòa vào câu chuyện cùng chia sẻ của mình: “Một người anh trong nghề rất thân thiết với Cát Tường có vợ sau cơn bạo bệnh đã nằm im một chỗ, không di chuyển được. Nhưng khi nói về vợ thì trong ánh mắt anh luôn tràn lên những tình cảm yêu thương. Và hàng ngày anh vẫn đẩy vợ ra phơi nắng, lo cơm nước, tắm cho vợ.

Do tình yêu anh dành cho vợ quá lớn, hai người yêu nhau thời gian rất dài và bây giờ dù cô nằm im thì anh vẫn cảm thấy là anh không có nhu cầu đến với người khác và vẫn yêu thương chăm sóc vợ.”

Lan Trinh tiết lộ mối tình 6 năm không... tình dục ảnh 5
2 khách mời của chương trình hăng hái giao lưu cùng khán giả

Miko Lan Trinh cũng đồng thời chia sẽ những lợi ích của “tình yêu không có tình dục”: “Cái được của tình yêu không tình dục trước hôn nhân đó là rất an toàn, không phải lo lắng nghĩ các biện pháp ngừa thai. Cái được nữa đó là sự thử thách với 1 người đàn ông để thấy phản ứng của anh ấy khi mà bị từ chối thì như thế nào? Có thực sự yêu mình không?”

Lan Trinh tiết lộ mối tình 6 năm không... tình dục ảnh 6
Talkshow còn có sự tham dự của 4 khách mời khán giả khác

Lan Trinh tiết lộ mối tình 6 năm không... tình dục ảnh 7
Thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A là người hướng dẫn và chốt lại vấn đề

Lan Trinh tiết lộ mối tình 6 năm không... tình dục ảnh 8

Nghìn lẻ một chuyện là talkshow bàn luận một cách thẳng thắn và đa chiều xoay quanh các khía cạnh của tình yêu, hôn nhân, gia đình. Chương trình ghi nhận những câu chuyện từ chính những khán giả tham gia ghi hình, đồng thời giải đáp các thắc mắc “không biết hỏi ai” trong thực tế cuộc sống. Chương trình được phát sóng vào lúc 23g chủ nhật hàng tuần, kênh HTV7.

Vụ cháy chung cư Carina: Bà xã Hồ Hoài Anh hoảng loạn khi phát hiện nhà em gái ở trong khu này
Biết tin về vụ cháy lớn ở chung cư cao cấp Carina Plaza làm ít nhất 13 người thiệt mạng, bà xã Hồ Hoài Anh...
XEM TIẾP
Quế Vân tiết lộ 'quan hệ' với Trường Giang nhiều lần, khẳng định Nam Em cố giữ trinh tiết nên bị bỏ
Quế Vân lại một lần nữa lên tiếng gây sốc giữa tâm bão Nam Em thừa nhận từng yêu Trường Giang cách đây ít lâu.
XEM TIẾP
Gánh không ít lời chỉ trích, lăng mạ, không ngờ Lê Âu Ngân Anh lại sống thế này
Chịu không ít sự chỉ trích và "ném đá" của dư luận, khó ai ngờ Lê Âu Ngân Anh lại có cuộc sống thế này...
XEM TIẾP