DJ Trang Moon ngày càng thành công trong vai trò mới

16/03/2016 15:41

Quá quen thuộc và thành công trong vai trò DJ, Trang Moon đang thử thách trong các lĩnh vực mới và đạt được nhiều thành công.

DJ Trang Moon được mọi người biết đến khi chung đội với ca sĩ Sơn Tùng M-TP và SlimV trong chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015. Sau cuộc thi, trang cá nhân của cô hút hơn 500.000 người theo dõi, đắt show diễn trên khắp cả nước.

Vào lúc 20h tối qua (15/3), lễ trao giải cuộc thi phim ngắn 321 Action 2015 đã diễn ra tại rạp Mega GS. DJ Trang Moon gây bất ngờ khi nhận được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim ngắn Trả thù, đạo diễn Mrbig.

Theo đó, Trang Moon vào vai nữ chính tên Phương, đóng cùng hot boy Vương Anh Ole và Tùng Tống. Khi tham gia phim, DJ Trang Moon không may bị ốm. Thế nhưng nữ DJ xinh đẹp vẫn thể hiện trọn vẹn vai diễn ngay cả trong nhiều cảnh quay ngoài trời giá rét cắt da cắt thịt.

Trước đó, Trang Moon từng đóng MV mang tên Ta đã từng của ca sĩ Vũ Duy Khánh. Cô gái Hà thành nhận nhiều phản hồi tích cực bởi lối diễn tự nhiên, thể hiện nhiều trạng thái tâm lý phức tạp khác nhau của nhân vật.

Hot boy Tùng Tống cho hay, đây là bộ phim cuối cùng tại Hà Nội mà anh góp mặt với quyết định Nam tiến vào năm sau. Cái tên Vương Anh đã gắn liền với những vai diễn hài hước, tiêu biểu đó là sitcom Những phóng viên vui nhộn

Nữ DJ Hà Nội chia sẻ, hiện công việc của cô vẫn ổn định, chạy show trên nhiều tỉnh thành cả nước. Sắp tới, cô đang ấp ủ viết 1 kịch bản phim.

Cùng xem các hình ảnh trong phim Trả thù:

Thẻ: