Hồ Ngọc Hà kể chuyện tình bị phản bội

14/10/2015 11:43

Nhanh chóng tạo sự chú ý khi tung ra ca khúc Tội lỗi, ca khúc được viết bởi Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thì mới đây MV vừa được giới thiệu đến người hâm mộ khiến cho ai xem cũng phải bỏ ra vài phút để suy nghĩ.

MV vừa ra mắt đã nhận được sự ủng hộ lẫn sự đồng cảm của hầu hết người nghe. Với ca từ buồn, trách móc và nỗi đau da diết của người phụ nữ bị phản bội trong tình yêu. Trái với nhiều lần khác thì với MV Tội lỗi Hồ Ngọc Hà chỉ đóng vai người kể chuyện, cô kể về câu chuyện, về nỗi đau của người phụ nữ bị phản bội trong tình yêu.

Hồ Ngọc Hà kể chuyện tình bị phản bội ảnh 1
Hồ Ngọc Hà lạc lõng nhỏ bé giữa thiên nhiên thấm nỗi buồn da diết trong MV Tội lỗi.

Với sự góp mặt của Phương Ly – em gái ca sĩ Phương Ly và hot boy Bê Trần, hai gương mặt được khán giả yêu thích trong những bộ phim sitcom gần đây, cộng với bối cảnh tại những ngọn đồi ma mị, Hai diễn viên đã diễn xuất một cách nhập tâm và lấy không ít nước mắt của người xem. MV mang nội dung cô gái bị người yêu phản bội khi anh ta tay trong tay với người phụ nữ khác, quá tổn thương với nỗi đau đó nhưng vì không thể tha thứ được hành động của người yêu, Phương My đã không tha thứ và một mình chịu những cơn dằn vặt đến tận cùng.

Hồ Ngọc Hà kể chuyện tình bị phản bội ảnh 2
Phương Ly và Bê Trần lấy nước mắt người xem trong MV tội lỗi.

Trái với nhiều lần khác thì với MV Tội lỗi Hồ Ngọc Hà chỉ đóng vai người kể chuyện, cô kể về câu chuyện, về nỗi đau của người phụ nữ bị phản bội trong tình yêu. Hồ Ngọc Hà xuất hiện với những bộ trang phục gợi vẻ yếu đuối mỏng manh trước khung cảnh bao la, rộng lớn và thanh vắng, khiến cho hình cảnh cô càng nhỏ bé và đơn côi. Với những cảnh ma mị trong MV, cùng nơi quay MV đầy sự hoang vắng Hồ Ngọc Hà thoát ra sự lạnh lẽo, cô đơn và một nỗi đau  nhói lên không diễn tả bằng lời.

Hồ Ngọc Hà kể chuyện tình bị phản bội ảnh 3
Hồ Ngọc Hà và những dằn vặt nội tâm về sự phản bội trong tình yêu.

Là người chuyên hát những ca khúc nhạc ballad buồn, thất tình. Một lần nữa với Tội lỗi cô đã đưa người xem đến tận cùng của cảm xúc và khiến cho mọi người đồng cảm với câu chuyện của cô trong MV. Cô rút ruột rút gan để nhả từng câu từng chữ và nó đâm thẳng vào xương của người yêu nhạc.

Hồ Ngọc Hà kể chuyện tình bị phản bội ảnh 4
Ánh mắt u buồn nhìn về xa xăm lột tả tâm trạng của một người bị người yêu phản bội cú Hồ Ngọc Hà.

Được biết đây là ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết riêng cho Hồ Ngọc Hà theo cảm xúc riêng của nhạc sĩ. Đăc trưng cho chất giọng khàn của cô và cũng làm cho người khác tò mò như mọi lần vì nội dung MV khá giống với những gì trong cuộc đời của cô mà đến bây giờ chưa có một lời giải đáp.

Xem thêm:

Phụ nữ và gia đình

Phu nu

Phu nu va gia dinh

Hai điều Kim Lý luôn né tránh từ ngày yêu Hồ Ngọc Hà
Kim Lý hạn chế gần gũi với đồng nghiệp nữ và không còn thích chụp ảnh khoe thân hình vạm vỡ như xưa.
XEM TIẾP
Chia sẻ đầu tiên của Nam Em sau tiết lộ từng yêu Trường Giang
Nam Em vừa đăng tải một đoạn status sau tiết lộ từng yêu Trường Giang trên báo chí.
XEM TIẾP
Đâu phải "Nữ hoàng sexy" Y Phụng, Lý Hùng hé lộ mỹ nhân hòa hợp nhất
"Diễm Hương thùy mị, ít hoạt bát, Thu Hà, Y Phụng cũng thế. Nhưng riêng Việt Trinh là người hòa hợp, đẹp đối với tôi...
XEM TIẾP
Thẻ: