Bị chỉ trích vì 'ngó lơ' bạn cũ Hồ Ngọc Hà, Quế Vân đáp trả: 'Ai mắng rủa mình, chính là vì họ thiếu học thức hơn mình'

11/09/2017 15:23

Dòng trạng thái mới đây của Quế Vân được cho là ngầm đáp trả lại những ồn ào quanh việc bị nói "ngó lơ" phần trình diễn của Hồ Ngọc Hà.

Trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 vừa qua, Hồ Ngọc Hà với màn trình diễn mở màn vô cùng ấn tượng khiến mọi người đều phải chăm chú theo dõi. 

Tuy nhiên, Quế Vân - người từng là chị em thân thiết suốt 10 năm với Hà Hồ - lại là người hoàn toàn không để ý đến màn trình diễn hoành tráng của "Nữ hoàng giải trí" mà chỉ cắm cúi vào chiếc điện thoại.

Bị chỉ trích vì 'ngó lơ' bạn cũ Hồ Ngọc Hà, Quế Vân đáp trả: 'Ai mắng rủa mình, chính là vì họ thiếu học thức hơn mình' ảnh 1
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Quế Vân hoàn toàn dửng dưng  trước màn trình diễn của Hồ Ngọc Hà - Ảnh: Kenh14

Không dừng lại ở đó, sau khi trao giải, Quế Vân ngay lập tức vào hậu trường chụp ảnh và trò chuyện thân thiết với Trương Ngọc Ánh. Không ít người cho rằng đây là hành động Quế Vân khiêu khích Hà Hồ, bởi Trương Ngọc Ánh từng là tình cũ của Kim Lý - người đang là bạn trai tin đồn của "Nữ hoàng giải trí".

Bị chỉ trích vì 'ngó lơ' bạn cũ Hồ Ngọc Hà, Quế Vân đáp trả: 'Ai mắng rủa mình, chính là vì họ thiếu học thức hơn mình' ảnh 2
Quế Vân thân thiết trò chuyện và chụp hình với diễn viên Trương Ngọc Ánh - Ảnh: Kenh14

Ngay lập tức, hình ảnh Quế Vân "ngó lơ" Hồ Ngọc Hà và nói chuyện thân thiết với Trương Ngọc Ánh đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. 

Mới đây, Quế Vân bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhiều ẩn ý trên trang cá nhân khiến cư dân mạng suy đoán cô đang ám chỉ đến việc bị nói "ngó lơ" bạn cũ Hồ Ngọc Hà.

Người đẹp thẳng thắn chia sẻ: "Ai nói xấu mình, đó là vì họ sợ mình... Ai mắng rủa mình, chính vì họ thiếu học thức hơn mình... Hãy tội nghiệp và rộng lòng khoan dung với họ... Chỉ là họ sinh ra kém may mắn hơn mình".

Bị chỉ trích vì 'ngó lơ' bạn cũ Hồ Ngọc Hà, Quế Vân đáp trả: 'Ai mắng rủa mình, chính là vì họ thiếu học thức hơn mình' ảnh 3
Những lời lẽ đanh thép đáp trả lại của Quế Vân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng - Ảnh: FBNV

Hà Hồ và Quế Vân từng có một tình bạn đẹp trong suốt 10 năm trời nhưng sau đó lại bất ngờ từ mặt nhau. Thậm chí, Quế Vân từng chia sẻ rằng cả hai giờ đây đã không có bất kỳ mối liên quan nào nên không cần thiết làm bạn bè trên Facebook.

Bị chỉ trích vì 'ngó lơ' bạn cũ Hồ Ngọc Hà, Quế Vân đáp trả: 'Ai mắng rủa mình, chính là vì họ thiếu học thức hơn mình' ảnh 4
Quế Vân và Hà Hồ từng là những người bạn rất thân thiết trong showbiz khiến không ít khán giả ngưỡng mộ - Ảnh: Internet

Ngoài ra, Quế Vân cũng không nói rõ lý do vì đâu mà tình bạn của hai người lại chấm dứt. Cô chỉ lý giải rằng cả hai đã hết duyên làm bạn và từ nay về sau cô sẽ không còn quan tâm hay thù oán gì với Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý khoe hình soái ca, Hồ Ngọc Hà vào thả thính thế này làm fan phát sốt
Bình luận mới nhất của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân của Kim Lý làm nhiều người cho rằng cả hai "tình trong như...
XEM TIẾP
Một khi đã hết 'tỷ muội tình thâm', đây là cách Quế Vân 'lơ đẹp' Hà Hồ
Hình ảnh về mối quan hệ giữa Hà Hồ và Quế Vân mới đây đã được chia sẻ một cách chóng mặt.
XEM TIẾP
Khoảnh khắc cực hot: Quế Vân "lơ đẹp" phần trình diễn cực sôi động của người chị em từng thân Hà Hồ
Hình ảnh đang được cư dân mạng lan truyền chắc chắn đã nói lên mối quan hệ hiện tại của Hà Hồ và người bạn...
XEM TIẾP
Thẻ: