Hoài Linh ngủ, Việt Hương phờ phạc trong hậu trường

13/07/2015 13:47

Lịch quay “Bí mật đêm chủ nhật” dày đặc khiến hai danh hài đuối sức, mọi sinh hoạt của họ đều diễn ra trong cánh gà.

2
Trong quá trình ghi hình tập 4 của Bí mật đêm chủ nhật, khi chờ đợi đồng nghiệp trang điểm, tập luyện, Hoài Linh tranh thủ chợp mắt. Khoảng thời gian này, danh hài liên tục chạy show giữa các chương trình truyền hình thực tế nên không có nhiều thời gian nghỉ ngơi. Khán giả cũng dễ dàng nhận ra giọng nói của Sáu Bảnh bị khàn do phải diễn và nói quá nhiều.

Việt Hương lấy lại tinh thần, tạo dáng kiêu sa với hình tượng Marilyn Monroe bên Ngô Kiến Huy. Chàng Bắp thừa nhận anh rất thần tượng đàn chị bởi lối diễn xuất tự nhiên và
Việt Hương tạo dáng kiêu sa với hình tượng Marilyn Monroe bên Ngô Kiến Huy. "Chàng Bắp" thừa nhận thần tượng đàn chị bởi lối diễn xuất tự nhiên và "rất đời" của nữ danh hài.

1
"Vợ Sáu Bảnh" cũng không giấu được vẻ mệt mỏi trong lúc tập luyện cùng Ngô Kiến Huy. Nhiều người thừa nhận sức làm việc dẻo dai của Việt Hương khi liên tục chạy show ở Mỹ và Việt Nam.

2
Việt Hương biểu lộ rõ nét phờ phạc, mệt mỏi.

1
Trấn Thành tỏ ra ga-lăng với đàn chị, biết Việt Hương đuối sức nên anh tình nguyện làm lá chắn để đồng nghiệp ngã trên người mình khi cả ba đóng giả Marilyn Monroe.

Trường Giang
Trường Giang ngồi một góc kiểm tra điện thoại và nghỉ ngơi. Nổi tiếng khá muộn nhưng nam diễn viên hài xứ Quảng cũng kịp tạo dựng tên tuổi, gia nhập bộ tứ đình đám cùng Trấn Thành - Việt Hương - Chí Tài.

2
Khả năng ứng biến nhanh nhẹn, khiếu hài hước cao nên Ngô Kiến Huy được Hoài Linh quyết định trao số tiền thưởng 50 triệu đồng.

3
Chí Tài vì bận việc riêng nên nghệ sĩ Khánh Nam thay thế trong 2 tập đầu Bí mật đêm chủ nhật. Cũng như Việt Hương, dù định cư ở Mỹ nhưng tần suất hoạt động của anh tại quê nhà nhiều hơn.

2 lần Hoài Linh nói thẳng mặt Trường Giang trên sóng truyền hình: Mê gái, đào hoa
Ngay trên sóng truyền hình, danh hài Hoài Linh đã nhận xét về Trường Giang là “mê gái hơn mê nghề” và “quay phim nào...
XEM TIẾP
Công an làm rõ vụ tố 'mất' 1 lượng vàng trong đêm nhạc có Phi Nhung
Công an Cần Thơ vào cuộc làm rõ thông tin khán giả đi xem đêm nhạc có ca sĩ Phi Nhung biểu diễn rồi lên...
XEM TIẾP
Khoe vòng ba ngoại cỡ,  Angela Phương Trinh khiến dân tình lo sợ... nổ tung
Cư dân mạng bày tỏ sự ngán ngẩm khi Angela Phương Trinh tiếp tục khoe đôi mông khủng như sắp nổ tung.
XEM TIẾP