Là thiên kim tiểu thư của tập đoàn Tân Hoàng Minh - con gái Giáng My sống như thế nào trên đất Mỹ?

15/10/2017 15:11

Có cha giàu có, mẹ nổi tiếng nên cuộc sống của Anh Sa ở Mỹ rất sang chảnh.

Năm 2016, Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My tiết lộ con gái Anh Sa là "trái ngọt" của cô với chủ tịch tập đoàn nghìn tỷ Tân Hoàng Minh - ông Đỗ Anh Dũng. Có cha giàu có, mẹ nổi tiếng, nhiều người tò mò không biết cuộc sống của gái Giáng My như thế nào?

Là thiên kim tiểu thư của tập đoàn Tân Hoàng Minh - con gái Giáng My sống như thế nào trên đất Mỹ?

Anh Sa sang Mỹ du học từ khi con học phổ thông. Việc này cũng giúp cô có cuộc sống tự lập từ rất sớm khi xa vòng tay của cha mẹ.

Anh Sa theo học Đại học chuyên ngành Marketing tại trường Lehigh (Bethlehem, Philadelphia, Mỹ). Đây là một trong ba ngôi trường đào tạo Marketing hàng đầu và nằm trong Top 36 trường đại học tốt nhất nước Mỹ.

Anh Sa thừa hưởng nhiều nét đẹp của người mẹ nổi tiếng

Cô từng có mặt trong danh sách những sinh viên ưu tú nhất trường vào năm 2015. Không chỉ học giỏi chuyên ngành, Anh Sa còn nổi bật trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, hội họa và âm nhạc.

Khi sống ở Mỹ, giống như nhiều tiểu thư con nhà giàu khác, Anh Sa có cuộc sống sang chảnh. Không khó để thấy ảnh cô gái này ăn tối ở nhà hàng sang trọng hay đi du lịch nước ngoài.

Tháng 5 vừa qua, Anh Sa đã tốt nghiệp Đại học ở Mỹ. Sau đó, Hoa hậu Đền Hùng quyết định thưởng cho con gái chuyến du lịch kết hợp nghỉ dưỡng tại châu Âu. Giáng My tiết lộ con gái cưng của cô - Anh Sa sẽ trở về Việt Nam sống và làm việc 1 năm, trước khi quay trở lại Mỹ tiếp tục học lên thạc sĩ.

Anh Sa trong lễ tốt nghiệp

Giáng My và con gái đi du lịch vòng quanh châu Âu