Chiêm ngưỡng phong cách cực chất của hot boy 9X nổi đình đám trong và ngoài nước

07/04/2016 17:29

JiPi đang hút sự quan tâm của dư luận khi sắp tham dự cuộc thi Mister Global 2016 tại Thái Lan. Trước đó, trên mạng xã hội, anh là một hot face, sở hữu lượng fan khủng.

20 năm không có người yêu, từng bị từ chối thẳng thừng khi dự tuyển tiếp viên hàng không vì vấn đề ngoại hình - Nguyễn Phúc Vĩnh Cường (sinh năm 1993, Đà Nẵng) quyết định thay đổi cuộc đời mình bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Mister Global, hình ảnh Nguyễn Phúc Cường được chia sẻ khi anh sẽ đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài.
Trên mạng xã hội, Phúc Cường là cái tên đình đám, được đông đảo giới trẻ trong và ngoài nước biết đến. Trên Instagram, anh có đến hơn 100 nghìn người theo dõi, trong đó hơn 50 nghìn đến từ đất nước Thái Lan, còn lại đến từ Trung Quốc, Phillipines, Campuchia và Việt Nam.
Báo chí Thái Lan cũng dành nhiều bài viết ca ngợi Phúc Cường, đánh giá sánh ngang với hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương.
Đươc biết theo lịch trình của chương trình Mister Global 2016 thì cuối tháng 4 này Nguyễn Phúc Cường sẽ lên đường dự thi. Chàng trai trẻ cũng mong muốn rằng đây sẽ là cơ hội để mình quảng bá hình ảnh đất nước, con người và văn hoá Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Ngoài các hoạt động nghệ thuật, JiPi dành chủ yếu thời gian ở phòng gym. Vì vậy, chàng trai sinh năm 1993 sở hữu body 6 múi, săn chắc, khiến ai cũng ghen tị.
Phúc Cường đi du học từ năm 14 tuổi. 18 tuổi, anh trở về Việt Nam mong muốn làm tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, khi về nước, cậu đã bị loại "từ vòng gửi xe" vì ngoại hình không đủ tiêu chuẩn.  
 Chàng trai này đã bỏ toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để làm lại mũi, cằm, mắt, môi.
Ngoài tiếng Việt, cậu thông thạo 3 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung Quốc. Cùng với ngoại hình hoàn toàn mới này, Vĩnh Cường nhanh chóng xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang tuổi teen.
Tôn trọng cái đẹp và nỗ lực phấn đấu thể hiện bản thân dần giúp 9X định hình được tên tuổi trong làng giải trí.
 
Các hình ảnh nóng bỏng, khoe body săn chắc của Cường nhận được hàng chục nghìn like (thích), bình luận sôi nổi từ dân mạng.

 

Thẻ: