Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau

31/05/2015 11:06

Sau những mấp mé về việc có tình cảm với nhau ở tập 2 của “Điệp vụ tuyệt mật”, hôm qua, trong tập phát sóng thứ 3 của chương trình, Harry Lu và Hồng Quế đã chính thức công khai tình cảm của mình với tất cả mọi người.

Sau khi tập 2 của Điệp vụ tuyệt mật “dậy sóng” với thông tin Hồng Quế có tình ý ra mắt với Harry Lu, fan hâm mộ của chàng diễn viên gốc Đài Loan nổi tiếng này đã thấp thỏm lo âu không ngừng. Tuy nhiên, mới đây, trong tập phát sóng thứ 3, chính Harry Lu là người đã không úp mở và tuyên bố thẳng thừng mình có tình cảm với Pinky Hồng Quế.

Ngoài việc công bố mối quan hệ yêu đương, cặp đôi Harry Lu - Hồng Quế còn thể hiện bằng loạt hình ảnh tình cảm “nóng bỏng” bên hồ bơi. Suốt những thử thách của tập 3, Harry Lu cũng ít khi rời Hồng Quế nửa bước, trừ khi đó là yêu cầu của nhiệm vụ phải chia nhóm. Đây quả thật là một thông tin gây chấn động không chỉ ở showbiz mà còn trên cả cộng đồng mạng.

Nhiều khán giả đã bị sốc bởi cả 2 đến với nhau khá nhanh, thậm chí trước đó, các fan còn liên tục chúc phúc cho “cặp đôi vàng” Harry Lu - Hoàng Thùy Linh sau bộ phim Thần tượng. Bên cạnh đó, chuyện  tình “tay ba” giữa Vĩnh Thụy - Lâm Chi Khanh - Lily Nguyễn cũng là vấn đề được bàn tán khá sôi nổi.

Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 1Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 2Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 3Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 4
Những hình ảnh vô cùng thân mật của Harry Lu và Hồng Quế sau khi công bố tình cảm dành cho nhau

Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 5Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 6
Và những khoảnh khắc "bùng nổ" của cặp đôi khi "dính" lấy nhau không rời tại hồ bơi

Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 7Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 8

Quay trở lại với những thử thách của Điệp vụ tuyệt mật, thử thách đầu tiên mang tên Nặng bao nhiêu. Trong khu rừng sẽ có 5 địa điểm đặt rất nhiều bao chứa gạo trắng, cát hoặc nếp từ 10kg đến 25kg. Trong thời gian 40 phút, các thí sinh sẽ phải lấy đủ 200kg gạo trắng với sai số là 10kg. Sẽ có 1 bao mẫu nặng 20kg để giúp các thí sinh ước lượng cân nặng của từng bao gạo tìm được. Trên mỗi bao gạo có ghi tên từng thành phố tương ứng với từng địa điểm mà các thí sinh đã lấy để giúp các thí sinh định hướng được các bao gạo mà mình lấy được nằm ở vị trí nào trong trường hợp họ muốn thay đổi.

Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 9
Các thí sinh của "Điệp vụ tuyệt mật" trước giờ xuất phát cho thử thách đầu tiên

Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 10

Nếu hoàn thành được thử thách này họ sẽ nhận được 15 triệu. Để vượt qua được thử thách này MC đã đưa cho các thí sinh 1 sơ đồ, họ sẽ phải vận dung phán đoán nhanh nhạy để tìm đường đi, khả năng tính toán chính xác để cân được đúng trọng lượng gạo và sự cẩn thận để phân biệt bao nào là gạo, nếp và cát.

Ở gần cuối thử thách, cả nhóm phát hiện có 1 bao gạo bị thủng và gạo bị chảy ra bên ngoài. Mọi người ai cũng hoang mang không biết hành động cản trở này do ai thực hiện hay đó liệu đó có phải là ý đồ cản trở của Điệp viên? Tuy vậy, cả nhóm cùng đồng lòng để vượt qua khó khăn này và hoàn thành được số ký với sự chênh lệch nằm trong sai số quy định đã đặt ra lúc đầu. Do vậy họ nhận về cho mình số tiền thưởng là 15 triệu.

Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 11

Tiếp đó, các thí sinh sẽ đến với một thử thách khác đòi hỏi kiến thức vững vàng về địa lý. Họ sẽ sắp xếp theo thứ tự từ gần đến xa khoảng cách từ Hà Nội đến các thành phố được in trên các bao gạo. Ở thử thách này, cả nhóm thí sinh đã không giành được chiến thắng. Khi trở về ngôi nhà chung và cùng ăn tối vói nhau thì Harry Lu bất ngờ nhận được điện thoại của Điệp viên rằng anh ấy có thể bị loại.

Kết thúc thử thách này, các thí sinh sẽ lần lượt vào ngôi đền bí mật để đưa ra phán đoán của mình về top 3 thí sinh có khả năng là Điệp viên nhất. Những lựa chọn của họ là hoàn toàn bí mật với Điệp viên và các thí sinh khác. Tổng kết cuối cùng từ dự đoán của 12 thí sinh thì top 3 có khả năng là Điệp viên nhất bao gồm: Phương Mai, Huỳnh Anh và Vĩnh Thụy.

Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 12Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 13
Nhóm thí sinh vui mừng khi hoàn thành thử thách và mang về 15 triệu

Thử thách thứ 2 trong tập 3 mang tên: Ống dẫn nước. Các thí sinh sẽ đóng vai trò là những kỹ sư khéo léo lắp đặt đưa ống dẫn nước bơm đúng mực nước quy định trong một thời gian ngắn. Thử thách này đòi hỏi các thí sinh phải thực sự thông minh và có nền tảng kiến thức và đặc biệt là sự đoàn kết để vượt qua.

Phần 1 các thí sinh sẽ thực hiện một đường ống dẫn nước bằng những ống tre. Họ sẽ phải đưa nước từ máy bơm nước đến một chiếc túi. Sau khi thực hiện được đường ống dẫn nước thì các thí sinh phải leo lên bục và bơm nước thật nhanh để cho nước chảy đến chiếc túi đựng. Điều lưu ý là nếu mực nước chỉ đạt dưới 40 lít thì thử thách tiếp theo các thí sinh chỉ có 1 phút để thực hiện. Ngược lại, nếu đạt được 40 lít hoặc trên thì họ sẽ có được 3 phút để thực hiện nhiệm vụ tiếp đến.

Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 14Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 15Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 16

Trong lúc cả nhóm đang tranh luận giải pháp thực hiện hiệu quả thử thách thì Huỳnh Anh bất ngờ nhận được điện thoại của Điệp viên rằng anh có thể bị loại. Tuy nhiên, cả nhóm vẫn không hề bị lung lay tinh thần mà vẫn cố gắng tập trung để hoàn thành công việc. Và kết quả họ đã đạt được mức nước yêu cầu. Sau đó họ có 3 phút để tiếp tục nhiệm vụ phần 2 và nếu hoàn thành tốt số tiền 30 triệu sẽ được chuyển vào tài khoản của thí sinh.

Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 17Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 18Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 19

11 thí sinh sẽ được phân ra thành 2 bên: một bên là nhóm nam và 1 bên là nhóm nữ. Họ sẽ phải dùng sợi dây để kéo túi đựng nước lên. Khi túi được kéo lên phân nửa thì MC sẽ dùng một sợi dây khác để móc vào chiếc túi và sau đó thí sinh sẽ tiếp tục kéo lên trên cùng để mật mã được treo ở hai bên sẽ được rơi xuống. Bên nam sẽ giải mật mã của bên nam và bên nữ sẽ giải mật mã của bên nữ. Cuối cùng cả hai bên nam nữ sẽ phải cùng nhau giải ra một mật mã chung. Kết quả họ đã giải đáp ra câu đố là: Nguồn nước là cuộc sống. Câu trả lời này hoàn toàn chính xác, 30 triệu đã được chuyển vào tài khoản của các thí sinh.

Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 20Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 21Fan “tan nát” trái tim khi Harry Lu và Hồng Quế công bố yêu nhau ảnh 22

Tập 4 Điệp vụ tuyệt mật sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, ngày 6.6.2015 trên kênh truyền hình VTV3.

17 năm phát sóng Phía trước là bầu trời, diễn viên đóng vai Thúy bất ngờ chia sẻ nỗi ám ảnh
Nhớ lại những cảnh quay khó nhằn trong phim "Phía trước là bầu trời", diễn viên Trang Nhung (người đóng vai Thúy đanh đá) vẫn...
XEM TIẾP
Lan Phương vừa sinh con, Hồng Đăng nhảy vào bình luận sốc về danh tính cha đứa bé
Dòng bình luận của Hồng Đăng bên dưới tấm hình con gái Lan Phương khiến không ít người choáng váng.
XEM TIẾP
Hot girl Thuý Vi tuyên bố xấu đâu thẩm mỹ đó sau bức ảnh ngấn mỡ khó nhận ra
Thay vì im lặng hay tích cực giảm cân để lấy lại vóc dáng cân đối ban đầu, Thúy Vi lại tỏ ra khá thoải...
XEM TIẾP
Ngày: 20/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Vú heo (kg)200.000TP.HCM
Chân gà (kg) 43.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 145.900TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 169.000TP.HCM
Mực ống (kg) 265.900TP.HCM
 Cá thu (kg)  160.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  53.000 TP.HCM
 Cá chẻm (kg)  78.000 TP.HCM
 Cá đổng (kg)  46.000 TP.HCM
Cá nục (kg) 34.000TP.HCM
Bạc má (kg) 58.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 180.000TP.HCM
Quýt (kg) 60.000TP.HCM
Dưa hấu (kg)10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 32.000TP.HCM
Thơm (kg)7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM

Khổ qua (kg) 

15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cà chua (kg)20.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 17.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 8.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  17.000 TP.HCM