Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó

05/07/2015 16:42

Tập 3 của chương trình Tuyệt đỉnh giác quan đã phát sóng đêm qua với những tình tiết bất ngờ và kịch tính. MC Ngô Kiến Huy cùng 10 thí sinh là: Bằng Cường, Hoàng Ny, Hùng Thuận, Đoàn Thành Tài, Dương Cẩm Lynh, Bích Liên, Nhật Tinh Anh, Hoàng Kỳ Long, Phan Ngọc Luân, Minh Anh đã mang đến cho khán giả những phút giây đấu trí đầy căng thẳng và hồi hộp.

Trước khi bước vào 3 vòng thi, MC Ngô Kiến Huy lần lượt giới thiệu thành viên của các đội. Đội màu xanh do Nhật Tinh Anh làm đội trưởng, với các thành viên là: Phan Ngọc Luân, Bằng Cường, Hoàng Kỳ Long, Minh Anh. Đội màu cam do MC xinh đẹp Hoàng Ny làm đội trưởng, các thành viên trong đội lần lượt là: Đoàn Thành Tài, Dương Cẩm Lynh, Bích Liên, Hùng Thuận. Nếu đội Nhật Tinh Anh gây ấn tượng bởi sự chắc chắn và điềm tĩnh thì đội Hoàng Ny lại làm người xem thích thú bởi phong cách sôi nổi và thoải mái.

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 1
 Đội màu xanh do Nhật Tinh Anh làm đội trưởng, với các thành viên là: Phan Ngọc Luân, Bằng Cường, Hoàng Kỳ Long, Minh Anh
Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 2

Ở phần thi Thị giác, hai đội chơi phải nhìn vào màn hình và đoán xem các mảnh ghép tách rời của chương trình đưa ra có nội dung gì. Đến câu đố về một con vật có màu xanh, đội Hoàng Ny giành được quyền trả lời. Khi MC Ngô Kiến Huy yêu cầu cho đáp án, đội Hoàng Ny bất ngờ rơi vào tình trạng hỗn loạn vì Hùng Thuận liên tục đưa ra các câu trả lời khác nhau. Hùng Thuận khăng khăng bảo các thành viên khác phải nghe theo lời mình, anh đưa ra đáp án “Con tắc kè”, sau đó lại thay đổi thảnh “Con kỳ nhông” và cuối cùng là “Con rồng đất”.

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 3
Dù Hoàng Ny làm đội trưởng nhưng Hùng Thuận khăng khăng bảo các thành viên khác phải nghe theo lời mình

Trước tình thế này, đội trưởng Hoàng Ny đã cho lấy ý kiến của các thành viên còn lại rồi chốt đáp án cuối cùng là “Con kỳ nhông”. Tuy nhiên, đáp án này không chính xác, MC Ngô Kiến Huy nhanh chóng nhường quyền trả lời cho đội Nhật Tinh Anh. Đội Nhật Tinh Anh đáp đúng là “Con tắc kè” và giành được điểm. Tuy nhiên, phía bên đội Hoàng Ny bất ngờ phản đối kết quả. Hùng Thuận nhất mực khẳng định MC Ngô Kiến Huy cho đáp án sai: “Con này tại sao là con tắc kè được. Ở trên mình nó không có vảy”. Không nao núng trước Hùng Thuận, Ngô Kiến Huy nói: “Đáp án chốt lại là con tắc kè hoa, con kỳ nhông nó bự hơn”. Hùng Thuận ấm ức chấp nhận nhưng vẫn không quên bồi thêm: “Nhà anh có nuôi một con như vậy mà”. Kết thúc phần thi này, đội Nhật Tinh Anh trả lời đúng thêm một câu đố. Phần thi Thị giác mang về cho đội Nhật Tinh Anh chiến thắng đầu tiên.

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 4

Trong phần thi Thính giác, kịch tính lại đẩy lên cao trào khi đội Hoàng Ny gặp rắc rối với Dương Cẩm Lynh. Ở phần thi này, 2 đội sẽ được nghe 5 đoạn âm thanh mẫu là: tiếng báo động, tiếng gà gáy, tiếng điện thoại gác máy, tiếng gõ mõ và tiếng tim đập. Sau đó, nghe thêm 1 đoạn âm thanh tổng hợp và đoán xem mỗi đoạn âm thanh mẫu được nhắc đến bao nhiêu lần. Trong khi đội Nhật Tinh Anh phân công từng thành viên nghe âm thanh rất tốt thì đội Hoàng Ny một lần nữa “hỗn loạn” vì Hùng Thuận. “Bé An” của Đất phương Nam liên tục phàn nàn là Hoàng Ny làm đội trưởng không tốt. Hùng Thuận thậm chí còn đập bàn rồi quay lưng đi vì quá tức giận. Hoàng Ny ngay sau đó đã cáu gắt và bảo từng thành viên nghe các âm thanh theo thứ tự tương ứng của MC.

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 5

Hoàng Ny đã phân công là thế song Dương Cẩm Lynh lại lơ đễnh quên mất nhiệm vụ của mình. Thay vì nghe tiếng điện thoại được phân công, Dương Cẩm Lynh lại đi nghe các âm thanh còn lại. Lúc MC Ngô Kiến Huy yêu cầu cho đáp án, Dương Cẩm Lynh ngớ người ra và đáp: “Không có tiếng điện thoại nào”. Các thành viên còn lại trong đội Hoàng Ny ngỡ ngàng nhìn Dương Cẩm Lynh. Hoàng Ny thậm chí còn kêu lên: “Con này hại bạn bè quá”.

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 6
Dương Cẩm Lynh lại lơ đễnh quên mất nhiệm vụ của mình khiến các thành viên khác...chưng hửng
Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 7
Hùng Thuận ngang nhiên...chống MC Ngô Kiến Huy

Trong 2 phần thi là Xúc giác, và Vị giác, đội Nhật Tinh Anh tiếp tục chiếm ưu thế và giành chiến thắng. Đội Hoàng Ny dù giành phần thắng ở phần thi Khứu giác nhưng cũng không thể hạ gục đối thủ. Đội Nhật Tinh Anh thắng với tỷ số 3-1, đồng thời gây ấn tượng bằng phong thái ung dung, điềm tĩnh. Nhật Tinh Anh chứng tỏ bản lĩnh của một người đội trưởng đáng tin, trong khi đội Hoàng Ny ra về cùng sự ấm ức và bất mãn.

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 8
Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 9

Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Nhật Tinh Anh tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh hùng giác quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình. Nếu không thắng được Anh hùng giác quan, thí sinh sẽ không có cơ hội nhận quà từ ban tổ chức. Hoàng Kỳ Long đấu về Xúc giác, Bằng Cường đấu về Vị giác, Minh Anh đấu về Thính giác, Nhật Tinh Anh đấu về Khứu giác và Ngọc Liên đấu về Thị giác.

Phần thi Xúc giác chứng kiến sự đối đầu vô cùng kịch tính giữa Hoàng Kỳ Long và Anh hùng giác quan. Thử thách ban tổ chức đưa ra cho cả hai là cắt hành tím mà không được rơi nước mắt. Ai cắt được nhiều hành trong thời gian quy định mà không rơi nước mắt thì sẽ là người chiến thắng. Cảnh tượng hai anh chàng vạm vỡ chăm chú thái hành mà cứ liên tục nhắm tịt mắt khiến khán giả không khỏi phì cười. MC Ngô Kiến Huy một lần nữa chứng tỏ độ “ác” của mình khi làm động tác nhấn đầu của hai người chơi sát xuống mớ hành đang cắt. Kết quả cuối cùng, Hoàng Kỳ Long nhanh tay nên đã cắt được nhiều hành hơn. Hoàng Kỳ Long hạ gục Anh hùng giác quan và trở thành người đầu tiên bước vào vòng 3.

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 10

Nối tiếp thành công của Hoàng Kỳ Long, Bằng Cường cũng vượt mặt Anh hùng giác quan ở phần thi Vị giác. Trong thử thách uống 5 ly nước khác nhau để đoán xem nó có mùi gì, Bằng Cường đã may mắn giành phần hơn nhờ nói đúng tên một loại nước uống. Trong suốt quá trình thi, Bằng Cường liên tục nhăn nhó, “vò đầu bứt tai” tìm đáp án. Chia sẻ về chiến thắng của mình, Bằng Cường đáp: “Trò chơi thật là khó quá mà”.

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 11
Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 12
Bằng Cường cũng vượt mặt Anh hùng giác quan ở phần thi Vị giác nói đúng tên một loại nước uống
Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 13
Dù than khó nhưng anh vẫn xuất sắc chiến thắng đến cuối cùng

Ở phần thi Khứu giác, Anh hùng giác quan và Nhật Tinh Anh phải ngửi 5 tách trà để đoán xem mỗi tách là loại trà gì. Với thể hiện ấn tượng ở vòng 1, Nhật Tinh Anh tràn trề hy vọng sẽ thắng được Anh hùng giác quan. Tuy nhiên, Nhật Tinh Anh đã phải ngậm ngùi nhận thất bại .

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 14
Trong khi Nhật Tinh Anh không thể vượt qua thử thách

Hai thí sinh chiến thắng ở vòng 2 được bước tiếp vào vòng 3 là Căn phòng Giác quan thứ 6. Trong căn phòng này, mỗi thi sinh có 2 lần nhấn nút chọn giải thưởng. Hoàng Kỳ Long là người đầu tiên bước vào Căn phòng Giác quan thứ 6. Với trực giác nhạy bén và tinh tế, Hoàng Kỳ Long chọn được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng ngay từ lần bấm nút đầu tiên.

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 15
Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 16

Bên cạnh đó, Bằng Cường cũng thông qua thử thách Căn phòng Giác quan thứ 6 bằng việc chọn được giải thưởng trị giá 8 triệu đồng. Hai người chơi hào hứng ra về mà không chịu bất cứ hình phạt nào từ ban tổ chức.

Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 17
Bằng Cường chiến thắng 8 triệu từ chương trình
Bằng Cường xuất sắc chiến thắng “Tuyệt đỉnh giác quan” dù than khó ảnh 18
Các thành viên 2 đội trước giờ quyết chiến

Tập 4 của Tuyệt đỉnh giác quan sẽ được phát sóng vào lúc 21g ngày 11.7.2015 trên kênh THVL1.

Bất ngờ với nhan sắc Trương Hồ Phương Nga sau 1 năm tại ngoại
Tái xuất sau 1 năm tại ngoại, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc rạng ngời, làn da...
XEM TIẾP
Phản ứng sốc của Cát Phượng khi ca sĩ Hồ Việt Trung bất ngờ thừa nhận có con gái riêng 3 tuổi
Sau thời gian dài đắn đo suy nghĩ, ca sĩ Hồ Việt Trung gây bất ngờ khi quyết định công khai con gái riêng 3...
XEM TIẾP
Dân mạng cười 'rách mồm' với clip Tuấn Hưng chúc mừng sinh nhật vợ: 'Chúc em năm mới thật xinh tươi'
Tuấn Hưng lại một lần nữa khiến fan 'rụng tim' khi dành tặng bà xã Hương Baby một clip chúc mừng sinh nhật siêu đáng...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM