DJ Oxy: "Tôi không yêu đại gia như Hà Hồ nhưng vẫn có tiền tỷ để xài"

Thứ CN, 13/03/2016 13:46

Oxy khởi đầu sự nghiệp DJ bằng 2 bàn tay trắng. Cho đến nay cô có thể dành dụm cho mình tiền tỷ.

DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc, 22 tuổi, quê An Giang. Cô gái miền Tây là con út trong gia đình có 6 anh chị em. Bố mẹ đều là dân lao động, buôn bán nhỏ lẻ nên cô sớm có tính tự lập. Đến năm Oxy 7 tuổi, do việc kinh doanh bị thua lỗ nên gia đình rơi vào cảnh khó khăn. Vì vậy, từ hồi học lớp 3, Oxy đã đi làm thêm kiếm tiền phụ giúp gia đình. Nữ DJ nhớ lại, ngoài giờ học, cô dọn hàng, bê đồ cho khách trong một quán ăn. Suốt 2 năm liền (8-10 tuổi), 9X đều tranh thủ làm công việc này.
Đến năm lên 11, Oxy rời quê lên Sài Gòn kiếm sống với đủ nghề, từ rửa chén bát, bưng bê, bán cà phê… "Lúc đó, tôi chỉ có 20.000 đồng trong người. Nhờ chăm chỉ làm việc và được mọi người đùm bọc nên sống được qua ngày" - Oxy bộc bạch. Bắt đầu bước vào nghề DJ từ năm 16 tuổi, đến nay, cô đã có 5 năm kinh nghiệm. Cô gái sinh năm 1993 quan niệm, không có gì nuôi sống mình cả đời ngoài nghề nghiệp.
Ngoài việc DJ, 9X còn tham gia đóng clip, làm mẫu ảnh và kinh doanh nhỏ để kiếm thêm thu nhập. Hiện tại, trang cá nhân của Oxy hút hơn 200.000 người theo dõi. Cô khá đắt show trong và ngoài nước. Hàng tháng, nữ DJ gửi cho bố mẹ dưới quê một số tiền để sinh hoạt.
Trước khi trở thành nữ DJ chuyên nghiệp, Oxy từng làm nghề người mẫu ảnh, cô khẳng định rằng nghề DJ kiếm tiền nhiều hơn nghề người mẫu. Kể cả siêu mẫu Hoàng Yến cũng bỏ nghề để theo đuổi DJ.
Theo Oxy, nghề DJ tuy dễ kiếm tiền tỷ nhưng bạn phải có một vị trí nhất định. "Những ngày khởi đầu, Oxy gặp nhiều khó khăn, may mắn đến với mình chỉ 10% còn 90% là mồ hôi và nước mắt" - cô tâm sự.
Trong bộ ảnh mới, cô gái sinh năm 1993 khoe đường cong nóng bỏng, vòng 1 gợi cảm.
Một lần trò chuyện gần đây, Oxy gây sốc khi khẳng định: "Oxy tự tin nói rằng mình sống không cần nhờ vào đại gia như Hà Hồ mà vẫn có tiền tỷ để xài". 9X khẳng định, cô không dựa hơi ai để nổi tiếng mà đó là câu nói xuất phát từ thực tế, dám nghĩ, dám làm.
Tuy còn khá trẻ tuổi song sự thành công của DJ Oxy là tấm gương để thế hệ sau noi theo và phấn đấu.
Tháng 12/2014, DJ Oxy đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ hàng đầu thế giới do trang web Thefdjlist.com công bố. Đồng thời, DJ 9X cũng nằm ở top 3 trong 10 DJ nữ gợi cảm nhất châu Á 2014.
Với những gì đạt được, Oxy xứng đáng với danh hiệu là nữ DJ hàng đầu Việt Nam.

Ảnh: LmK Studio

Xu hướng tìm kiếm: Hồ Ngọc Hà, chân dài, đại gia.

Sư Tử | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO