Đây là lý do khiến Lý Nhã Kỳ trở thành bà hoàng tại LHP Cannes 2016

18/05/2016 15:41

Xuất hiện tại LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ liên tục là tâm điểm với truyền thông và sao thế giới.

Xuất hiện trên thảm đỏ Cannes trong buổi ra mắt phim Mal The Pierres của đạo diễn Nicole Garcia, Lý Nhã Kỳ cực kỳ lộng lẫy trong bộ đầm kim sa của thương hiệu Alexis Mabille.
Thuộc dòng haute couture, đầm kim sa đuôi cá Lý Nhã Kỳ diện được thiết kế với cảm hứng  Ai Cập cổ đại, hoạ tiết cổ áo và tay áo thể hiện sự quyền uy của một nữ thần. Chất liệu vải kim sa rủ mềm của chiếc đầm tạo nên những bước đi uyển chuyển, quyến rũ. Lý Nhã Kỳ được chuyên gia trang điểm tạo kiểu mắt mèo giống nữ hoàng Cleopatra, cùng với đó là kiểu tóc búi phồng sang trọng. 
Ấn tượng với nhan sắc của Lý Nhã Kỳ, một số nữ đại gia Mexico là khách mời của LHP đã đến làm quen và đề nghị chụp hình kỷ niệm với cô. 
Với nỗi lo ngại khủng bố, vấn đề an ninh ở Cannes được thắt chặt. Lý Nhã Kỳ được ban tổ chức chăm sóc kỹ lưỡng, có vệ sĩ theo sát từng bước, đảm bảo cho các khách mời vào an toàn đến khán phòng. 
Người đẹp tỏa sáng giữa rừng nhan sắc quốc tế.

Ngày thứ hai của LHP Cannes, trong buổi ra mắt bộ phim Mal The Pierres của đạo diễn Nicole Garcia, Lý Nhã Kỳ xuất hiện với vẻ đẹp mê man trong bộ đầm kim sa của thương hiệu lừng danh Alexis Mabille. Thuộc dòng haute couture đỉnh cao, chiếc đầm kim sa đuôi cá này được thiết kế với cảm hứng đậm chất Ai Cập cổ xưa, với hoạ tiết cổ áo và tay áo thể hiện sự quyền uy của một nữ thần.
Lực lượng an ninh luôn theo sát hỗ trợ Lý Nhã Kỳ trong từ bước xuất hiện trên thảm đỏ. Đây là lần thứ 3 Lý Nhã Kỳ tham dự Liên hoan phim Cannes. Năm nay, với vai trò nhà tài trợ của Tổ chức Cinéfondation Cannes 2016, Lý Nhã Kỳ sẽ là nhịp cầu giữa các nhà làm phim tài năng của điện ảnh Việt với Liên hoan phim hàng đầu thế giới này.
Hành động duyên dáng của Lý Nhã Kỳ khi đưa tay hôn gió về phía các nhiếp ảnh gia đang chụp hình mình, như một lời chào và cảm ơn.
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng các nghệ sĩ quốc tế. Ekip tham dự Cannes cùng Lý Nhã Kỳ cho biết, toàn bộ hình ảnh của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ, đều do các nhiếp ảnh gia quốc tế chụp, sau đó chuyển lại để những khách mời quan trọng như Lý Nhã Kỳ có thể sử dụng vào mục đích riêng. Đây là hành động ưu ái của Ban tổ chức đối với Lý Nhã Kỳ cùng những đặc quyền khác của cô tại sự kiện. 
Tham dự buổi ra mắt bộ phim Julieta của đạo diễn Pedro Almodovar tối 17/5 tại Cannes, Lý Nhã Kỳ chọn mặc bộ đầm Haute Couture của Georges Hobeika.
Vẻ nổi bật của cô lọt vào ống kính của các phóng viên quốc tế.
Người mẫu Petra Nemcova và Lý Nhã Kỳ cùng song hành trên thảm đỏ. Petra diện chiếc váy cồng kềnh nên gặp sự cố trên thảm đỏ.

 

Lý Nhã Kỳ hội ngộ nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh trong rạp chiếu phim với vai trò khách VIP của ban tổ chức. Cả hai dành cho nhau những cái ôm thắm thiết và tíu tít trò chuyện.
Cô chụp hình kỷ niệm với nhiều khách mời nổi tiếng. Trong ảnh là diễn viên người Pháp - Frederique Bel.