Cặp đôi Kim Lý, Trương Ngọc Ánh “đánh lẻ” đi làm từ thiện

Thứ Bảy, 13/06/2015 14:48

Trong khi “người tình màn ảnh” Trương Ngọc Ánh đang bận rộn với những kế hoạch thiện nguyện tại Hà Nội thì ở Sài Gòn, Kim Lý vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo phóng viên báo đài khi một mình đến dự đêm gala “Tiếp sức Hồi sinh” vừa được diễn ra tối qua, ngày 12.6.2015.

Tiếp sức hồi sinh là chương trình hướng về cộng đồng nhằm mục đích giúp đỡ, cứu sống những bệnh nhân hiểm nghèo, gặp quá nhiều khó khăn trong cuộc sống, không có điều kiện để chữa bệnh và là nhịp cầu kết nối những mạnh thường quân, những tấm lòng vàng với những mảnh đời bất hạnh. Bằng hình thức phóng sự, trò chuyện với nhân vật, bác sĩ và những khách mời có liên quan cùng sự tài trợ của các nhà hảo tâm. Số đầu tiên củaTiếp Sức Hồi Sinh đã được phát sóng vào ngày 2.5.2013. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 100 nhân vật được “tiếp sức hồi sinh” đồng hành, chia sẻ. Họ đã phần nào vượt qua khó khăn, chiến đấu với bệnh tật để trở về cuộc sống, về với gia đình, cộng đồng và xã hội.   

Để đáp lại tinh thần, nghĩa cử cao đẹp ấy, đêm Gala Tiếp sức Hồi sinh đã lần đầu tiên được tổ chức như một lời tri ân sâu sắc mà chương trình gửi đến những doanh nghiệp, những mạnh thường quân, các cá nhân và tổ chức đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Đêm gala Tiếp sức Hồi sinh đã nhận được sự tham gia, đồng hành của đông đảo các mạnh thường quân, các cá nhân, đoàn thể cũng như các anh chị em nghệ sĩ như: Kim Lý, Quách Tuấn Du, Việt Trinh, Quách Thành Danh, Phúc An, danh ca Giao Linh, Hoàng Bách, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Nhật Hạ, Chí Dũng…Trong vai trò đại sứ của chương trình, Quyền Linh cũng đã trực tiếp đứng ra kêu gọi sự ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm, với tinh thần “một miếng khi đói bằng một gói khi no”


MC Quyền Linh kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ chương trình

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo ủng hộ số tiền 5 triệu đồng

Đêm gala còn đánh dấu sự tái xuất của ca sĩ Việt Quang sau một thời gia dài “mất tích”. Với ca khúc hit một thời Về Đây của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, anh mang đến cho chương trình một không khí tươi vui, bên cạnh những bản nhạc về gia đình sâu lắng như: Lòng Mẹ qua sự thể hiện của danh ca Giao Linh, Tôi muốn về nhà qua sự thể hiện của ca sĩ Hoàng Bách, Tiếp sức Hồi sinh - ca khúc chủ đề của chương trình, qua sự thể hiện của ca sĩ Quách Tuấn Du, Để gió cuốn đi qua sự thể hiện của ca sĩ Nhật Hạ, Con sẽ sống vì mẹ qua sự thể hiện của Quán quân X-factor, Giang Hồng Ngọc.


Kiện tướng Dancesport Mỹ An


Quốc Thiên

"Lòng Mẹ" qua sự thể hiện của danh ca Giao Linh


Giang Hồng Ngọc và Quách Tuấn Du

Quách Tuấn Du lịch lãm với vest xám

"Tôi muốn về nhà" qua sự thể hiện của ca sĩ Hoàng Bách

"Để gió cuốn đi" qua sự thể hiện của ca sĩ Nhật Hạ

"Con sẽ sống vì mẹ" qua sự thể hiện của Quán quân X-factor, Giang Hồng Ngọc

Việt Quang bất ngờ xuất hiện sau một thời gia dài “mất tích” với ca khúc hit một thời "Về Đây" 

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO