Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng

15/06/2015 12:33

Hoàng Yến Chibi đã nhận được “mưa” lời khen từ giám khảo Quyền Linh trong tập 10 của “Tôi là diễn viên”. Khi giám khảo Quyền Linh so sánh Hoàng Yến Chibi hát hay, nhảy giỏi và xinh đẹp như chính mình, giám khảo Minh Hằng đã có đôi chút tị nạnh đáng yêu: “Nhưng bạn ấy trẻ hơn em nhiều lắm!”

Tối 14.6, tập 10 Tôi là diễn viên đã khiến khán giả bất ngờ với khả năng ca hát của top 8 chương trình. Sự góp mặt với tư cách người huấn luyện kiêm ban giám khảo, nhạc sĩ  Lê Quang đã giúp các thí sinh làm quen với kỹ thuật thanh nhạc và khả năng hát live trên sân khấu chuyên nghiệp.

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 1
Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 2
Nữ giám khảo Minh Hằng trong một thiết kế "sexy" khoe vòng một quyến rũ trên ghế nóng

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 3
Bộ 3 giám khảo: Lê Quang, Minh Hằng và Quyền Linh

Ở phần thi hát đơn ca này, Hoàng Yến Chibi, Thu Hiền, Trương Quốc Bảo có nhiều lợi thế khi sở hữu chất giọng ngọt ngào cùng kinh nghiệm biểu diễn. Ngược lại các thì sinh Tâm Anh, Cao Hùng Sơn, Lại Thanh Hương, Annie Huỳnh Anh, Trần Minh Đăng gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên nhờ hướng dẫn nhiệt tình của giám khảo Lê Quang cùng sự hỗ trợ từ âm thanh, ánh sáng các bạn trẻ đã đem lại những tiết mục ngoài mong đợi.

Là 1 trong những điểm sáng trong đêm thi hát đơn ca, Hoàng Yến Chibi phát huy được thế mạnh ca hát của mình. Với kinh nghiệm đứng trên sân khấu cùng kỹ năng được đào tạo bài bản từ cuộc thi Học viện ngôi sao, Hoàng Yến Chibi đã mang đến không gian đầy lắng động và da diết trong ca khúc Yêu xa. Với chất giọng trong trẻo và đầy cảm xúc, Hoàng Yến đã thuyết phục được 3 vị giám khảo và mang về số điểm tuyệt đối.

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 4
Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 5
Hoàng Yến Chibi được giám khảo Quyền Linh ví như là "bản sao" của Minh Hằng

Giám khảo Minh Hằng lần này tiếp tục dành những lời khen có cánh cho phần thi của Hoàng Yến, nhưng bên cạnh đó Minh Hằng cần muốn Hoàng Yến đột phá hơn nữa ở vòng sau, cô cho biết: “Hoàng Yến Chibi là một thí sinh hội tụ đủ tất cả các yêu tố xinh đẹp, tài năng, thông minh, bản lĩnh. Minh Hằng biết bạn đã có khá nhiều kinh nghiệm thi thố ở các sân chơi khác nhau và ở những sân chơi đó bạn luôn cháy hết mình. Tuy nhiên, sau khi xem lại những cuộc thi mà bạn tham gia Minh Hằng nhận thấy bạn chưa có sự đột phá. Minh Hằng nói ra để bạn có thể thay đổi hơn, phá cách hơn để bạn có thể bước xa và sâu trong bước đường nghệ thuật.”

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 6
Minh Hằng cười tít mắt khi được giám khảo Quyền Linh khen ngợi, nhưng đồng thời cũng không chịu vì: "Bạn ấy nhỏ hơn em nhiều lắm!"

Giám khảo Quyền Linh không ngại bày tỏ sự “hâm mộ” của mình dành cho thí sinh này: “Tôi khen Hoàng Yến Chibi nhiều quá rồi, giờ không còn lời nào để khen nữa. Minh Hằng nói bạn không đột phá, nhưng theo tôi đây là phần thi quá xuất sắc rồi. Để có một người nghệ sĩ vừa đẹp, hát hay, múa đẹp, diễn giỏi như Minh Hằng rất là hiếm, nhưng hôm nay tôi đã biết thêm một người nữa là Hoàng Yến Chibi.”

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 7
Những biểu cảm đáng yêu của Minh Hằng trên ghế nóng tối qua

Trước sự ví von là “bản sao” này của Quyền Linh, giám khảo Minh Hằng cảm thấy hơi “buồn” vì Hoàng Yến có phần nhỉnh hơn mình về độ trẻ trung. Nữ giám khảo đã “tị nạnh” Quyền Linh một cách rất đáng yêu là: “Không được, nhưng bạn ấy trẻ hơn em, trẻ hơn nhiều lắm!”.

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 8

Luôn nhận được số điểm tối đa từ những phần thi trước, Tâm Anh bất ngờ không nhận được ngôi sao xanh nào trong tiết mục thi đơn ca tối qua. Với ca khúc Về đâu mái tóc người thương, Tâm Anh đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả trong hoạt cảnh một chàng trai miền Tây sông nước lên thành phố bán kẹo kéo để tìm người yêu. Nhưng trớ trêu thay, chàng trai cũng gặp lại cô gái, nhưng cô đã có chồng con. Sự đau khổ dằn vặt trong cách diễn cùng giọng hát bi ai của Tâm Anh vẫn chưa đủ sức nặng để thuyết phục ban giám khảo.

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 9

Cũng như những vòng thi khác, Lại Thanh Hương luôn khiến khán giả xuýt xoa với vẻ đẹp lộng lẫy trên sân khấu khi diện chiếc váy hoa nổi bật cùng lối trang điểm ấn tượng. Mở đầu ca khúc, Lại Thanh Hương bất ngờ chia sẻ lý do mình chọn ca khúc Mẹ yêu vì muốn nhân cơ hội duy nhất được đứng hát trên sân khấu chuyên nghiệp để gởi lời xin lỗi và cảm ơn mẹ của mình.

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 10

Chọn dòng nhạc trữ tình với ca khúc Không còn mùa thu, dù đang bị bệnh nhưng nhờ sự cố gắng vượt qua nổi sợ bản thân, Cao Hùng Sơn đã mang đến tiết mục tương đối cảm xúc và phần nào làm hài lòng Quyền Linh và nhạc sĩ Lê Quang. Trái ngược lại, Minh Hằng cho rằng Cao Hùng Sơn cần tiết chế lại cảm xúc và bài hát chưa có nội lực. Điều đó đồng nghĩa với việc Minh Hằng không đồng ý trao cho cao Hùng Sơn ngôi sao xanh.

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 11

Với ca khúc Chưa bao giờ, Thu Hiền mang về cho mình 3 ngôi sao xanh. Giám khảo Quyền Linh nhận xét: “ Hôm nay bạn rất đẹp, hát rất hay. Ở vòng thi hát, bạn sẽ là đối thủ rất nặng ký, gây khó khăn cho các thí sinh khác.”

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 12

Ở vòng thi hát đơn, Trương Quốc Bảo lấy lại được phong độ của mình, khi ca hát cũng là thế mạnh của thí sinh điển trai này. Với ca khúc Những cô nàng ham vật chất, Trượng Quốc Bảo nhận được tối đa 3 ngôi sao xanh.

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 13

Với Annie Huỳnh Anh, cô chọn một bản mash-up  gồm 3 ca khúc Yêu, Mình yêu nhau đi, My everything  để biểu diễn trong đêm thi. Vì chưa giải phóng được cơ thể và lo sợ mất hơi khi vừa hát vừa nhảy nên tiết mục  đã có kết quả không như mong đợi. Chỉ một mình giám khảo Minh Hằng cho điểm Annie Huỳnh Anh, trong khi Quyền Linh và Lê Quang muốn cô tập luyện nhiều hơn ở vòng sau.

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 14

Chọn ca khúc Xin còn gọi tên nhau, Minh Đăng đã mang đến một không gian âm nhạc trầm lắng và nhiều cảm xúc. Theo Minh Hằng, Minh Đăng lần này đã tự tin hơn rất nhiều, sẵn sàng cháy hết với tiết mục đang biểu diễn. Phần thi đã nhận được sự đồng ý của Minh Hằng và Quyền Linh.

Hoàng Yến Chibi được Quyền Linh ví là “bản sao” của Minh Hằng ảnh 15

Kết thúc phần thi hát đơn, Top 8 tiếp tục bước vào phần thi song ca với ca sĩ chuyên nghiệp trong tập 11 để xác định được ai sẽ bị loại, ai đi tiếp vào chung kết. Tập 11 sẽ lên sóng lúc 21g, chủ nhật, ngày 21 tháng 6, trên THVL1.

Ảnh: Phan Thành Nhân

 
Sau khi bị chê xuống sắc, Ngọc Trinh đăng ảnh nuột nà đáp trả
Ngọc Trinh khoe làn da trắng mịn, thần sắc tươi tắn cùng đường cong chữ S đẹp mê hoặc trong một khu vườn đầy hoa.
XEM TIẾP
Khánh Thi nhận được 'cơn mưa' lời khen khi tự tin khoe bụng bầu 7 tháng vượt mặt
Bà bầu Khánh Thi khiến không ít fan muốn “rụng tim” khi tự tin khoe nhan sắc xinh đẹp, rạng ngời dù đang mang thai...
XEM TIẾP
Tân Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 công khai 'thả thính' cầu thủ Phan Văn Đức?
Nàng Tân Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 đã nhận ngay một cái kết đắng khi vào trang cá nhân của nam tuyển...
XEM TIẾP
Ngày: 25/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải ngọt (kg)  10,000  TP.HCM
 Cải thảo (kg)  13,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)  16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ) (kg)  13,000  TP.HCM
Rau cần nước (kg) 35,000  TP.HCM
Cần tàu (kg) 24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây) (kg)15,000 TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre (kg) 46,000 TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột) (kg)  26,000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg)  9,000 TP.HCM
Củ dền (kg) 14,000 TP.HCM
Củ riềng (kg) 24,000 TP.HCM
Củ sắn tươi (kg) 13,000 TP.HCM
Củ sen (kg) 35,000 TP.HCM
Đậu bắp (kg)12,000 TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000 TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái) (kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp (kg)22,000 TP.HCM
Diếp cá (kg) 18,000 TP.HCM
Dưa leo (dưa chuột) (kg) 18,000 TP.HCM
Dừa xiêm (kg) 13,000 TP.HCM
Giá sống (kg) 10,000 TP.HCM
Gừng (kg) 22,000 TP.HCM
 Gừng gọt vỏ (kg)  27,000 TP.HCM