Hoài Linh khẳng định Hòa Hiệp…pê đê trên sân khấu “Hội quán tiếu lâm”

Thứ Hai, 27/07/2015 16:19

Chương trình Hội quán tiếu lâm số thứ 3 lên sóng tối 26.7 trên đài truyền hình Vĩnh Long với sự tham gia của ba khách mời, diễn viên Hòa Hiệp, Kim Phương và ca sĩ Long Nhật.

Hòa Hiệp xuất hiện đầu tiên trong phần thử thách thực đơn bữa sáng. Anh gặp khó khi liên tục bị Chí Tài gạ nếm nước lèo (gồm cà phê, gia vị, riềng, xả, ớt…) do chính tay mình pha. Ở thử thách này, nam diễn viên khéo léo tránh  được bằng cách đáp trả Chí Tài rằng: Chủ quán không nếm sao bán được cho khách hàng. Nam diễn viên tiếp tục chứng tỏ khả năng khéo léo của mình khi vượt qua thử thách đội mâm của Hứa Minh Đạt.

Đang lúng túng, con gái chủ quán ( diễn viên Dương Cẩm Lynh) và anh chàng phục vụ (Diễn viên Hứa Minh Đạt) xuất hiện. Tỏ ra mê mẩn vẻ đẹp trai của vị khách trẻ tuổi, Dương Cẩm Lynh dụ Hòa Hiệp làm ngựa cho cha mình (Chí Tài cưỡi). Cô còn phun cả ly nước có màu đỏ như máu dùng làm đạo cụ khi khoác vai thân mật, dụ anh đóng phụ họa giúp cô trong một tiểu phẩm. Trong cự ly gần nhất có thể, Hòa Hiệp bị Dương Cẩm Lynh bất ngờ phụn nước máu đạo cụ vào mặt. Kịch tính được đẩy lên cao trào khi vợ chủ quán (Ngọc Lan) xuất hiện, vu oan Hòa Hiệp có hành động sàm sỡ con gái.


Đang loay hoay giải thích, Hòa Hiệp nhận được sự trợ giúp của Hoài Linh. Danh hài xuất hiện trong vai cha của thực khách,  giải cứu Hòa Hiệp bằng tuyên bố xanh rờn trên sân khấu: “Ơn giời, con tôi biết mê gái, đó là mong mỏi bấy lâu của tôi, vì thực ra con tôi pê đê!”, Hoài Linh nói trong tiếng cười và những tràng pháo tay cổ vũ của khán giả. Nhận định bộ tứ chủ quán vô cùng ghê gớm khi liên tiếp đưa ra thử thách cho Hòa Hiệp, Hoài Linh nói: “Chuyện gì cũng có cách giải quyết. Cách muôn thưởu bao giờ cũng là lấy gậy ông đập lưng ông”,  danh hài chia sẻ.Hoài Linh

Long Nhật

 

Ngọc Lan và Hứa Minh Đạt

 

Chí Tài

Nghệ sĩ Kim Phượng

Tập 4 chương trình Hội quán tiếu lâm với sự tham gia của các khách mời nghệ sĩ Hồng Tơ, ca sĩ Hải Yến Idol, nghệ sĩ Bạch Long sẽ lên sóng truyền hình Vĩnh Long lúc 21g ngày 2.8.2015 trên kênh THVL1.

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO