Đủ kiểu “dụ khị”, “mồi chài” thí sinh của HLV The Voice

Thứ Hai, 08/06/2015 12:30

Mỹ Tâm hát cùng thí sinh, Đàm Vĩnh Hưng cho thí sinh ăn kẹo, Tuấn Hưng nhảy cùng thí sinh, Thu Phương núp sau ghế nóng, cởi áo khoác cho thí sinh. Dường như các HLV The Voice có đủ mọi “chiêu trò” để chiêu dụ các thí sinh về đội của mình.

Đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, đêm tỏa sáng của rất nhiều giọng ca xuất sắc: Đó là chất giọng tuyệt vời của Nguyễn Đức Phúc được Huấn luyện viên Mỹ Tâm nhận xét “Em đã thuyết phục tất cả mọi người”, chất giọng tình cảm nhưng mạnh mẽ làm HLV Tuấn Hưng phải lấy kẹo chiêu dụ của Vũ Thị Phượng hay giọng ca đầy nội lực của cô gái hát vì mẹ Bảo Trâm…

Tập 5 đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ sâu lắng nhẹ nhàng với trữ tình, sôi động cùng các bản RnB hay sau đó lại lắng lòng mình trong miền cảm xúc với các ca khúc pop nổi tiếng thế giới. Có thể nói, tập cuối vòng Giấu mặt là tập “bùng nổ” nhất trong vòng thi này.


Đủ chiêu trò các HLV dùng để "lôi kéo" Đức Phúc về với đội mình

Thí sinh 18 tuổi nhút nhát Đức Phúc đến từ Hà Nội có thể nói là “vedette” của đêm cuối cùng vòng Giấu mặt tối qua. Sau “bản sao” Mỹ Tâm - Bảo Uyên thì Đức Phúc lại là gương mặt được BTC đặc biệt “giấu mặt” bằng ánh sáng.

Với I'm not the only one của giọng ca đình đám Sam Smith, Đức Phúc đã thuyết phục được cả 4 chiếc ghế nóng quay lại, và không dừng lại ở đó, cậu bé “đung đưa” này là người duy nhất trong mùa 3 đã khiến cả 4 HLV rời khỏi ghế nóng, sử dụng đủ chiêu trò để lôi kéo. 

Đàm Vĩnh Hưng chọn cách lên ngồi kế bên thân mật với thí sinh. Tuấn Hưng dành nhiều câu hỏi độc đáo cho thí sinh này. Mỹ Tâm song ca Ước gì “ngọt lịm” với cậu bé còn “cô” Thu Phương thì lựa chọn núp sau ghế nóng, đợi các HLV khác tung hết “bài” rồi mới bắt đầu “bung” chiêu.Cuối cùng, nhờ bản song ca Ước gì mà Đức Phúc đã chọn về đội của HLV Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm song ca "Ước gì" ngọt ngào cùng thí sinh


Đàm Vĩnh Hưng từ rời ghế nóng đến bên ôm eo Mỹ Tâm khiêu vũ


Thu Phương "núp lùm" chờ các HLV kia xong xuôi mới bắt đầu "tác chiến"

Một phần trình diễn khác cũng hấp dẫn không kém là của cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" Phượng Vũ. HLV Đàm Vĩnh Hưng ngay lập tức "phát hiện" ra hiện tượng online này và ngay lập tức lấy kẹo ra “dụ” cô vừa ăn, vừa trình diễn lại ca khúc Nếu em được lựa chọn. Phượng Vũ đã không ngần ngại chấp nhận thử thách với… 4 viên kẹo the và ngay sau đó phải từ chối HLV Tuấn Hưng vì đã “trót ăn kẹo của anh Đàm Vĩnh Hưng rồi!”
"Em cũng rất thích anh Tuấn Hưng nhưng em đã trót ăn kẹo của anh Đàm Vĩnh Hưng rồi!...”

Sân khấu tập 5 của Giọng hát Việt cũng chứng kết màn công khai “tỏ tình” của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm trong tiết mục trình diễn của thí sinh Nguyễn Thị Thu Phượng.

Thể hiện ngọt ngào ca khúc It’s not good bye, thí sinh này về đội của Mr. Đàm nhưng Mỹ Tâm cho biết rất thích giọng ca này, đồng thời hứa hẹn: “Em đi theo anh Hưng là hợp lí và chắc chắn nếu anh ấy nhờ chị trong việc tư vấn chọn bài hay bài hát của em thì chị sẵn sàng chờ đón”. Ngay lập tức “ông hoàng nhạc Việt” “mượn gió bẻ măng”: “Anh đã biết vì sao mình yêu em!”. Mỹ Tâm cũng “không vừa” khi đáp lại “người tình không bao giờ cưới” của mình bằng một câu hát trên sân khấu.


HLV Tuấn Hưng là người cuối cùng chưa đủ thí sinh trong đội, nhưng vào phút cuối cùng, nam HLV này lại có được cho mình một “chiến binh” vô cùng mạnh là cô nàng Lê Thị Hải Yến. Phần trình diễn All about that bass của cô gái này hoàn toàn chinh phục Tuấn Hưng. Anh phấn khích “bay” khỏi ghế nóng nhào lên sân khấu để  nhún nhảy cùng ca khúc sôi động này.

Tuấn Hưng chia sẻ: “Anh và em đều là hai người cuối cùng của cuộc chơi ngày hôm nay, tâm lí của chúng ta đều rất hoang mang vì em có thể còn không được chọn nhưng chúng ta đã có nhau.”Các phần trình diễn khác trong đêm thi tối qua:


Thái Ngọc Bảo Trâm mở màn tập 5 với ca khúc "To Love You More". Cô gái sở hữu giọng khủng này về với HLV Tuấn Hưng.


Đào Ngọc Sang chọn ca khúc "Mưa trên ngày tháng đó" và trở thành thí sinh tiếp theo về với đội Mỹ Tâm.


"Dream A Little Dream" của Nguyễn Đặng Huyền Nga giúp Tuấn Hưng tiếp tục có được 1 nữ thí sinh xinh đẹp, tài năng.


Vũ Bùi Thu Thủy lựa chọn ca khúc "Through The Fire" và là nữ thí sinh tiếp theo về với Tuấn Hưng.


Nguyễn Nho Anh Vũ là chiến binh cuối cùng của đội Thu Phương sau khi biểu diễn “ngọt” hit “Take Me To The Church” của Hozier

Tập 1 vòng Đối đầu sẽ đến với khán giả vào Chủ nhật ngày 14.6.2015 được phát sóng trên kênh VTV3.

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO