Bất ngờ với cách chồng Ngọc Lan đối xử với 'kẻ thù không đội trời chung' của vợ mình

24/04/2017 16:49

Không hiểu tại sao Thanh Bình - chồng Ngọc Lan lại làm điều này với Lê Bê La khi rõ ràng giữa cô và vợ anh đang có xích mích.

Sau khi đóng chung bộ phim "Cổng mặt trời", hai nữ diễn viên xinh đẹp Ngọc LanLê Bê La không còn muốn tái hợp cùng nhau trong bất kì phim nào nữa. Cả hai tiếp tục có cuộc "khẩu chiến" gay gắt trên mặt báo. Lê Bê La chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô và Ngọc Lan bất hoà và sẽ không định hợp tác chung trong bất cứ dự án phim nào. Ngay sau lời tuyên bố của Lê Bê La, Ngọc Lan cũng bóng gió trên trang cá nhân về một nữ diễn viên hết thời, đanh đá ẩn ý rằng: “Đã là vịt thì cho dù lột sạch lông thay lông thiên nga thì vẫn không thể là thiên nga được”.

Ngọc Lan và Lê Bê La từng thân thiết khi đóng chung
Ngọc Lan và Lê Bê La từng thân thiết khi đóng chung "Cổng mặt trời"

Giờ lại xảy ra mâu thuẫn đến không nhìn mặt nhau

Mối quan hệ căng thẳng giữa Ngọc Lan và Lê Bê La ai cũng rõ. Vậy mà mới đây, Thanh Bình – ông xã của Ngọc Lan bất ngờ đăng tải loạt ảnh hết sức thân thiết với Lê Bê La khi gặp cô trong buổi họp báo ra mắt một bộ phim. Cả hai quàng vai bá cổ như những người bạn thân, hoàn toàn như không có hiềm khích gì. Khi thấy những hình ảnh thân thiết của chồng cùng "kẻ thù không đội trời chung" của mình, thay vì tức giận, Ngọc Lan cũng ấn “like” bình thường. Hành động của hai vợ chồng này khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc. Không biết vì lý do gì mà Thanh Bình lại có thể thân thiết với "kè thù cũ" của vợ như thế và cũng chẳng hiểu tại sao Ngọc Lan lại thản nhiên “like” như không có chuyện gì.

Thanh Bình vừa đăng ảnh thân thiết với Lê Bê La
Thanh Bình vừa đăng ảnh thân thiết với Lê Bê La

Ngọc Lan lại like hình của chồng và

Ngọc Lan lại like hình của chồng và

Ngọc Lan lại like hình của chồng và
Ngọc Lan lại like hình của chồng và "kẻ thù" của cô