Kang Phạm: ‘Mình hợp với những vai diễn hơi trẻ con’

13/10/2015 09:39

Hot boy Kang Phạm được nhiều bạn trẻ yêu thích với những vai diễn cảm xúc trong những phim ngắn dành cho giới trẻ.

Phạm Văn Thuận (nickname Kang Phạm), sinh năm 1995, đang là sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Sài Gòn. Anh chàng là người mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang và được nhiều bạn trẻ biết tới qua nhiều vai diễn trong những phim ngắn của nữ đạo diễn tài năng Luk Vân.

Kang Phạm: ‘Mình hợp với những vai diễn hơi trẻ con’ ảnh 1

Lối diễn xuất ổn, ngoại hình sáng giúp anh chàng ngày càng hút fan qua những bộ phim đình đám của Luk Vân như Đừng thích, hãy yêu; Nhắm mắt lại anh thấy ai, người tôi thích là cậu ấy.

Kang Phạm: ‘Mình hợp với những vai diễn hơi trẻ con’ ảnh 2

Kang Phạm chia sẻ, tính đến thời điểm này bộ phim tâm đắc nhất của bạn ấy là phim Người tôi thích là cậu ấy. 

 Kang Phạm: ‘Mình hợp với những vai diễn hơi trẻ con’ ảnh 3

Anh chàng chia sẻ về cơ duyên đến với nghề diễn: “Mình được gặp chị Luk đầu tiên ở buổi offline Hà Nội em yêu anh. Chị Luk Vân hỏi mình: "Em có muốn làm diễn viên không?". Từ đó mình được nhận vào kênh thông tin của chị, được chỉ dẫn những điều căn bản và được đóng phim".

 Kang Phạm: ‘Mình hợp với những vai diễn hơi trẻ con’ ảnh 4

“Mình thấy điều khó nhất khi diễn xuất đó là tìm các biểu hiện tính cách riêng cho nhân vật, các hành động thói quen riêng của nhân vật. Người diễn viên phải tự sáng tạo và phải hiểu rõ nhân vật mình đảm nhận", Kang Phạm chia sẻ.

 Kang Phạm: ‘Mình hợp với những vai diễn hơi trẻ con’ ảnh 5

Diễn viên điển trai thấy mình hợp những vai diễn hơi trẻ con nhưng vẫn phải là người con trai mạnh mẽ và là chỗ dựa cho người yêu. 

 Kang Phạm: ‘Mình hợp với những vai diễn hơi trẻ con’ ảnh 6

“Hiện tại Kang và MoWo đang khá là bận rộn với lịch quay của 3 dự án cùng 1 lúc. Đó là tập 3 của dự án "Ngày đó mình yêu" - "Anh vẫn bên em" do Chí Thành và Thybi - 2 người bạn vô cùng thân thiết của Kang trong WooW-MoWo. Ở dự án này thì Kang sẽ tham gia 1 vai nhỏ thôi, nhưng chắc chắn sẽ rất ‘lạ’ nha. Còn dự án thứ 2 Kang đang làm đó là ‘khám phá hậu trường chương trình Bước Nhảy Ngàn Cân’ đang được phát sóng trên kênh VTV3 của đài truyền hình Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên Kang thử sức với vai trò là 1 MC nên chắc chắn còn nhiều thiếu sót, nhưng cũng như các bạn thí sinh trong chương trình, Kang sẽ cố gắng làm tốt hơn qua từng tuần các bạn hãy đón xem nha. Và 1 dự án cuối cùng đó là 1 bộ phim nhiều tập do MoWo và 1 kênh truyền thông đồng sản xuất. Nhưng những thông tin về bộ phim này Kang sẽ ‘bật mí’ cho các bạn biết sau nhé. Không lâu đâu, trong tháng 11 sắp tới thôi”.

 Kang Phạm: ‘Mình hợp với những vai diễn hơi trẻ con’ ảnh 7

“Hình ảnh diễn viên mà Kang đang theo đuổi là hình ảnh 1 diễn viên đa năng và đa dạng, có khả năng thể hiện nhiều loại vai diễn khác nhau. Theo Kang, là 1 người diễn viên, chắc chắn ai cũng mong muốn được hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau. Được sống cùng nhân vật, sống trong cảm xúc của nhân vật là điều rất tuyệt vời. Nhưng để làm được điều đó cũng rất khó khăn. Kang muốn được thể hiện những vai diễn có chiều sâu, nhưng để thể hiện những vai diễn đó thì cần 1 sự trải nghiệm cũng như kinh nghiệm nhất định. Chị Luk Vân hay nói, gương mặt Kang con nít quá nên hiện giờ chưa đảm nhận được những vai diễn như vậy. Nhưng trong tương lai, nếu có cơ hội, chắc chắn các bạn sẽ gặp Kang trong 1 vai diễn có chiều sâu”.

 Kang Phạm: ‘Mình hợp với những vai diễn hơi trẻ con’ ảnh 8

Là một người có ngoại hình sáng, Kang đang hướng tới hình ảnh diễn viên đa năng, có khả năng tham gia được nhiều lĩnh vực khác nhau, Kang cho biết khá phù hợp với công việc MC hoặc VJ. Sắp tới, Kang sẽ cùng ekip thực hiện chương trình thực tế của riêng mình.

 Kang Phạm: ‘Mình hợp với những vai diễn hơi trẻ con’ ảnh 9
 

 

Hoang mang trước phản ứng lạ của Nhã Phương khi Trường Giang bị tố lăng nhăng
Thay vì đau buồn hay than thở, Nhã Phương lại có hành động lạ khi nghe tin Trường Giang qua lại với hoa khôi Nam...
XEM TIẾP
Nam Em: '1 ngày không gặp Trường Giang là bế tắc, nhớ như nghiện thuốc, có thể chết vì anh'
"Hai đứa tôi có cách yêu rất nghệ sĩ, rất ảo, như trong phim vậy đó, nên tôi càng thương anh hơn. Anh quá ngọt...
XEM TIẾP
Nam Em tiết lộ quen Chu Đăng Khoa là do Quế Vân giới thiệu, Hà Hồ có ghét cũng chịu
Nam Em lại tiếp tục gây sốc khi lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.
XEM TIẾP
Thẻ: