Bị Phương Mai chửi ngu, Lâm Chi Khanh ức chế muốn bỏ thi

Thứ Năm, 21/05/2015 01:43

Sau 2 tuần tạm ngưng sóng vì “lỡ” dời Hà Nội sang Quảng Tây thì thứ Bảy tuần này, tập 2 của chương trình “Điệp vụ tuyệt mật” sẽ tiếp tục lên sóng.

Ở tập 1, nếu như công chúa Lâm Chi Khanh “bức xúc” vì cách ứng xử của các thí sinh khác đối với cô trong quá trình thực hiện thử thách Đèn trời thì ở tập 2 tới đây, Lâm Chi Khanh tiếp tục bất bình trước thái độ của Hồng Quế và Phương Mai.


Lâm Chi Khanh bị bạn cùng chơi ức hiếp đến muốn bỏ thi

Trong quá trình tham gia thử thách Không tiếng động, khi MC Tim phổ biến thể lệ luật chơi thì “công chúa” vẫn chưa hiểu được hết nội dung của trò chơi này do vậy mà cô đã quay sang hỏi Hồng Quế. Đang căng thẳng vì tập trung nghe mọi người bàn bạc cách thức chơi thì Hồng Quế đã lớn tiếng với Lâm Chi Khanh. Kế đó, Phương Mai lại tiếp tục sử dụng nhiều từ ngữ nhạy cảm nói thẳng mặt “công chúa”.

Sự ức hiếp của 2 bạn cùng thi khiến Lâm Chi Khanh bực tức và ức chế đến phát khóc. Cô thẳng thắn chia sẻ: “Khi Khanh quay sang hỏi Quế, Quế hét thẳng vào mặt Khanh: "Chị im đi, đừng hỏi nữa để em nói chuyện". Và khi Khanh quay sang hỏi Phương Mai thì cô ấy cũng quát lớn: “Sao nói hoài mà chị không hiểu, sao chị ngu quá vây”. Lúc đó Khanh rất buồn nhưng Khanh kiềm chế lại vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc chơi của mọi người”. 

Trước vấn đề này, Hồng Quế đã phản pháo rằng: “Khi Hồng Quế chưa hiểu luật chơi cho lắm, đang muốn hỏi một người bạn của mình là anh Cường Seven thì chị Khanh lại hỏi quá nhiều, nói quá nhiều, quá dồn dập khiến cho Hồng Quế trở nên phân tâm. Hồng Quế chỉ phản bác một cách tự nhiên và chị Khanh lập tức nói rằng Hồng Quế có ý nạt chị ấy.”


Pinky Hồng Quế là người khá nặng lời với Lâm Chi Khanh

Khi trở về ngôi nhà chung, giữa đêm khuya, Lâm Chi Khanh và Phương Mai đã xảy ra cuộc đấu khẩu nảy lửa với nhau. Lâm Chi Khanh nói rằng tức quá phải khóc cho nhẹ lòng chứ đối với cô, so với tuổi đời và tuổi nghề thì Phương Mai không thể bì được. Lâm Chi Khanh cho rằng Phương Mai đã bất lịch sự với cô.

Còn Phương Mai, cô cũng có lý lẽ riêng của mình: “Lâm Chi Khanh đã đưa ra một bước khá thông minh là dùng những giọt nước mắt của phụ nữ để khiến tất cả mọi người đổ dồn sự thương hại cho chị ta. Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ.”


Siêu mẫu Phương Mai là người chửi Lâm Chi Khanh ngu và cho rằng cô ấy chỉ giả vờ ngây thơ 

Mâu thuẫn đã đẩy lên đến cao trào và không khí của ngôi nhà chung đã tăng lên đến cao độ bởi những tranh cãi, bất đồng. Liệu mâu thuẫn này có được giải quyết êm đẹp và mối quan hệ giữa các thành viên trong ngôi nhà chung sẽ như thế nào? Sau 2 tuần tạm ngưng sóng thì thứ Bảy tuần này, tập 2 của Điệp vụ tuyệt mật sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, ngày 23/5/2015 trên kênh truyền hình VTV3. 

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO