Chung kết “Cha Con Hợp Sức”: Gian nan hành trình giải cứu Cha

20/07/2015 14:21

Trong trận chung kết chương trình truyền hình thực tế Cha Con Hợp Sức tuần này, các thiên thần nhí sẽ phải đối đầu với nhiệm vụ vô cùng khó khăn khi các bé phải tự mình vượt qua thử thách để… giải cứu cha.

Hành trình Cha Con Hợp Sức được thực hiện tại khu du lịch ĐamB’ri đang trong giai đoạn chạy nước rút dành chức vô địch năm đầu tiên. “Đuối” và “vất vả”là những gì các cặp cha con Kinh Sang – Khả Hân, Hồng Anh – Gia Khánh đang cảm nhận tuy nhiên tinh thần chiến đấu vẫn đang vô cùng quyết liệt.

Chung kết “Cha Con Hợp Sức”: Gian nan hành trình giải cứu Cha ảnh 1

Tuần này, thử thách của Cha Con Hợp Sức sẽ là một nhiệm vụ bất ngờ giữa đêm khuya, khi MC Adi thông báo cùng 2 người bạn nhỏ về tình hình “cha đang bị nhốt và chờ con đến giải cứu”. Bất chấp trời về khuya, đường núi tại khu du lịch có nhiều đoạn gập ghềnh nhưng cả Gia Khánh và Khả Hân đều rất quyết tâm tìm cho được chỗ cha đang bị nhốt. Với lợi thế về thể lực cũng như sự tháo vát của phái mạnh, Gia Khánh khá tự tin và háo hức lên đường thực hiện nhiệm vụ chỉ với 1 ngọn đèn và tấm bản đồ nghuệch ngoạc được bố vẽ.

Chung kết “Cha Con Hợp Sức”: Gian nan hành trình giải cứu Cha ảnh 2
Chung kết “Cha Con Hợp Sức”: Gian nan hành trình giải cứu Cha ảnh 3

Trong khi đó, qua chia sẻ vô cùng lo lắng của bố Kinh Sang: “Khả Hân sợ lắm, rất sợ bóng tối và côn trùng, không biết là bé có thể tìm ra được chỗ cha đang bị nhốt hay không?”. Tình huống bất ngờ khi ngọn đèn Khả Hân xách theo bỗng nhiên … tắt ngóm, tuy nhiên với tình yêu thương giành cho cha, cô bé bất chấp đảnh rơi ngọn đèn vẫn cố gắng tìm cha với lời tự trấn an “phải cố gắng lên, bố ơi con đến đây”.

Liệu với những ưu thế và yếu thế riêng, Gia Khánh hay Khả Hân sẽ là người giải cứu cha thành công trước tiên?Ngoài thử thách bất ngờ giữa đêm, các cặp cha con sẽ phải tiếp tục thực hiện thử thách “bịt mắt nặn đất sét” theo hướng dẫn của con, hái và nấu nước trà xanh… Liệu cặp đôi nào sẽ xuất sắc giành được số điểm cao hơn trong hành trình tuần này?

Chung kết “Cha Con Hợp Sức”: Gian nan hành trình giải cứu Cha ảnh 4

Cha Con Hợp Sức phát sóng vào lúc 16g30 thứ Bảy hàng tuần trên HTV7