Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015”

30/08/2015 15:55

Cô bé Vy Khanh, học trò của Minh Hằng – Phan Hiển đã vươn lên giành giải Quán quân sau khi thuyết phục BGK và khán giả bởi tài múa vòng xuất sắc của mình.

Sau một hành trình khá dài với nhiều dấu ấn, Bước nhảy hoàn vũ nhí đã chính thức bước vào đêm thi cuối cùng để tìm ra được tài năng vũ đạo nhí xuất sắc nhất. 6 thí sinh đến từ 3 đội là 6 màu sắc khác nhau đã mang đến cho khán giả những ấn tượng đặc biệt trong đêm nay. Kết quả, với kỹ thuật múa vòng xuất sắc, cô bé Vy Khanh - học trò của Minh HằngPhan Hiển đã vươn lên giành giải Quán quân. Minh Châu và Yến Trang đồng giải Bạc và Nam Anh – Kim Thư – Thu Trang cùng đạt giải đồng.

Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 1
Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 2
Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 3

 

Múa vòng xuất sắc, học trò Minh Hằng - Phan Hiển, Vy Khanh vươn lên vị trí quán quân "Bước nhảy hoàn vũ 2015"

Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 4
Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 5
Giây phút đăng quan đầy cảm động của Vy Khanh 

 

Trước khi đến với kết quả cuối cùng, thí sinh của 3 đội đã mang đến những tiết mục hấp dẫn nhưng không kém phần gay cấn và hồi hộp. Ở đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải, nếu Thu Trang mang đến câu chuyện kể chân thật về hành trình bé đến với cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí với điệu nhảy đương đại chắc chắn thì bé Minh Châu khoe những động tác vô cùng sôi động và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả tại trường quay.

Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 6
Thu Trang

Ở đội Đoan Trang – Hà Lê, “ốc tiêu” Yến Trang bản lĩnh với những điệu nhảy nhuần nhuyễn và nhập tâm cảm xúc. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng Yến Trang đã rất xuất sắc khi thể hiện những động tác khá khó. Còn cậu bé Nam Anh đã khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành một ảo thuật gia, thực hiện show diễn của mình trên sân khấu, kết hợp giữa ảo thuật và khiêu vũ thể thao.

Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 7
"Ốc tiêu" Yến Trang

Đội “Cute lạc lối” Minh Hằng - Phan Hiển, Kim Thư bất ngờ biến hóa thành con hạc, miệt mài dệt tơ từ lông của mình. Trải qua bao đau đớn, vất vả, hạc chết đi nhưng lại hồi sinh ở thế giới thiên đàn. Kim Thư được xem là một trong những thí sinh tạo được ấn tượng mạnh bởi nét biểu cảm rõ nét cùng kỹ thuật nhảy rất tốt mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.  Cô bé Vy Khanh đã thể hiện vô cùng ấn tượng những động tác múa vòng khéo léo và nghệ thuật bê đỡ chắc chắn khiến khán giả vô cùng thích thú. Đêm nay, em đã trình diễn vô cùng ấn tượng bài nhảy của mình và xứng đạt giành được giải thưởng cao nhất trong đêm Chung kết.

Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 8
Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 9
 Kim Thư đội Minh Hằng hóa thân thành con hạc, miệt mài dệt tơ từ lông của mình

Ngoài các tiết mục nhảy đơn, trong đêm này còn có những tiết mục kết hợp giữa giám khảo và thí sinh của mỗi đội. Tất cả đã tạo nên những màn biểu diễn thăng hoa nhất để khép lại trọn vẹn đêm Chung kết xếp hạng chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa thứ 2.

Các phần thể hiện còn lại trong đêm chung kết:

Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 10
Nguyễn Nam Anh đội Đoan Trang – Hà Lê là thí sinh nam duy nhất lọt vào chung kết “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015”. Cậu bé hóa thân thành một ảo thuật gia tài ba, thực hiện show diễn của mình ngay trên sân khấu kết hợp những động tác Dance sport phức tạp thuộc các thể loại paso, chachacha và sampa.
Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 11
Nguyễn Minh Châu của đội Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải hóa thân thành cô gái Ai Cập thể hiện những động tác nhảy mạnh mẽ trên nền nhạc quốc tế  mash up “Dark horse – Run the world”. 
Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 12
Ở màn kết hợp giữa thầy và trò, "gia đình" Đoan Trang – Hà Lê kể lại hành trình khát vọng tuổi trẻ của những người tiếp bước xây dựng công trình cho tổ quốc. Trên nền nhạc ca khúc “Khát vọng”, các thành viên trong đội cô thể hiện những động tác múa bóng khá độc đáo.
Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 13
Minh Hằng – Phan Hiển và các học trò kể câu chuyện về hành trình hóa bướm của những chú nhộng trong kén tằm. Trang phục đội này chọn biểu diễn là những bộ váy trắng được thiết kế đặc biệt để có thể thu xếp linh hoạt như những chiếc kén thật.
Học trò Phan Hiển – Minh Hằng đoạt quán quân “Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015” ảnh 14
Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải tái hiện khung cảnh trong rạp xiếc trên nền nhạc “Madagascar” sôi động. Bài thi thuộc thể loại Xiếc, Đương đại và Dance sport được dàng dựng công phu từ trang phục đến những động tác bưng bê phức tạp.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Phan Hiển khiến dân tình 'phát sốt' khi viết tâm thư ngọt lịm gửi Khánh Thi trong ngày sinh nhật
Không cần quà cáp xa hoa, Phan Hiển vẫn khiến Khánh Thi tan chảy khi viết tâm thư ngọt ngào chúc mừng sinh nhật bà...
XEM TIẾP
Hà Hồ phản ứng ra sao khi Nam Em nói lý do không dám yêu đại gia Chu Đăng Khoa?
Ngoài chuyện về Trường Giang, Nam Em còn kể hết chuyện cô và đại gia Chu Đăng Khoa. Trong câu chuyện này, người đẹp miền...
XEM TIẾP
Cát Tường: 'Hôn nhân đổ vỡ không được làm MC hẹn hò là rất kỳ cục'
Diễn viên phim "Đồng tiền xương máu" khẳng định chị tự tin với vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò dù nghe nhiều...
XEM TIẾP