Khắc Tiệp đã đưa ra quyết định về việc tuyển Thúy Vi làm “gà”

28/10/2015 11:42

Đối với việc cô gái trẻ 17 tuổi nhiều thị phi này xin vào làm người mẫu của công ty, Khắc Tiệp đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Ngày hôm qua, Thúy Vi – cô hot girl Cà Mau dính vào lùm xùm tình cảm với đại gia Phan Thành lại một lần nữa khiến dư luận ngỡ ngàng vì quyết định lên Sài Gòn để xin vào làm người mẫu của Venus – công ty quản lý của Ngọc Trinh. Hành động này khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự ‘chớp thời cơ’ quá nhanh nhạy của Thúy Vi, giữa lúc mà tên của cô bé đang nóng hơn bao giờ hết trên các mặt báo. Khắc Tiệp cũng đã có buổi gặp mặt với Thúy Vi ở công ty để trao đổi về nguyện vọng làm mẫu ở tuổi 17. Và ngày hôm nay, trên trang cá nhân của mình, ông trùm chân dài đã đưa ra quyết định từ chối cô gái trẻ này vào đầu quân cho Venus.

khac-tiep-thuy-vi-blogtamsuvn001

Status của Khắc Tiệp về Thúy Vi

Khắc Tiệp viết: “Ngày nào Venus chẳng nhận được hồ sơ của hàng chục bạn trẻ xin vào công ty…Đó là chuyện rất bình thường của một cty giải trí . Và với cô bé 17t này cũng thế, em cũng mong muốn xin 1 cuộc hẹn phỏng vấn như bao bạn trẻ khác . Điều không lường trước được là cô bé tự lên kế hoạch hẹn truyền thông tới chụp ( không phải dạng vừa đâu) …câu trả lời của Venus giành cho bé là khuyên em nên tập trung việc học cho tốt và hãy thực hiện ước mơ thi vào trường sân khấu điện ảnh … Một năm có hàng trăm cô gái xin vào Venus nhưng cũng chỉ có 2-3 người may mắn được chọn chính thức để ký HD … !!!“.

khac-tiep-thuy-vi-blogtamsuvn003

khac-tiep-thuy-vi-blogtamsuvn002

Thúy Vi cùng mẹ đến công ty Venus ngày hôm qua 

Không chỉ nói về quyết định của mình, Khắc Tiệp còn ngầm ám chỉ hot girl này không hề đơn giản mà đã biết cách tự liên hệ với báo chí để đưa tin cho mình. Tuy nhiên ông bầu nổi tiếng này vẫn từ chối ‘thu nhận’ cô gái có quá nhiều thị phi này.

khac-tiep-thuy-vi-blogtamsuvn006

Khắc Tiệp bên dàn người mẫu của Venus

Đối với quyết định của Khắc Tiệp, nhiều người bày tỏ thái độ đồng tình cũng như chê bai sự ‘chiêu trò’ của Thúy Vi. Có lẽ sắp tới cô gái trẻ này sẽ tìm đến một công ty khác để đầu quân, và người ta vẫn đang chờ xem Thúy Vi sẽ còn ‘tung chiêu’ như thế nào nữa trước một dư luận đang theo dõi cô từng đường đi nước bước.

Xem thêm: Hot girl Thúy Vi: "Gia đình từng cực lực phản đối chuyện em đi phẫu thuật thẩm mỹ"

                 Bồ nhí hôn phu Midu lên Sài Gòn xin làm ‘gà’ của Vũ Khắc Tiệp

Giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng đây là cách mà Thủy Tiên - Công Vinh tận hưởng cuộc sống
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh thư thái ngồi uống trà trong không gian lãng mạn ngập tràn hoa tươi khiến nhiều người thích thú.
XEM TIẾP
Quách Ngọc Ngoan tình tứ chăm sóc Phượng Chanel ở chốn đông người
Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài làm tóc rất khéo cho người tình hơn tuổi.
XEM TIẾP
Phan Như Thảo tung bằng chứng tố Ngọc Thúy thuê giang hồ bắt cóc con gái?
Diễn biến cụ thể hơn về sự việc bé Bồ Câu bị bắt cóc được người thân của Phan Như Thảo kể lại.
XEM TIẾP
Thẻ: