Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp" của bố

03/07/2015 15:32

Sự tham gia của hai cặp bố con nhạc sỹ Minh Khang và danh hài Xuân Bắc đã mang đến những màu sắc thú vị mới cho Bố ơi mình đi đâu thế.

5h00 sáng 3 cặp bố con Đỗ Minh – bé Tốt Ti, bố Mạnh trường – bé Chíp, bố Minh Khang – bé Suti đã tập trung tại Hà Nội để bắt đầu hành trình mới của Bố ơi mình đi đâu thế. Bé Chip dễ thương đã chuẩn bị sẵn bốn phần quà chờ khi gặp lại các bạn sẽ tặng các bạn và khi được bác Leng Keng thông báo phải chia tay với hai cặp bố con Anh Tuấn và Hùng Thuận, bé Chip và bé Tốt Ti đã vô cùng ngạc nhiên. Bé Chip đã nhờ bác Leng Keng chuyển hai món quà của mình tới tặng cho bé My và bé Bảo.

Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 1
Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 2
Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 3
4 gia đình bắt đầu cuộc hành trình mới

Nhạc sỹ Minh Khang và bé Suti trở lại chương trình với rất nhiều niềm vui và hào hứng. Nếu như trong mùa trước Suti là cô em út hay nhõng nhẽo, thì ở mùa thi thứ 2 Suti đã được làm chị cả vì lớn nhất so với 3 bạn còn lại. Kinh nghiệm dày dặn và rất am hiểu các thử thách của chương trình, bố Minh Khang cũng rất tự tin. Tuy nhiên rất nhiều khó khăn vẫn còn là một ẩn số?

Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 4
Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 5
Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 6
Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 7
Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 8
Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 9
Suti con cưng nhà Minh Khang đã là "đàn chị" ở mùa thứ 2 này

Danh hài Xuân Bắc sẽ đồng hành cùng con trai mình là bé Bi, cậu bé lém lỉnh và biết hết tất cả các "mánh nghề" của bố. Trong khi bố Xuân Bắc có màn thể hiện rất ấn tượng, tiết mục ảo thuật cho các bé xem thì Bi liên tục bóc mẽ bằng cách nói cụ thể tất cả các hành động của bố: “Điêu, bố đã móc mắt đâu...Không phải đâu...”.Tuy nhiên, khi chưa kịp đến địa điểm tiếp theo thì bố Xuân Bắc phải về Hà Nội để giải quyết công việc gấp, Bi ở lại cùng các bạn để bắt đầu hành trình tại Tràng An - Ninh Bình.

Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 10
Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 11

Thử thách đầu tiên là truy tìm kho báu trên sông. Các cặp bố con sẽ phải tự chèo thuyền để tìm kho báu được giấu trong những quả bóng bay trên sông. Công việc không hề dễ dàng khi nhiều bố lần đầu tiên sử dụng mái chèo, nhất là giữa một dòng sông lớn và các con thì không ngừng chỉ đạo để có được quả bóng của mình. Phần thắng đã thuộc về bố Minh - bé Tốt Ti với 06 báu vật, bố Minh Khang và bé Suti với 5 báu vật còn bố Mạnh Trường cùng bé Bi và bé Chip tìm được 3 báu vật.

Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 12
Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 13
Vẻ bụ bẫm đáng yêu của con trai Xuân Bắc

Con trai Xuân Bắc tiết lộ 'bí mật nghề nghiệp của bố ảnh 14

Thử thách thật sự của chuyến đi lần này là tìm cách sống sót trên đảo hoang với: “Không lương thực, không nước uống, không chỉ dẫn và ... không hẹn ngày trở lại”. Thử thách này đã khiến bố Minh Khang và Suti hồi tưởng lại kí bức “bị bỏ lại trên đảo hoang” ngày nào. Tuy nhiên khi đó, các bố và các bé còn có chỉ dẫn để tìm được thức ăn và nước uống. Liệu các bố sẽ phải làm gì để đảm bảo sức khỏe cho các con và sống sót đến khi bác Leng Keng quay lại?

Hãy đón xem tập 4 của Bố ơi mình đi đâu thế vào 12h trưa thứ 7 ngày 4/7 trên sóng VTV3.

Nhức mắt với những bộ trang phục 'thà không mặc thì hơn' của Ngân 98
Xuất hiện ở những nơi công cộng, Ngân 98 không ít lần khiến mọi người xung quanh phải đỏ mặt với gu thời trang quá...
XEM TIẾP
Bất ngờ với những bữa cơm tối Phượng Chanel tự tay chuẩn bị cho Quách Ngọc Ngoan
Khán giả theo dõi trang cá nhân của Quách Ngọc Ngoan thường xuyên bị bất ngờ khi nam diễn viên khoe những bữa tối độc...
XEM TIẾP
Trường Giang mệt mỏi lần đầu xuất hiện sau scandal với dàn mỹ nhân
Nam diễn viên hài né tránh không bay về cùng chuyến với Nhã Phương và lộ rõ gương mặt mệt mỏi.
XEM TIẾP