Bị Bảo Thanh đăng ảnh 2 người vợ đầu dằn mặt, bạn gái thứ 4 của Công Lý đăng status đáp trả: 'Trời quả báo thì đến ăn cháo cũng gãy răng'

12/09/2017 11:18

Ngay sau khi Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh chụp cùng 2 người vợ đầu của Công Lý - Thục Khuê và MC Thảo Vân - để dằn mặt, Ngọc Hà - người phụ nữ thứ tư bước vào cuộc đời của nam diễn viên hài - cũng trích dẫn một câu chuyện nhân quả đầy thâm thúy để đáp trả "Nữ diễn viên ấn tượng" VTV Awards 2017.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bạn gái kém 15 tuổi của NSƯT Công Lý chia sẻ câu chuyện Hãn Độc bị cụt lưỡi để nhắc nhở Bảo Thanh nên cẩn thận, nếu không sẽ gặp quả báo.

Status đáp trả đầy thâm thúy của bạn gái Công Lý - Ảnh: FBNV

Theo đó, câu chuyện mà Ngọc Hà trích dẫn kể lại cái chết đầy bi thương của một người đàn ông họ Vương. Người này lúc còn sống chuyên giăng lưới để bẫy đàn chim sẻ mang ra chợ bán. Vì làm điều ác quá nhiều nên khi chết đi, ông không được chết một cách thanh thản mà phải tự cắn dần lưỡi mình và liên tục kêu thất thanh y hệt như tiếng kêu đau thương của loài chim sẻ khi sa lưới.

Thâm thúy hơn, Ngọc Hà còn nhắc đến trích đoạn vì sao người đàn ông này được gọi là Hãn Độc, để ngầm ý nói đến chuyện Bảo Thanh "đá xéo" mình trước đó.

“Do đâu mà người ta gọi y là Hãn Độc? Vì bình nhật, tính tình của y hung hãn, dã man, vô lý. Nếu có ai sơ ý động chạm đến việc bủa lưới bắt chim sẻ của y, thì nhất định y phẫn nộ, thốt ra những lời nguyền rủa độc địa, hạ cấp rất chói tai. Y sẽ lầm bầm suốt cả ngày như vậy. Do đó mà người trong làng, ngoài làng không ai là không ngán y” - một trích đoạn trong câu chuyện Ngọc Hà đăng tải.

Qua đó, bạn gái Công Lý cũng nhắc nhở nữ chính của Sống chung với mẹ chồng rằng: “Trời quả báo thì đến ăn cháo cũng gãy răng. Tôi tin, quả báo là có thật! Vậy hãy sống sao cho chuẩn, cho đủ! Quả báo dãn nhãn mặt tiền đấy rồi!”

Ngọc Hà kém NSƯT Công Lý 15 tuổi - Ảnh: FBNV
Trước đó, khi diễn viên Anh Dũng chúc mừng Bảo Thanh chiến thắng VTV Awards, Ngọc Hà bình luận tố cô vợ Minh Vân của anh trong Sống chung với mẹ chồng mắc "bệnh ngôi sao" - Ảnh: FBNV
Sau đó, Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh 2 người vợ đầu của Công Lý là Thục Khuê và MC Thảo Vân để dằn mặt Ngọc Hà - Ảnh: FBNV 

>> Xem thêm: Bị tố chảnh chọe, Bảo Thanh lấy MC Thảo Vân ra dằn mặt bạn gái Công Lý

Tin nổi bật
ky-duyen-giu-vung-vi-the-nguoi-dep-sieu-nang-luc-khi-tiep-tuc-bop-meo-van-vat
ky-duyen-giu-vung-vi-the-nguoi-dep-sieu-nang-luc-khi-tiep-tuc-bop-meo-van-vat
Bức ảnh mới nhất của Kỳ Duyên một lần nữa lọt vào tầm ngắm của các "thánh soi" bởi chi tiết khó hiểu.
lo-chong-sap-cuoi-cua-van-hugo-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo
lo-chong-sap-cuoi-cua-van-hugo-khien-nhieu-nguoi-bat-ngo
Vân Hugo sẵn sàng kết hôn sau nhiều năm làm mẹ đơn thân
ke-dan-sao-viet-che-bai-duy-manh-benh-chi-pu-khong-can-hat-hay-cung-thu-hut-vai-cai-hop-dong-may-ty
ke-dan-sao-viet-che-bai-duy-manh-benh-chi-pu-khong-can-hat-hay-cung-thu-hut-vai-cai-hop-dong-may-ty
Mới đây, hàng loạt nghệ sĩ như Hương Tràm, Văn Mai Hương, Quốc Thiên chê Chi Pu hát chênh, ca sĩ Duy Mạnh cho rằng: 'Chi Pu đâu cần live hay, MV hot l ...
lo-nguoi-thay-nha-bao-lai-van-sam-lam-mc-ai-la-trieu-phu
lo-nguoi-thay-nha-bao-lai-van-sam-lam-mc-ai-la-trieu-phu
Những tiêu chí cần và có của MC mới mà phía Đài tìm kiếm vừa được công bố.