Hot: Tiết lộ việc chỉ có hot boy kẹo kéo mới dám làm

06/06/2016 18:15

Bất chấp dư luận ném đá, Bùi Vĩnh Phúc vẫn dám thực hiện điều này.

Hot boy kẹo kéo (tên thật Bùi Vĩnh Phúc, sinh năm 1993) vừa cho ra mắt MV ca nhạc hài Kế hoạch trả thù. Sau 4 ngày phát hành, sản phẩm nhanh chóng hút gần 1 triệu lượt xem. Tuy có sức lan tỏa lớn song Kế hoạch trả thù cũng nhận được không ít "gạch đá" từ dân mạng.

Sự tham gia của hai hiện tượng mạng: Hot boy xăm trổ và Lệ Rơi

Trong MV lần này, hot boy kẹo kéo mời các diễn viên Tấn Bo, Ny Saki, Lệ Rơi, Hot bot Xăm Trổ.... tham gia thực hiện các cảnh quanh. Tấn Bo vào vai bố hot boy kẹo kéo, vì cá độ bóng đá nên cả hai bố con rơi vào cảnh vỡ nợ, tán gia bại sản, phải bán nhà và bỏ trốn xã hội đen. Đây cũng chính là lý do khiến người yêu hot girl Titi Na của Bùi Vĩnh Phúc chia tay trong MV Yêu người lừa dối lần trước.

Tuy bỏ trốn nhưng xã hội đen quyết không tha cho bố con Bùi Vĩnh Phúc khi không thanh toán số nợ. Bọn chúng đã bắt giữ bố và người yêu cũ Titi Na của Phúc để uy hiếp. 

Hot: Tiết lộ việc chỉ có hot boy kẹo kéo mới dám làm ảnh 1

Hot: Tiết lộ việc chỉ có hot boy kẹo kéo mới dám làm ảnh 2

Hot: Tiết lộ việc chỉ có hot boy kẹo kéo mới dám làm ảnh 3
Lệ Rơi và hot boy xăm trổ.

 Kế hoạch trả thù được ghi hình chỉn chu và đầu tư các cảnh quay, song diễn xuất của các diễn viên chưa làm hài lòng cộng đng mạng.

"Em cũng hâm mộ anh, nhưng có vài góp ý, mong những clip phim ca nhạc sau này hay hơn. Thứ nhất: Là các diễn viên phụ, đóng chưa đạt cảm xúc, chưa chuyên nghiệp cho lắm. Thứ hai: giọng nói của anh có phần nhỏ nhẹ, cái này có thể khắc phục khi lòng tiếng. Thứ ba: là về võ thuật, cần phải đầu tư hơn tí nữa.

Em chúc anh luôn thành công với những MV sau này. Bài hát rất hay và ý nghĩa" - thành viên Nguyễn Văn Hàng chia sẻ.

Hot: Tiết lộ việc chỉ có hot boy kẹo kéo mới dám làm ảnh 4

Bạn Sơn Nguyễn thẳng thắn: "Thật lòng tôi cũng chẳng muốn nói những câu này ra đâu nhưng vì tôi rất búc xúc, phim gì mà diễn viên đóng chả có tí gì được gọi là cảm xúc, nội dung cũng chả có gì được gọi là hay, nói tóm lại phim chả ra cái thể thống gì cả...".

Bên cạnh đó, việc Hot boy xăm trổ và Lệ Rơi tham gia MV cũng nhận được các chỉ trích nặng nề bởi hai nhân vật này thời gian qua bị ném đá tơi bời trên mạng vì những việc làm chơi trội của mình.

Hot: Tiết lộ việc chỉ có hot boy kẹo kéo mới dám làm ảnh 5
Dù biết trước dư luận sẽ ném đá song Bùi Vĩnh Phúc vẫn quyết định giúp đỡ Bita (Hot boy xăm trổ) có cơ hội được diễn xuất.


Mong mọi người hiểu

Nam ca sĩ sinh năm 1993 từng lên tiếng chia sẻ thẳng thắn về việc hợp tác với hot boy xăm trổ.

Anh viết:

"Nếu Phúc sai các bạn có quyền ném đá Phúc!

Thứ nhất, chưa bao giờ Phúc bênh Bita (hot boy xăm trổ), hoặc nói Bita đúng, thậm chí lúc đầu còn ghét nữa!

Thứ hai, Bita nhờ Phúc nói dùm với cư dân mạng, chứ Phúc không có lanh chanh giúp đỡ, vì lúc này không ai dám giúp Bita, "nhất là những người nổi tiếng" vì đây không phải việc của họ. Và còn mang họa vào thân! Bằng chứng là Phúc đã mất một lượng fan không nhỏ.

Thứ ba, Phúc chỉ tha thứ và cho Bita cơ hội, nổi tiếng bằng diễn xuất, chứ không phải là suốt ngày đi chơi với Bita, vì Phúc còn công việc cũng như show diễn mong mọi người hiểu cho Phúc.

Hot: Tiết lộ việc chỉ có hot boy kẹo kéo mới dám làm ảnh 7
Hot boy xăm trổ vào vai giang hồ trong MV Kế hoạch trả thù.

Và lý do chính đáng nhất mà Phúc giúp cho Bita đó là Bita là một người sống ảo, một người đang bị những anh chị xã hội "ĐÒI ĐÁNH THẬT SỰ", đi ăn với Phúc mà cứ phải trốn, thậm chí kiếm quán không có ai ngồi mới dám ăn, Phúc cố gắng cho anh ta thay đổi trước khi anh ta bị đánh mà thôi!

Ngoài ra anh ta có tài, hay làm được gì có là ở anh ta. Kết quả Bita đã quay clip xin lỗi tất cả cư dân mạng ngay sau khi gặp Phúc. Từ ngày Phúc khuyên Bita là đừng có quay clip nạp card dụ mọi người chia sẻ! Và từ ngày đó đến bây giờ Bita đã không tặng card điện thoại nữa, thay vào đó là đi học diễn xuất, đặc biệt là đóng phim ngắn của Phúc!

Cái Bita có là gì, bớt bị ghét, được nhiều người ủng hộ, còn Phúc mất fan, như vậy là mọi người hiểu Phúc đã chịu đựng những gì qua những bình luận của cư dân mạng! Nhưng Phúc cảm thấy vui khi Bita đã thay đổi thật sự, nhưng buồn khi khán giả không hiểu cho mình".

Hot: Tiết lộ việc chỉ có hot boy kẹo kéo mới dám làm ảnh 8
Bùi Vĩnh Phúc đánh võ trong MV.

Về những mặc hạn chế trong MV, Bùi Vĩnh Phúc bày tỏ: "Trong các MV Phúc luôn cố gắng đầu tư, trau dồi mọi thứ cho thật tốt. Vì các diễn viên đều không chuyên nên diễn xuất còn chưa tốt lắm, đó là điều khó tránh khỏi. Phúc rất biết ơn mọi người vì bỏ nhiều thời gian để quay MV, có những hôm thời tiết xấu nhưng tất cả đều tích cực làm việc. Phúc luôn trân trọng và đón nhận những ý kiến khen chê của khán giả và làm tốt hơn lần sau".

Cũng theo hot boy kẹo kéo, dù MV lần này chưa thực sự hoàn hảo nhưng trong thâm tâm anh rất vui mừng và tự hào khi có thể giúp được hot boy xăm trổ bớt sống ảo, hòa nhập với cộng đồng...

 

Vũ Hà tiết lộ vợ hơn 8 tuổi chỉ thích nhận tiền mặt thay quà cáp
Vũ Hà cho biết: "Chỉ cần để phong bì lên bàn trang điểm, sáng dậy, em ngồi đếm phong bì là vui cả ngày".
XEM TIẾP
Giữa đêm, Nam Em đến nhà Trường Giang tặng hoa và bánh sinh nhật?
Tưởng chừng chuyện tình tay ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương đã khép lại, vụ việc lại bất ngờ bùng lên một...
XEM TIẾP
Lâm Khánh Chi lên tiếng khi bị chê nhan sắc xuống cấp
Khi bị chê nhan sắc xuống cấp rõ rệt trong lúc livestream trên facebook, ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã lên tiếng chia...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM