DJ ngực khủng Oxy từ bỏ bàn mix chi 500 triệu bán hàng online?

19/04/2016 15:19

Thay vì xuất hiện chơi nhạc tại nhiều tụ điểm giải trí, gần đây, mọi người thấy Oxy chia sẻ nhiều hình ảnh về kinh doanh.

Liên hệ với nữ DJ, cô chia sẻ đã không nhận show diễn gần 2 tháng nay để chuẩn bị cho việc kinh doanh.

"Oxy mở 1 spa nhỏ và một công ty chuyên sản xuất và nhập mỹ phẩm bán tại Việt Nam" - cô tiết lộ

Nữ DJ thường xuyên chia sẻ các hình ảnh kinh doanh trên trang cá nhân.

Bên cạnh việc lưu diễn tại nhiều tụ điểm giải trí trong và ngoài nước, DJ Oxy cũng khá đắc show nhiều thương hiệu bia nổi tiếng.

"Nhiều thương hiệu bia book show nhưng bản thân không nhận được họ lại nghĩ mình quá chảnh, nhưng thật sự là Oxy quá bận. Oxy không bỏ nghề DJ mà chỉ kinh doanh thêm" - 9X bộc bạch.

Theo đó, Oxy bắt đầu lấn sân kinh doanh từ trước tết đến nay. Mặt hàng của Oxy là những mỹ phẩm được nhập 100% từ pháp. Có một số sản phẩm nữ DJ nhập thành phần rồi về Việt Nam gia công.

Bên cạnh kinh doanh, Oxy còn tham gia một cuộc thi DJ trên sóng VTV.
Hình ảnh Oxy xuất hiện gần đây trên một tạp chí.

Bỗng bất ngờ tham gia buôn bán, không ít ý kiến cho rằng, thu nhập từ công việc DJ của Oxy khá ỏm ẻm. 

Về điều này, Oxy thẳng thắn: "Thu nhập nghề DJ rất cao, nhưng Oxy nghĩ mình cũng đến tuổi để kinh doanh, làm nghề DJ thì tiền kiếm được một cục chứ không như bán mỹ phẩm kiếm tiền lẻ tẻ. Oxy lấy tiền dành dụm lúc làm DJ để kinh doanh. Tổng số tiền đầu tư cho kinh doanh gần 500 triệu đồng".

Tuy mới kinh doanh song Oxy cho hay, có rất nhiều người ủng hộ cô. "Oxy rất mừng khi khách hàng đã tin tưởng thương hiệu của Oxy. Bên cạnh khách trong nước, nhiều người Việt bên Úc cũng mua mỹ phẩm của Oxy dùng" - cô vui vẻ nói.

 

 

 

Thẻ:
Tin nổi bật
van-mai-huong-bat-luc-khi-fan-chi-pu-dung-tien-mua-luot-dislike-mv-moi-cua-minh
van-mai-huong-bat-luc-khi-fan-chi-pu-dung-tien-mua-luot-dislike-mv-moi-cua-minh
Bị các fan của Chi Pu công kích MV mới bằng việc tặng thẻ cào để kêu gọi dislike, Văn Mai Hương sốc nặng vì không biết phải làm gì.
nhung-can-biet-thu-nhin-la-choang-cua-sao-viet
nhung-can-biet-thu-nhin-la-choang-cua-sao-viet
Nhìn vào những căn biệt thự bề thế của các sao Việt này, chắc chắn sẽ khiến công chúng không khỏi “mắt chữ A mồm chữ O” vì độ hoành tráng của nó.
khong-ai-co-the-hieu-noi-chuyen-gi-dang-xay-ra-voi-vong-3-cua-angela-phuong-trinh
khong-ai-co-the-hieu-noi-chuyen-gi-dang-xay-ra-voi-vong-3-cua-angela-phuong-trinh
Cứ mỗi lần xuất hiện, Angela Phương Trinh lại gây choáng với vòng 3 ngày càng "quá khổ". Nhiều người cho rằng cứ đà này thì thời gian tới cô nàng sẽ ...