Khán giả chỉ trích Thu Minh coi thường thí sinh

Thứ Tư, 22/04/2015 21:38

Tại Vietnam Idol cuối tuần qua, khán giả cho rằng Thu Minh đang xem thường thí sinh dự thi.

Vietnam Idol - Thần tượng Việt Nam mùa thi 2015 đã trải qua 3 tập phát sóng, khán giả được chứng kiến nhiều tình huống hài hước, "khó đỡ" đến từ thí sinh. Tuy nhiên, trong tập phát sóng vào ngày 19/4 mới đây, nữ giám khảo Thu Minh đã gây ra nhiều tranh luận khi thí sinh Anh Khoa biểu diễn.


Bốn vị giám khảo của Vietnam Idol 2015


Thí sinh Anh Khoa

Chọn ca khúc nhạc ngoại Let her go để dự thi, Anh Khoa ghi ấn tượng bởi chất giọng ấm áp, truyền cảm. Tuy nhiên, cách phát âm của nam thí sinh hơi "đớt", thiếu chuẩn xác nên anh không nhận được đánh giá cao từ giám khảo khách mời Quốc Trung và ca sĩ Thu Minh. Đặc biệt, thái độ của nữ giám khảo trong suốt tiết mục khiến khán giả không hài lòng và dành cho cô nhiều lời nhận xét tiêu cực.


Những nhận xét thiếu tích cực, có phần gay gắt của khán giả dành cho Thu Minh


Đoạn clip thể hiện "Let her go" của Anh Khoa trong tập 3 của Vietnam Idol 2015

Các ý kiến cho rằng, Thu Minh đã hơi khó tính và thái độ không mấy thiện cảm trong quá trình Anh Khoa biểu diễn. Điều này có thể ít nhiều gây ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh và vô tình tạo hình ảnh không tốt tới nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến bênh vực Đại sứ bảo vệ động vật hoang dã. Quá trình thu hình của chương trình chiếm rất nhiều thời gian, các giám khảo phải làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ để kịp tiến độ. Hơn nữa, Thu Minh đang mang thai ở những tháng cuối cùng, những hoạt động như thế này ít nhiều cũng khiến cô mệt mỏi, quá sức.

Trước Thu Minh, giám khảo - nhạc sĩ Quốc Trung cũng từng bị dư luận chỉ trích coi thường thí sinh Vietnam Idol khi mà vị giám khảo này đã bỏ ra ngoài ngay khi thí sinh đang mải mê biểu diễn.

Nope | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO