Khi niềm tin lạc lối

20/04/2016 10:40

Thứ đắt nhất trên đời là niềm tin. Thứ rẻ nhất trên đời là lời hứa. Bởi có những điều người nghe vẫn luôn ghi nhớ nhưng người nói đã lãng quên rất lâu rồi…

Ngay từ khi vừa chào đời, Orang đã là một đứa bé mồ côi, cô chưa từng được biết mặt cha mẹ mình cho đến khi em được gia đình Aetas nhận nuôi. Họ yêu thương và chăm sóc em như con ruột. Cũng từ lúc ấy, Orang cảm nhận được tình yêu và hạnh phúc thực sự khi có được những người yêu thương và trân trọng mình, cho dù vẻ bề ngoài của Orang không hề giống bất ai trong gia đình Aetas nhưng Orang vẫn tự hào và luôn coi mình là một thành viên của nhà Aetas. 

Nhưng bất hạnh vẫn không chịu buông tha Orang, cha mẹ nuôi của cô cũng lần lượt qua đời vì tai nạn, bỏ lại tất cả đứa trẻ không chốn nương thân cũng như tiền bạc. Tiếp tục bơ vơ và lạc loài giữa dòng đời, Orang quyết định đi giúp việc cho một gia đình giàu có để có tiền lo lắng cho những người chị em của mình.

Ngay từ lần đầu gặp Orang, ông Danny- chủ nhà mà Orang đang giúp việc đã nhận ra nét đẹp tìm ẩn của cô. Với vẻ đẹp của người con gái mới lớn của Orang, ông Danny đã đào tạo và dạy dỗ Orang thành một người phụ nữ điềm đạm và thanh lịch. Nhưng đằng sau hành động tốt bụng và tử tế của Danny đó là một sự dối trá. Liệu sau khi phát hiện sự thật sau lớp bọc tốt bụng và tử tế của ông Danny, Orang sẽ phải hành động như thế nào?

Đón xem bộ phim “Trái tim vàng” lúc 21h30 hàng ngày, từ 18/4/2016 trên SNTV.

Xem chi tiết tại www.sntv.vn hoặc f/Sntv.Sctv6.

Text Keywords: #Traitimvang #21h30 #SNTV #CarlaAbellana&Geoff Eigenmann

 

Thẻ: