Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon”

13/07/2015 16:30

“Người hùng tí hon” là chương trình tìm kiếm tài năng nhí sắp có mặt tại Việt Nam.

Ngay từ khi thông tin Người Hùng Tí Hon (Little Giants) sẽ có mặt tại Việt Nam xuất hiện, chương trình đã tạo nên một sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Một trong những lý do khiến cuộc thi được quan tâm một phần vì đây là chương trình hiếm hoi tại Việt Nam được mua bản quyền quốc tế, dành cho các em thiếu nhi tài năng có độ tuổi từ 4 -13.

Tiếp nối sự thành công của các chương trình truyền hình Thách Thức Danh Hài, Tuyệt Đỉnh Giác Quan và Thiên Đường Ẩm Thực, đài truyền hình Vĩnh tiếp tục phát sóng chương trình truyền hình Người Hùng Tí Hon.

Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon” ảnh 1
Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon” ảnh 2

Tất cả ứng viên nhí từ 4 – 13 tuổi có đam mê và năng khiếu trong tất cả lĩnh vực: ca hát, khiêu vũ, diễn xuất, biểu diễn tài năng có thể đăng ký để trở thành thí sinh của chương trình. Các thí sinh được chọn lựa ở vòng này sẽ được thông báo lịch cụ thể đến các địa điểm tuyển sinh cho vòng sơ tuyển, từ đó bước vào các vòng tiếp theo. Theo đó, thí sinh có thể dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm. Nhưng đối với nhóm thí sinh, giám khảo có thể sẽ chỉ chọn một bạn và bạn còn lại phải chia tay với chương trình.

Chương trình Người Hùng Tí Hon gồm 14 tập. Theo đó, các thí sinh sau khi vượt qua vòng sơ tuyển sẽ được chia thành 6 đội, mỗi đội gồm một thí sinh có khả năng ca hát, một cặp thí sinh có khả năng vũ đạo và một tài năng đặc biệt. Đội trưởng của mỗi đội là nghệ sĩ trẻ, có kinh nghiệm và niềm yêu thích trẻ con như Huỳnh Anh, Lâm Vinh Hải, Đại Nhân, Tường Vi,.. Qua mỗi vòng thi, các thí sinh sẽ được đánh giá, cho điểm bởi 3 giám khảo là những nghệ sĩ nổi tiếng có uy tín trong nghề.

Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon” ảnh 3
Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon” ảnh 4
Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon” ảnh 5
Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon” ảnh 6

Tuy vậy, điểm đặc biệt của chương trình là các đội có số điểm thấp sẽ bị loại. Hai đội có số điểm cao nhất tiếp tục đối đầu với nhau trong trận chung kết. Những màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu, phần hậu trường tập luyện vui vẻ sôi động và sự tiến bộ của các đội thi là điểm thu hút cho chương trình.

Người Hùng Tí Hon là một sự kết hợp đầy tinh túy của tất cả những chương trình tìm kiếm tài năng về thiếu nhi bao gồm: ca hát, khiêu vũ và biểu diễn tài năng. Được biết, trên thế giới, Người Hùng Tí Hon đã gây được những tiếng vang lớn. Phiên bản gốc Little Giants cực kì thành công khi thu hút hơn 3 triệu người xem, giúp rating của kênh UNIVISION vượt qua FOX và ABC. Đây cũng là một trong những chương trình tìm kiếm tài năng được xem nhiều nhất tại Tây Ban Nha, Mỹ, Mexico, Costa Rica, Ecuador, Peru, Panama và Paraguay.

Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon” ảnh 7
Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon” ảnh 8
Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon” ảnh 9
Khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí – “Người hùng tí hon” ảnh 10
 

Tin nổi bật
truoc-suc-ep-qua-lon-tu-du-luan-le-au-ngan-anh-buoc-phai-lam-dieu-nay-de-giu-vuong-mien
truoc-suc-ep-qua-lon-tu-du-luan-le-au-ngan-anh-buoc-phai-lam-dieu-nay-de-giu-vuong-mien
Quyết không trả ngôi vị, Lê Âu Ngân Anh buộc phải chọn cách “ở ẩn” và ngưng phát ngôn để né tránh những “cơn mưa gạch đá” từ cư dân mạng.
nhin-lai-hanh-trinh-dem-chuong-di-danh-xu-nguoi-cua-my-linh-truoc-them-chung-ket-miss-world-2017
nhin-lai-hanh-trinh-dem-chuong-di-danh-xu-nguoi-cua-my-linh-truoc-them-chung-ket-miss-world-2017
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh được kỳ vọng sẽ thành công tại Miss World năm nay. Cùng nhìn lại hành trình của cô trước khi bước vào đêm chung kết tại đấ ...
midu-dinh-nhu-sam-voi-ban-trai-tin-don-la-ban-than-cua-phan-thanh-truoc-dam-dong
midu-dinh-nhu-sam-voi-ban-trai-tin-don-la-ban-than-cua-phan-thanh-truoc-dam-dong
Sau thời gian im lặng trước nghi án hẹn hò với bạn thân Xuân Thành, Midu vừa hé lộ bức ảnh chụp cùng người yêu tin đồn như ngầm công khai mối quan hệ.