Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ ngồi ghế nóng casting Vietnam’s Next Top Model 2015

21/05/2015 09:15

Hai quán quân của Vietnam’s Next Top Model Hoàng Thùy và Mâu sẽ trở thành giám khảo khách mời ở vòng tuyển chọn chương trình mùa thứ 6.

Trải qua 5 mùa phát sóng, Vietnam’s Next Top Model trở thành chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu yêu thích nhất Việt Nam hiện nay. Với thông điệp “Keep Moving” – “Không ngừng chuyển động”, mùa giải thứ 6 hứa hẹn với những điểm mới vô cùng thú vị khi lên sóng đài truyền hình Việt Nam VTV3 trong thời gian tới.

Sự xuất hiện của hai Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy và Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy ngay thời điểm vòng sơ tuyển diễn ra rất gần kề gây bất ngờ với báo chí truyền thông và thí sinh. Cả hai sẽ trở thành những điểm nhấn thú vị trong mùa giải thứ 6.

 Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ ngồi ghế nóng casting Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 1
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, ngay sau đó bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp, cả Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều có những thành công vượt bậc không chỉ trên các sàn diễn, tạp chí thời trang trong nước, mà tên tuổi của họ đã và đang vươn ra nhiều thị trường thời trang lớn trên thế giới.

Hai Quán quân của Vietnam’s Next Top Model đại diện cho những ước mơ của những chàng trai cô gái mong muốn trở thành những người mẫu chuyên nghiệp, sự thành công của họ không chỉ ở thị trường thời trang Việt Nam mà còn là những gương mặt tỏa sáng trên những kinh đô đồ thời trang thế giới. Đúng như thông điệp “Keep Moving” – “không ngừng chuyển động” cả hai đều có những thay đổi tích cực và đáng ngạc nhiên trong suốt quá trình làm việc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ ngồi ghế nóng casting Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 2

Tại vòng sơ tuyển, Hoàng Thùy và Mâu Thủy sẽ lần lượt có mặt tại các địa điểm tuyển chọn ở 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh. Sự có mặt của họ chắc chắn sẽ giúp ích cho các thí sinh, họ sẽ là minh chứng sống cho những trải nghiệm và chia sẻ quá trình thành công trong và sau chương trình, giúp các thí sinh bớt hồi hộp, căng thẳng ở những vòng thi. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ hồi hợp chờ đón sự xuất hiện của hai quán quân tại vòng sợ tuyển sắp diễn ra những ngày tới.

Những năm gần đây, cái tên Hoàng Thùy đã trở nên quen thuộc với hàng triệu khán giả và những người trong giới thời trang. Cô trở thành một trong những người mẫu đầu tiên của Việt Nam sải bước trên nhiều tuần lễ thời trang quốc tế lớn trong và ngoài nước như Vietnam International Fashion Week, New York Fashion Week, London Fashion Week, là một trong những gương mặt xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang uy tin,...

Mới đây, Hoàng Thùy đã được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 30 người trẻ tiêu biểu nhất của Việt Nam, và trở thành biểu tượng của giới trẻ với phong cách thời trang sành điệu và năng động.

 Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ ngồi ghế nóng casting Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 3

Không thua kém đàn chị Hoàng Thùy, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy cũng là một trong những quán quân thành công từ chương trình. Mâu Thủy còn có cơ hội làm việc và sải bước trên các tuần lễ thời trang lớn trong nước và quốc tế như FIDé Fashion Week, Singapore Fashion Week, New York Fashion Week,...

Không dừng lại ở lĩnh vực người mẫu, Mâu Thủy còn là gương mặt điện ảnh được yêu thích với bộ phim đầu tay Cú hít trên không.

 Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ ngồi ghế nóng casting Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 4
Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thủy 

Format của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 sẽ có những thay đổi bất ngờ về cả nội dung lẫn hình thức. Việc có một quán quân đồng hành cùng các thí sinh tại vòng sơ tuyển sẽ giúp những ứng viên của mùa giải mới hiểu hơn về tính thực tế và chuyên môn từ những người từng trải thành công của chương trình.

Hoàng Thùy, Mâu Thủy là 2 vị Giám khảo khách mời đầu tiên được công bố. Ngoài ra, siêu mẫu Thanh Hằng sẽ chính thức là một trong số thành viên Ban giám khảo chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model năm nay.

 Hoàng Thùy, Mâu Thủy sẽ ngồi ghế nóng casting Vietnam’s Next Top Model 2015 ảnh 5

Vòng sơ tuyển tại khu vực phía Bắc tại TTTM The Garden Mỹ Đình Hà Nội sẽ diễn ra vào hôm nay, 21/5, ngày 24/5 tại Khách sạn Eden Plaza TP. Đà Nẵng, ngày 30/5 tại khách sạn Vạn Phát 1 TP. Cần Thơ và điểm cuối cùng là ngày 3/6 tại TTHN Grand Palace TP.HCM.

Hoàng Thùy Linh: Tôi sững sờ nhìn mớ ma túy lổn nhổn trên bàn mà không biết hành xử thế nào
"Mình đã tệ hại, hư hỏng đến mức suýt phải dùng ma túy sao? Mình đã sa ngã đến độ này sao?", Hoàng Thùy Linh...
XEM TIẾP
Có mọi thứ nhưng Mai Phương Thuý lại luôn cảm thấy mình nhỏ bé khi đi bên cạnh Hoàng Thuỳ Linh
Mới đây, Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ chân thành về người bạn thân của mình.
XEM TIẾP
Pha Lê rùng mình kể lại cái đêm Hoàng Thùy Linh bị lộ clip sex
Đọc tự truyện mới ra mắt của Hoàng Thùy Linh, Pha Lê không giấu được những cảm xúc khó tả khi nhớ lại ngày "Vàng...
XEM TIẾP