“Bỏ rơi Sơn Tùng”, Slim V và DJ Trang Moon “đánh lẻ” đi xem “Kẻ hủy diệt”

Thứ Sáu, 26/06/2015 12:33

Bộ đôi DJ đình đám của đội Sơn Tùng M-TP trong chương trình “The Remix” đã “đánh lẻ” đi xem “bom tấn” “Kẻ hủy diệt” mà không có sự góp mặt của anh chàng ca sĩ nổi tiếng.Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ phim Terminator: Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys) đã chính thức ra rạp. Tối 25.6, buổi công chiếu bom tấn này đã diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM, với sự tham gia của đông đảo ngôi sao Việt Nam và giới truyền thông.

Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ phim Terminator: Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys) đã chính thức ra rạp. Tối 25.6, buổi công chiếu bom tấn này đã diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM, với sự tham gia của đông đảo ngôi sao Việt Nam và giới truyền thông.

Mang âm hưởng mạnh mẽ cùng những cảnh hành động gay cấn, để hòa nhịp với bộ phim, dàn sao trong nước cùng nhau diện đồ đen cá tính. Một số nhân vật nổi bật phải kể đến hàng loạt DJ nổi tiếng như: Slim V, Trang Moon, Hoàng Touliver, hot girl Sa Lim, Tronie, Only C, Đinh Mạnh Ninh, Ngô Kiến Huy …


Slim V "đánh lẻ" tình cảm cùng Trang Moon mà không có sự góp mặt của Sơn Tùng


Slim V

 Trang Moon

Đinh Mạnh Ninh


Đức Tuấn - Nguyễn Văn Chung

Hà Lê 

Hà Okio

Ngọc Trai

Nguyễn Văn Chung và vợ

Only C

Thu Giang

Trâm Anh - Justa Tee

Tronie Ngô

Vương Anh 

Xuân Lân 

Ra mắt lần đầu vào năm 1984, loạt phim Kẻ hủy diệt đã rất quen thuộc với khán giả ở nhiều lứa tuổi. Phần phim mới nhất lấy bối cảnh năm 2029, khi những người máy bị điều khiển bởi Skynet đang thống trị thế giới. Câu chuyện bắt đầu khi John Connor (Jason Clarke thủ vai) đối phó với Skynet bằng cách cử đồng đội thân tín trở về năm 1984 cứu mẹ mình. Tuy vậy, nhiều bất ngờ xảy đến khiến kế hoạch bị đảo lộn, tạo thành những tình huống phim gay cấn đến nghẹt thở.

Đây là dự án được hai nhà sản xuất David Ellison và Dana Goldberg cũng như Công ty Điện ảnh Skydance Productions hết sức kỳ vọng. Ngoài dàn sao hạng A Hollywood, bom tấn này còn có sự góp mặt của tài tử châu Á Lee Byung Hun.

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys chính thức ra mắt tại Việt Nam từ hôm nay, ngày 26.6.2015 với định dạng 2D, 3D, 4DX, IMAX 3D và ATMOS.

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO