Đại Nghĩa thế chỗ đàn anh Hoài Linh dẫn đắt “The Winner Is" mùa 3

08/07/2015 20:24

Sau mùa thứ 2 bùng nổ với chiến thắng thuộc về cô sinh viên, hiện tượng mạng xã hội một thời, Lan Anh, Đài Truyền hình TP.HCM tiếp tục mang đến khán giả truyền hình mùa giải thứ 3 của Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is, với sự dẫn dắt chương trình thuộc về nghệ sĩ Đại Nghĩa.

Tôi Là Người Chiến Thắng - The Winner Is…là chương trình truyền hình có phiên bản Quốc tế được cung cấp bản quyền bởi Talpa Intternational (nhà cung cấp bản quyền The Voice & Deal or No Deal). Chương trình là cơ hội để những đam mê được tỏa sáng và chiến thắng bằng một thứ vũ khí duy nhất là giọng hát. The Winner Is đã phát sóng tại một số quốc gia trên thế giới như SBS (Hà Lan), NBC(Mỹ), SAT1 (Đức), HunanTV (Trung Quốc). 

Đại Nghĩa thế chỗ đàn anh Hoài Linh dẫn đắt “The Winner Is mùa 3 ảnh 1
Đại Nghĩa thế chỗ đàn anh Hoài Linh dẫn đắt “The Winner Is mùa 3 ảnh 2
Đại Nghĩa sẽ thay thế danh hài Hoài Linh "cầm trịch" chương trình năm nay

Nét đặc trưng đầu tiên của chương trình này chính là 101 vị giám khảo tại phim trường. The Winner Is là format truyền hình hiếm hoi trên thế giới đặt hầu hết kết quả vào tay 101 giám khảo trực tiếp tại phim trường (trừ trận cuối cùng để tìm ra quán quân, quyền lực được chia sẻ 50% cho khán giả truyền hình). 101 giám khảo đến từ mọi thành phần, độ tuổi, nghề nghiệp… của xã hội như một thị trường âm nhạc thu nhỏ, nơi mà ở đó, thí sinh phải thuyết phục được số đông để trở thành người chiến thắng. Nét khác biệt thứ 2 nằm ở “quyền thương lượng” của thí sinh trong các trận đối đầu. Việc cân nhắc giữa chuyện đi đến cùng đam mê hay tỉnh táo để dừng lại đúng lúc mang đến những kết quả nghẹt thở và ngỡ ngàng cho người xem và chính thí sinh.

Đại Nghĩa thế chỗ đàn anh Hoài Linh dẫn đắt “The Winner Is mùa 3 ảnh 3
2 quán quân 2 mùa Tia Hải Châu và Lan Anh
Đại Nghĩa thế chỗ đàn anh Hoài Linh dẫn đắt “The Winner Is mùa 3 ảnh 4
Đại Nghĩa cùng quán quân mùa đầu tiên Tia Hải Châu 

Mùa thứ 3 của Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is chứng kiến nhiều sự thay đổi nhằm tiếp cận sâu rộng hơn đến công chúng. Thay đổi lớn nhất của năm nay là chỉ có 6 bảng đấu thay vì 8 bảng như hai mùa trước, bao gồm:Ca sỹ chuyên nghiệp, 2 bảng Ca sỹ mới, 2 bảng học sinh/sinh viên, Người nổi tiếng. Ghế nóng năm nay sẽ bao gồm các nhân vật đình đám của giới giải trí như: Tóc Tiên, Lưu Thiên Hương, Trấn Thành, Xuân Lan, Noo Phước Thịnh, Chí Tài, Đức Huy cho vòng bảng.

Đại Nghĩa thế chỗ đàn anh Hoài Linh dẫn đắt “The Winner Is mùa 3 ảnh 5
Đại Nghĩa thế chỗ đàn anh Hoài Linh dẫn đắt “The Winner Is mùa 3 ảnh 6
Nghệ sĩ hài Hà Linh cũng tham gia thi đấu ở bảng người nổi tiếng năm nay

2 quán quân của 2 mùa đã qua đều là thí sinh đến từ bảng thi học sinh – sinh viên. Họ đã chiến thắng nhiều đối thủ nặng ký ở các bảng chuyên nghiệp và người nổi tiếng để đi đến đích của cuộc chơi. Điều này cho thấy sức mạnh của Tôi Là Người Chiến Thắng nằm ở việc củng cố niềm tin cho các trái tim yêu âm nhạc, dù cho bạn có là ai thì điều gì cũng có thể xảy ra nếu cháy hết mình với đam mê.

Buổi họp báo có sự tham gia của một số thí sinh thuộc bảng ca sĩ chuyên nghiệp và bảng người nổi tiếng năm nay như: Bảo Kun, Đông Hùng, Thu Phượng, diễn viên hài Hà Linh....Đặc biệt, sự xuất hiện của quán quân 2 mùa trước, Tia Hải Châu và Lan Anh. Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is 2015 sẽ ra mắt vào tháng 7 này với những đổi mới bất ngờ trên nhiều phương diện.

Đại Nghĩa thế chỗ đàn anh Hoài Linh dẫn đắt “The Winner Is mùa 3 ảnh 7
Thí sinh mùa 2, Thái Trân (con gái nuôi Hoài Linh) phát biểu về cuộc thi năm nay
Đại Nghĩa thế chỗ đàn anh Hoài Linh dẫn đắt “The Winner Is mùa 3 ảnh 8
Đại Nghĩa và 2 quán quân 2 mùa  
Đại Nghĩa thế chỗ đàn anh Hoài Linh dẫn đắt “The Winner Is mùa 3 ảnh 9
Thí sinh năm nay Bảo Kun và Thu Phượng