BB Trần, Kim Nhã thành vợ chồng, tái diễn 10 điểm khác nhau trước và sau khi cưới

14/03/2016 22:34

"Cặp đôi bá đạo - trước và sau khi cưới" của BB&BG ra mắt đúng dịp White Valentine, clip mang đến nhiều tiếng cười giải trí dành tặng cho các bạn trẻ đang và sắp yêu.

Tối 14/3, nhóm hài đình đám BB&BG tung sản phẩm mới mang tên Cặp đôi bá đạo - trước và sau khi cưới. Kim Nhã và BB Trần đảm nhận vai chính và hóa thân thành vợ chồng. Với lối diễn duyên dáng và hài hước, cặp đôi mang đến người xem nhiều tiếng cười sảng khoái khi tái diễn khá thực tế về sự thay đổi của vợ chồng trước và sau khi cưới.

Nếu như thuở ban đầu, cả hai khá e thẹn vui đùa, dành nhau ánh mắt trìu mến... nhưng sau vài năm khi cưới, sự lãng mạn nhạt dần, thay vào đó là sự tập chung của họ dành cho điện thoại, việc riêng. Hay chuyện giường chiếu khá "sung mãn" khi yêu, thành vợ chồng vài năm, nó trở nên bớt mặn nồng...

BB Trần cho biết, clip này sẽ nằm trong seri Cặp đôi bá đạo mà anh và bạn diễn Kim Nhã đang hướng tới. Trước đây, BB Trần và Kim Nhã từng khá tình tứ trong MV cover Giữ em đi, hút hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Tuy phản ánh khá thực tế về đời sống vợ chồng nhưng clip cũng mang đến thông điệp ý nghĩa rằng, gia đình là nơi vun đắp và xây dựng hạnh phúc của mỗi người. Chúng ta nên trân trọng và giữ tình cảm vợ chồng luôn vun đầy và sung túc.

Vừa mới phát hàng trong vài phút, Cặp đôi bá đạo - trước và sau khi cưới nhanh chóng thu hút hơn 15.000 lượt xem, hàng nghìn bình luận khen ngợi. Đây cũng chính là nguồn động lực giúp BB&BG cho ra đời những sản phẩm chất lượng và đầu tư hơn nữa.

Một số hình ảnh hậu trường:

 

Thể hiện các màn tình tứ, thân mật.

 

 

Ê-kíp thực hiện.

 

Thẻ: