Hồ Ngọc Hà, Thu Phương chọn cách im lặng để đối mặt với Scandal

Thứ Hai, 26/10/2015 10:54

Vướng vào nhiều thị phi không đáng có, Hồ Ngọc Hà và Thu Phương đều chọn im lặng là cách để đối mặt với scandal.

Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là “Nữ hoàng giải trí” của showbiz Việt, cô nổi tiếng với tài năng, sự cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Đặc biệt một điều khiến người khác phải ngưỡng mộ ở Hà hơn đó chính là  khả năng kiểm soát thị phi một cách tài tình.

Nhiều lần đối mặt với “bão scandal” trong suốt thời gian làm nghệ thuật, tưởng chừng sau những đợt “tấn công” ấy Hà sẽ ngã gục, tuy nhiên, dễ dàng nhận thấy càng gặp nhiều scandal, Hà lại càng thêm mạnh mẽ.

Vậy thực ra Hà có bí quyết riêng gì cho mình? Làm sao cô có thể kiểm soát mọi thứ khéo léo đến như vậy?

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà luôn phải đối mặt với scandal trong suốt sự nghiệp ca hát hàng chục năm.

Dù chưa một lần nhận mình tài ba trong việc xử lý khủng hoảng, xử lý hậu quả do scandal gây ra, thế nhưng dễ nhận thấy rằng, những khi scandal nổi lên, Hà luôn im lặng để theo dõi, để khiến mọi thứ trở nên nguội đi một cách nhanh chóng.


Im lặng để vượt qua scandal đối với Hồ Ngọc Hà đã làm nên thương hiệu, cô mạnh mẽ, chuyên nghiệp, im lặng để lao động để có được thành công như hôm nay.

Việc im lặng để vượt qua scandal đối với Hà đã là một thương hiệu, cô không cần bận tâm những điều xấu đến với mình mà lo cố gắng cống hiến hết mình bằng những sản phẩm chất lượng đến với công chúng.

Im lặng mang Hà đến vị trí ngày hôm nay, im lặng khiến cho mọi người phải ngắm nhìn và hồi hộp xem sau sự im lặng thì cô ca sĩ này sẽ mang đến điều gì, và đôi khi sự im lặng cũng thể hiện cô là người không thích ồn ào và đi ra khỏi giới hạn của nó. Cô chấp nhận hứng chịu mọi hậu quả dù mức độ có nghiêm trọng đến thế nào đi chăng nữa.

Thu Phương.

Sau nhiều năm phát triển sự nghiệp tại hải ngoại, năm nay, Thu Phương có dịp trở về nước để đảm nhận vị trí huấn luyện viên trong chương trình truyền hình thực tế Giọng hát việt 2015.

Với kiến thức chuyên môn vững chắc kèm theo kinh nghiệm “chinh chiến” tại hải ngoại hàng chục năm trời, Thu Phương luôn tỏ ra tự tin sẽ hoàn thành tốt vị trí mà mình đang nắm giữ.

Dù vậy, thời gian qua có thể nói là một giai đoạn không thể quên trong suốt sự nghiệp của nữ ca sĩ khi liên tiếp bị học trò tố cáo sống hai mặt, chèn ép học trò... trên mặt báo.

Dù luôn theo dõi nhiều đồng nghiệp, đàn em như: Tăng Nhật Tuệ, Hà Anh Tuấn, Long Nhật... lên tiếng bênh vực, tuy nhiên, trái với những gì đang diễn ra, Thu Phương giữ trạng thái lại im lặng trước những gì mà học trò đang phát ngôn, những cuộc công kích trực diện.


Là một ca sĩ khá kín tiếng, thế nhưng Thu Phương vẫn vướng phải scandal không mong muốn.

Có lẽ với Thu Phương, những học trò mình tuổi còn trẻ và nhiều khi mất kiểm soát, vì vậy cô cách im lặng để không muốn mọi chuyện đi xa, im lặng để chứng tỏ mình là một đàn chị trong nghề và không “để bụng” những chuyện thị phi không đáng có ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Hồ Ngọc Hà và Thu Phương, cả hai ngôi sao đều ghi điểm với người hâm mộ bởi sự sâu sắc, khéo léo trong ứng xử, được mọi người ngưỡng mộ bởi sự tài năng cũng như sự nhiệt huyết với nghề. Dùng im lặng để chứng minh, lấy im lặng làm vũ khí để đập tan scandal và sử dụng im lặng để hành động. Và như thế, Hồ Ngọc Hà và Thu Phương đã và đang chiếm đóng trọn trái tim của người hâm mộ.

Bình Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO